Cách chặn popup quảng cáo trên chrome

-

Giống như đầy đủ trình lưu ý hiện có, Google Chrome cũng buộc phải đối phó với một loại dịch hại khó khăn chịu có tên là Pop-up. Biện minh cho tên của họ, họ rất có thể bật lên ở ngẫu nhiên đâu trên màn hình hiển thị mà ko cần lưu ý trước, có tác dụng tổn hại cho tính oai nghiêm của trải nghiệm cẩn thận web của bạn. Cửa sổ tự đổng bật lên trang Web cũng khá dễ gây gọi lầm cho người mới, vị chúng thường rất có thể dẫn đến những trang website mờ ám, vị đó, hầu hết người nên chọn các trình chặn cửa sổ bật lên truyền thống.

Bạn đang xem: Cách chặn popup quảng cáo trên chrome

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Các website khác sẽ tiếp tục bị chặn vì chưng trình chặn cửa sổ bật lên của bạn.

Các thắc mắc thường gặp

“Tắt trình chặn cửa sổ bật lên của bạn” nghĩa là gì?

Một số trang web sử dụng hành lang cửa số bật lên để điều hướng.Khi bạn chạy trình chặn hành lang cửa số bật lên trên những trang web này, các liên kết nội bộ không hoạt động, điều này sau cuối dẫn mang lại trải nghiệm coi sóc web phụ.Để đảm bảo bạn tận dụng buổi tối đa các trang website này, những nhà trở nên tân tiến thường đưa ra một chú ý – yêu cầu bạn “tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên”.


Nếu các bạn không tắt nó, chúng ta cũng có thể gặp sự cố tự nhiên và trang web rất có thể không vận động theo phương pháp bạn mong muốn đợi.Tuy nhiên, hãy bảo đảm tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên trên các trang website mà các bạn tin tưởng.Các trang web lừa hòn đảo cũng hoàn toàn có thể gửi một thông điệp giống như tới bạn để đưa hướng chúng ta đến các trang web trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột.

Vô hiệu hóa trình chặn hành lang cửa số bật lên gồm phải là một trong những ý tưởng tốt không?

Có một trình chặn cửa sổ bật lên là rất tốt nếu bạn truy cập các trang web nổi giờ để chuyển qua làn đường khác lại.Bằng cách đó, chúng ta có thể tập trung vào nội dung bạn muốn tập trung và không xẩy ra các trang web không quan trọng cuốn đi.Vì vậy, tắt trình chặn cửa sổ bật lên trên các trang web này không phải là một trong những ý con kiến ​​hay.

Xem thêm: Những Lợi Ích Của Facebook Bằng Tiếng Anh Về Facebook, Lợi Ích Và Tác Hại Của Facebook Bằng Tiếng Anh

Trên những trang website sử dụng cửa sổ bật lên để điều hướng hoặc đăng nhập, cách tốt nhất là tắt trình chặn cửa sổ bật lên.

Hệ thống của người tiêu dùng có bị hỏng nếu như khách hàng tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên không?

Bất kể bạn bật xuất xắc tắt trình chặn cửa sổ bật lên, hệ thống của bạn sẽ không bị hư sợ hãi bởi cửa sổ bật lên.Có, nó rất có thể gây lờ đờ và làm cho sập trình chuẩn y nếu có không ít chuyển hướng, nhưng lại ngay cả giữa những trường hòa hợp này, hệ thống của bạn sẽ không bị nứt vĩnh viễn bởi cửa sổ bật lên / bằng phương pháp tắt trình chặn cửa sổ bật lên.

Cách tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên trên vật dụng tính

Chúng tôi đang nói nhiều về phong thái tắt trình chặn cửa sổ bật lên trong nội dung bài viết này.Vui lòng tham khảo phần “Cách tắt trình chặn cửa sổ bật lên trong Google Chrome trên máy tính của bạn” để mày mò tất cả về kiểu cách tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên trên máy vi tính của bạn.Các cách được thể hiện ở trên hoàn toàn có thể áp dụng cho cả máy tính Windows với Mac.

Cách tắt trình chặn cửa sổ bật lên trên năng lượng điện thoại

Vì ứng dụng Chrome giành riêng cho thiết bị di động không cung cấp các tiện thể ích mở rộng của bên thứ tía như vận dụng máy tính, các bạn chỉ bao gồm tùy lựa chọn tắt trình chặn cửa sổ bật lên tích vừa lòng của Chrome.Đi tới cài đặt> Quyền riêng tư và bảo mật> cài đặt trang web> cửa sổ bật lên và đưa hướng> biến hóa trên hành lang cửa số bật lên.Để biết thêm, hãy coi phần “Cách tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên trong vận dụng Google Chrome dành cho thiết bị di động” làm việc trên.

Cách tắt trong thời điểm tạm thời trình chặn cửa sổ bật lên

Hiện tại, Google Chrome tạm thời không được cho phép bạn tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên.Nếu muốn, chúng ta có thể tắt anh tài này theo cách thủ công bằng phương pháp sử dụng gợi ý của công ty chúng tôi ở trên và kế tiếp bật lại lúc cần.Ngoài ra, nếu khách hàng đang nghĩ tới việc tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên cho một số trong những trang web, các bạn nên áp dụng tùy lựa chọn hành vi tùy chỉnh và thêm một số trong những trang web làm cho ngoại lệ.Bằng cách đó, các bạn sẽ không cần phải lo lắng về câu hỏi lộn xộn cùng với các cài đặt và có thể tiếp tục ngày của mình như bình thường.