Cách chép file vào đĩa cd

-

Có rất đa số mềm hỗ trợ cho bài toán ghi đĩa CD, VCD với DVD, tuy nhiên nếu như máy tính xách tay bạn không tồn tại sẵn một phần mềm ghi đĩa nào hoặc đơn giản là bạn chỉ muốn ghi đĩa Audio CD solo thuần thôi thì mình nghĩ là việc thiết lập phần mềm là không đề xuất thiết.

Bạn đang xem: Cách chép file vào đĩa cd

Bởi do vốn dĩ hệ điều hành quản lý Windows mà chúng ta đang áp dụng đã tích hợp những công nuốm này rồi. Tuy thế nó ko được chuyên nghiệm lắm dẫu vậy nói tầm thường là vẫn đảm bảo cho việc ghi đĩa thành công !

Trong bài viết này mình sẽ chỉ dẫn cho các bạn sử dụng phần mềm nghe nhạc Windows media Player bao gồm sẵn trên Windows để ghi đĩa nhạc MP3, ghi video clip ra đĩa cùng với công cụ có sẵn bên trên Win, và tất yếu là bạn cũng có thể chạy giỏi trên những đầu đọc đĩa.

Okey ! bước đầu làm nào.. à quên, nhưng trước lúc ghi đĩa thì chúng ta cũng nên chuẩn bị các công cụ cần thiết trước đã.


Mục Lục Nội Dung


#1. Cần sẵn sàng gì trước lúc ghi đĩa ?

Một loại đĩa trắng: tất yếu rồi, chúng ta cũng có thể mua đĩa CD hoặc DVD tùy ở trong vào dung tích nhạc hoặc tài liệu mà bạn phải ghi.Ổ đĩa ghi: thông thường trên các dòng máy vi tính hiện nay, ổ đĩa CD đã hỗ trợ chức năng ghi đĩa luôn rồi, còn cùng với các máy tính PC (máy bàn) thì chúng ta phải gắn thêm ổ ghi vào thì mới được.

Xem thêm:

Tips: Để soát sổ xem ổ đĩa CD/ DVD của bạn có công dụng ghi đĩa không thì các bạn làm như sau:

Thực hiện: thừa nhận chuột bắt buộc vào ThisPC (My Computer) => lựa chọn Manager => lựa chọn tiếp Device Manager => nhìn sang mặt phải, bạn cân nhắc phần DVD/CD... Trường hợp như bao gồm dòng RW có nghĩa là ổ đĩa của bạn có chức năng ghi nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#4. Lời kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn rất cụ thể cho các bạn cách ghi đĩa CD, ghi đĩa VCD với DVD không yêu cầu sử dụng phần mềm của hãng đồ vật 3 rồi đó.

Tuy là dễ dàng thôi nhưng mình nghĩ chúng ta cũng nên biết để có thể làm việc công dụng hơn, cũng tương tự là củng cầm cố thêm kỹ năng IT đến riêng mình.

Bài viết sau mình vẫn hướng dẫn chúng ta sử dụng ứng dụng để ghi đĩa, nếu quan tâm các bạn hãy để ý theo dõi nhé.