Cách chạy mục lục trong word 2007

-

Mục lục là một trong những phần không thể thiếu trong những bài tập lớn, bài bác báo cáo… hoặc trong các cuấn sách chúng ta hay đọc. Mục lục giúp bạn dùng rất có thể nắm bắt được toàn thể khung và nội dung mà tài liệu đó cung cấp cho người đọc.

Bạn đang xem: Cách chạy mục lục trong word 2007

Chính chính vì thế mà trong nội dung bài viết này curvesvietnam.com vẫn hướng dẫn chi tiết cho chúng ta cách tạo thành mục lục trong Word. Mình sẽ chỉ dẫn ngắn gọn gàng và dễ nắm bắt nhất, các bạn cố cố kỉnh đọc và làm theo từng bước 1 nhé.


I. Phía dẫn quá trình để chế tạo MỤC LỤC vào Word

Note: chúng ta có thể áp dụng cho cả các phiên bạn dạng Word 2010, 2013, 2013 xuất xắc 2019 đông đảo được nhé.


Ngoài bí quyết trong nội dung bài viết này ra, nếu bạn muốn tạo một mục lục chuyên nghiệp hơn thì bao gồm thể tìm hiểu thêm bài viết cách tạo mục lục vào Word chuyên nghiệp với Multilevel menu nhé !

#1. Khẳng định cấp độ level trong tài liệu bạn có nhu cầu tạo mục lục.

Xem thêm:

Ví dụ nội dung bài viết có những mục mập như: title chính, Phần I, Phần II, 1, 1.1, 1.2, 1.3……..Thì cách khẳng định Level rất dễ dàng và đơn giản như sau:

Tiêu đề thiết yếu — Level 1Phần I, Phần II — Level 21 — Level 31.1, 1.2, 1.3 — Level 4

=>> Như ví dụ ở trên thì bọn họ sẽ có 4 cấp độ Level nhé.

#2. Gán cấp cho Level cho các tiêu đề,nội dung bao gồm trong tài liệu

Ví dụ mình gồm một tài liệu như thế này:

*
*
*
*
*
*
*
*

III. Lời Kết

Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp mà lựa chọn, như vậy là tôi đã hướng dẫn rất cụ thể cho các bạn cách sản xuất mục lục vào Word rồi nhé. Có vấn đề gì thắc mắc thì các bạn hãy để lại bình luận mình đang trả lời sớm nhất có thể để hỗ trợ cho những bạn.

Hi vọng với gợi ý này, các bạn có thể tự tạo một mục lục tự động hóa trong Word đẹp mắt, chuyên nghiệp cho tài liệu của mình.