Cách cập nhật ứng dụng play store cho android

-

CH Play cũng như những vận dụng khác khi Google liên tục trình làng phiên phiên bản mới cho nó sau một thời hạn sử dụng. Tuy nhiên, cách update CH Play lên phiên bạn dạng mới rất khác như update các ứng dụng khác.


Để có thể trải nghiệm giỏi nhất, bạn phải kiểm tra và update CH Play hay xuyên, tuy vậy không phải người nào cũng biết cách thực hiện việc này. Nội dung bài viết dưới đây, curvesvietnam.com sẽ giải đáp bạn cụ thể cách cập nhật CH Play lên phiên bản mới chỉ cách vài bước solo giản.

Bạn đang xem: Cách cập nhật ứng dụng play store cho android

Lưu ý: Bài viết này được thực hiện trên điện thoại cảm ứng vivo Y53s, những dòng điện thoại cảm ứng Android khác hoàn toàn có thể thực hiện nay tương tự.

1. Cách update CH Play phiên bạn dạng mới

Bước 1: Trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, truy vấn vào CH Play.

Bước 2: Bạn lựa chọn vào ảnh đại diện Hồ sơ của bạn, tiếp đến chọn Cài đặt.

*

Bước 3: Tiếp theo, chọn Giới thiệu và lựa chọn vào Phiên phiên bản Cửa hàng Play.

*

Bước 4: Một thông tin CH Play phiên phiên bản mới vẫn hiện lên, bạn chọn mục OK nhằm hệ thống tự động hóa cập nhật cửa hàng Play lên phiên phiên bản mới này.

*

Nếu trường vừa lòng CH Play của khách hàng đã được update lên phiên bản mới nhất, thông báo hiện lên đã là cửa hàng Google Play đã làm được cập nhật.

2. Cách cập nhật lại lúc CH Play bị lỗi

Nếu rủi ro CH Play của người tiêu dùng bị chạm chán phải hầu như trục trặc ko thể sử dụng để cập nhật và thiết đặt ứng dụng, chúng ta cũng có thể áp dụng bí quyết khắc phục tiếp sau đây để có thể tải và update ứng dụng bình thường.

Xem thêm: Vn Tự Tin Hơn Trước Tq Trên Biển Đông Nhờ Chuyến Thăm Của, Chiến Tranh Lạnh Mỹ

Bước 1: Trên năng lượng điện thoại, truy cập vào Cài để > Ứng dụng cùng thông báo.

Bước 2: Tại đây, bạn chọn Xem tất cả ứng dụng, tiếp đến kéo xuống và lựa chọn ứng dụng siêu thị Play, lựa chọn Bộ lưu giữ và bộ nhớ lưu trữ đệm.

*

Bước 3: Chọn Xóa dữ liệu để gửi CH Play về nguyên bản như thời điểm đầu, chọn OK để hoàn tất.

*

Sau khi thực hiện xong xuôi 3 bước trên, bạn làm việc tương từ như các bước ở phần 1 nhằm tiến hành cập nhật CH Play lên phiên bạn dạng mới.

Hy vọng với phần lớn hướng dẫn trên đây để giúp bạn dễ dàng dàng cập nhật CH Play lên phiên phiên bản mới, đưa về trải nghiệm tốt nhất cho tất cả những người dùng. Đừng quên để lại comment và theo dõi và quan sát curvesvietnam.com để nhận được thêm nhiều tin tức hữu ích bạn nhé, chúc chúng ta thành công!

Bước 1: Chọn hình ảnh đại diện hồ sơ của bạn

Trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, truy vấn vàoCH Play.Bạn lựa chọn vàoảnh thay mặt Hồ sơ của bạn, kế tiếp chọnCài đặt.

*

Bước 2: lựa chọn vào Phiên bản Cửa sản phẩm Play

Tiếp theo, chọnGiới thiệuvà chọn vàoPhiên bạn dạng Cửa mặt hàng Play.

*

Bước 3: Xác nhận auto cập nhật

Một thông tin CH Play phiên bản mới đã hiện lên, chúng ta chọn mụcOKđể hệ thống auto cập nhật cửa hàng Play lên phiên bạn dạng mới này.