Cách chèn logo vào ảnh bằng photoscape

-

Lucid ren đã trải nghiệm nhiều phương pháp và phần mềm trên mạng, không thấy phần mềm nào resize và chèn hình ảnh vào ảnh hàng loạt đỉnh như PhotoScape. Tiết kiệm 90% thời gian, công sức, trọn vẹn miễn phí. Lúc này Lucid gene đã chuyển hẳn qua dùng cách này với admin sẽ đỡ khổ tương đối nhiều trong vấn đề biên tập ảnh hay chế tạo ra khung hình ảnh Shopee mặt hàng loạt. Vậy thì làm theo ngay cứ còn chờ gì nữa anh em.Bạn đang xem: biện pháp chèn biểu tượng logo vào hình ảnh bằng photoscape

Đang xem: cách chèn logo sản phẩm vào hình ảnh bằng photoscape

À, phía trên là bài viết mình gợi ý cho thứ tính, giả dụ dùng điện thoại thông minh thì hãy xem bài xích Cách chèn logo vào hình ảnh trên điện thoại cảm ứng nha.

Bạn đang xem: Cách chèn logo vào ảnh bằng photoscape

Tham khảo thêm

Cài để PhotoScape

PhotoScape mình biết nó đã bao gồm từ rất lâu rồi. Bây giờ để thích hợp thời sẽ ra phiên phiên bản PhotoScape X dành cho máy Windows 8 trở lên với MacOS. Mình chỉ để links tham khảo, chúng ta không đề xuất tải từ liên kết mà hãy sở hữu trong Store theo hướng dẫn bên dưới nhé.

Cài để PhotoScape mang đến Windows

Trên Windows bạn hãy tìm áp dụng Microsoft Store rồi tìm PhotoScape X, tiếp đến nhấp Get với install để cài đặt về.


*

*

*

*

Chọn bí quyết resize mà bạn muốn

Cách chèn logo sản phẩm vào ảnh hàng loạt

Để chèn biệu tượng công ty vào hình ảnh thì chúng ta nhấp vào mục Insert, nhấp vào nút dấu cùng ( + ) rồi lựa chọn Image. Sau đó, tìm đến file logo của doanh nghiệp rồi chèn vào.

Nhấp vào hình ảnh sản phẩm sẽ xuất hiện thêm cửa sổ tùy chỉnh. Các bạn hãy chọn địa chỉ ghim logo nhằm logo tự động căn chỉnh theo góc đó. Tiếp nối bạn chỉnh bên X và Y hoặc cần sử dụng chuột di chuyển để đặt tại chổ đẹp mắt mà bạn muốn.

Bạn cũng hoàn toàn có thể nhấp vào những nút tròn trên logo để kéo nó giãn nở tùy thích. Giả dụ logo của bạn đã chuẩn đẹp rồi thì xong, nếu bạn muốn thêm một ít hiệu ứng vào thì nên thử chỉnh vào bảng sửa đổi nhé. Hoàn toàn có thể đổ nhẵn cũng hay.

Bạn vẫn chỉnh chấm dứt logo hình ảnh rồi thì họ qua cách lưu hình ảnh nhé.

Cách chèn logo bằng văn bản vào ảnh

Còn trường hợp bạn không tồn tại logo, hoặc có logo tuy nhiên không thích sử dụng cho nội dung bài viết thì hoàn toàn có thể dùng chữ như thể mình. (Bật mí một chút tại sao mà bản thân không sử dụng logo ảnh vì về sau logo hình ảnh có thể cầm cố đổi, nhưng lại chữ thì chẳng tác động gì, hehe).

Xem thêm: Tải Bài Hát Tình Anh Bán Chiếu, Chuyen Tinh Anh Ban Chieu

Bạn nhấp dấu cùng ( + ) sinh hoạt mục Insert rồi chọn Text để chèn biệu tượng công ty chữ vào ảnh.

Hãy ghi mẫu chữ mà chúng ta thích, kế tiếp cũng chỉnh vị trí ghim logo. Mà đặc trưng với chữ thì bạn có tương đối nhiều tùy chọn chỉnh cảm giác hơn nhé. Hãy tùy biến chuyển màu sắc, font chữ ở thanh khoanh đỏ trong hình.

Sau đó thêm một ít hiệu ứng vào là đẹp mắt ngay. Hãy xem vào phần More Options:

Transform: hiệu ứng cong chữ.Outline: viền chữ.Drop Shadow: đổ nhẵn mở dưới chữ.Outer Glow: làm chữ phát sáng.Gradient: color chữ trở nên đổi.

Hãy chọn thành phần mà bạn có nhu cầu chèn vào nhằm trang trí. Ví dụ mình vẫn làm cái viền xung quanh thì chọn cái viền hình vuông.