Cách chèn cột trong word

-

Thường khi cập nhật dữ liệu mang lại bảng, ta yêu cầu thêm hàng cùng cột nhằm thêm các dữ liệu mới. Đây là kỹ thuật đặc trưng và hết sức cơ phiên bản khi chế tác bảng vào Word. Sau đấy là bài phía dẫn chi tiết.

Bạn đang xem: Cách chèn cột trong word

Bài viết vận dụng cho Word 2007, 2010 trở lên.


Cách thêm cột

Muốn thêm cột, bạn bấm vào phải vào 1 ô ngẫu nhiên gần cột mong mỏi thêm rồi lựa chọn Insert > Insert Columns khổng lồ the Left, cột bắt đầu sẽ lộ diện ở mặt trái.

*

Muốn thêm cột nằm sát phải, bạn chọn Insert Columns lớn the Right phía bên dưới nhé.

Thêm nhiều cột thuộc lúc

Trường hợp mong mỏi kẻ thêm 2 cột thuộc lúc, chúng ta bôi black 2 cột sát đó rồi click chuột phải chọn Insert > Insert columns khổng lồ the Left nhằm thêm cột vào bên trái. Lựa chọn Insert > Insert columns to the Right nếu như muốn chèn thêm cột ở mặt phải.

*

Khi dùng bảng Word 2013, năm 2016 trở lên, ta gồm cách dễ dàng và đơn giản hơn là chuyển chuột mang đến đường kẻ thân 2 cột sao để cho xuất hiện vệt +, click một chiếc là xong.

Xem thêm: 1001+ Những Câu Tiếng Hàn Thông Dụng, 100 Mẫu Câu Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Thông Dụng

*

Muốn thêm mặt hàng ta có tác dụng như sau

Làm tương tự, bạn nhấn vào vào ô cạnh hàng mong muốn tạo chọn Insert > Insert Rows Above, mặt hàng ngay lập tức sẽ chèn ngay lập tức phía trên. Lựa chọn Insert Rows Above nếu như muốn chèn sản phẩm phía dưới.

*

Thêm nhiều hàng cùng lúc

Làm tương tự như cột vậy, muốn thêm 2 hàng cùng lúc thì tô đen 2 sản phẩm cạnh kia rồi lựa chọn Insert > Insert Rows Above.

Trong Word 2013, 2016 trở lên, chúng ta có thể đưa loài chuột giữa 2 hàng sao cho xuất hiện nay 1 vết +, bấm chuột để thêm.

*

Xóa hàng xuất xắc cột vào bảng

Đây cũng chính là kỹ thuật cực kỳ cơ bản bạn cần phải biết. Mình đã viết một bài xích rất chi tiết tại đây.

Làm theo các bước hướng dẫn là bạn đã hiểu phương pháp thêm cột tuyệt hàng trong bảng Word rồi đấy. Khi sản xuất bảng vào PowerPoint, các bạn cũng làm giống như như gợi ý này là được, nó y sì nhau.