Cách cài win 7 không cần đĩa va usb

-

Cách tải lại win 7 không cần đĩa – hiện thời có nhiều phương pháp để cài đặt hệ điều hành quản lý windows 7 cho laptop như cài đặt Win 7 bằng USB, cài bởi đĩa với còn cài bằng ổ cứng. Đây là phương pháp cài trực tiếp bên trên hệ quản lý điều hành Win 7 từ sống cứng cơ mà không yêu cầu sự hỗ trợ từ USB boot tốt đĩa mua Win.

Bạn đang xem: Cách cài win 7 không cần đĩa va usb


Tuy nhiên khi áp dụng cách làm cho này các bạn cũng yêu cầu chú ý, để setup được Windows 7 bằng phương pháp cài trực tiếp từ sống cứng HDD thì chúng ta cũng cần phải có tài năng để thực hiện.

Xem thêm:

Nếu như bạn không có, thì curvesvietnam.com sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập lại win 7 không phải đĩa một cách cụ thể nhất.

Cách thiết lập lại win 7 không buộc phải đĩa

Yêu mong cấu hình:

Bộ vi xử lý: 1 GHz trở lên.RAM: 1 GB trở lên (32 bit) với 2 GB trở lên trên (64 bit).Ổ đĩa C dung lượng trống trên trăng tròn GB.Bước 1:

Đầu tiên các bạn tải file Windows 7 theo link sau đây:

Bước 2:

Sau khi bạn đã cài file Windows 7 về thì tiếp theo bạn đề xuất thoát toàn thể các trường trình đã chạy. Tiếp đến bạn chuyển file cài đặt Win 7 đã download về trên sang phần vùng ổ đĩa khác với phân vùng thiết lập hệ điều hành. Tiếp đến bạn bung file file.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

như vậy các bạn đã xong xuôi thao tác cách thiết lập lại win 7 không yêu cầu đĩa. Các bước thiết lập cấu hình hệ thống sau khi đã thiết lập xong bao gồm nhập thông tin người dùng, điều chỉnh múi giờ,…