Cách cài nhạc chuông iphone không cần máy tính

-

Bạn đang mê một bài xích hát ví dụ và mong đặt nó làm cho nhạc chuông đến iPhone của bạn? bài viết này vẫn chỉ bạn cách cài một bài xích hát làm cho nhạc chuông bên trên iPhone nhưng không đề nghị iTunes hoặc máy vi tính của bạn.

Bạn đang xem: Cách cài nhạc chuông iphone không cần máy tính


Đã lưu bài xích hát vào iPhone: bản nhạc bạn có nhu cầu làm nhạc chuông phải được lưu trữ trong thư viện nhạc iPhone của bạn hoặc áp dụng Files. Chúng ta không thể sử dụng các bài hát được bảo vệ (như từ apple Music) và các bài hát ko được lưu lại trữ toàn thể trên iPhone của bạn.GarageBand: các bạn sẽ cần đề nghị tải về và cài đặt các áp dụng GarageBand miễn chi phí từ ứng dụng Store.

Cách tạo thành nhạc chuông trên iPhone không buộc phải PC

Với mục đích hướng dẫn này, mình sở hữu xuống nhạc chuông từ bỏ Zedge. Bạn có thể sử dụng một website hoặc nguồn do các bạn lựa chọn.

Bước 1: Chạy ứng dụng GarageBand bên trên iPhone của bạn.

*

Bước 2: Vuốt và tìm mục Audio Recorder và từ những tùy chọn, lựa chọn Voice (biểu tượng micrô).

*

Bước 3: nhấn vào View (biểu tượng y như bức tường gạch) để vào phần chỉnh sửa.

*

Bước 4: thừa nhận vào biểu tượng Loop, bạn sẽ thấy cha tiêu đề phụ sinh sống đây: Apple Loops, Files cùng Music. Do nhạc chuông được lưu giữ trong áp dụng Tệp (Files) nên ở đây mình sử dụng tab này.

*

Bước 5: tìm kiếm bài xích hát chúng ta muốn; nhấp duy trì nó trong vài giây để import vào. Nếu như bạn không thể thấy bài xích hát, hãy nhấn vào Browse items from the Files để tìm.

*

Bước 6: Để chỉnh sửa bài hát, hãy kéo thanh dọc dài cho điểm bước đầu mong mong muốn của nhạc chuông thiết lập cấu hình của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nút Play nhằm nghe thử nhạc điệu của mình.

Bước 7: sau khi hoàn tất, hãy dìm đúp vào bài xích hát và chọn Split.

*

Bước 8: Kéo hình tượng Scissor xuống để giảm / chia bài bác hát trên điểm bạn đã chọn.

Bước 9: Xóa phần không thực hiện của bài bác hát bằng cách chạm vào phần kia hai lần rồi lựa chọn Delete.

*

Bước 10: Bây giờ, chọn biểu tượng mũi thương hiệu xuống trường đoản cú góc trên bên trái và nhấn vào nút My Songs.

Xem thêm: Rèm Cửa Sổ Giá Rèm Cửa Sổ Phòng Ngủ, Rèm Văn Phòng, Bán Rèm Cửa Sổ Phòng Ngủ Giá Rẻ Chất Lượng

*

Bước 11: Nhấn và giữ dự án và chọn Share.

Bước 12: trên đây, chọn Ringtone, sau đó bấm continue, đặt tên cho bài hát theo lựa chọn của khách hàng và chạm vào Export.

*

Bước 13: Sau khi quá trình hoàn tất, hãy va vào Use sound as… để tại vị trực tiếp có tác dụng nhạc chuông hoặc OK nhằm thực hiện điều này sau.

*

Lưu ý: trong những lúc xuất, iPhone sẽ auto cắt nhạc chuông nghỉ ngơi 30 giây. Nếu bạn có nhu cầu đặt điểm cuối nơi đâu đó trước 30 giây, hãy lặp lại các bước từ 6 mang lại 9.

Cách đổi nhạc chuông bên trên iPhone

Nếu ở bước 13 chúng ta đã chọn OK, hãy làm cho theo công việc sau để đổi nhạc chuông trên iPhone:

Bước 1: Vào Settings → Sounds & Haptics → Ringtone.

Bước 2: Nhạc chuông được tạo vừa mới đây sẽ được hiển thị trên đầu danh sách trong RINGTONES.

*

Bước 3: bấm vào nó để đặt nó có tác dụng nhạc chuông của bạn.

Hy vọng thủ thuật bổ ích này để tại vị nhạc chuông mà bạn chọn cơ mà không nên iTunes hoặc máy tính sẽ hữu ích.

Nếu chúng ta có bất kỳ thắc mắc làm sao hoặc gặp ngẫu nhiên vấn đề như thế nào trong quá trình thực hiện, vui lòng share chúng vào phần bình luận bên dưới.

Cách giảm nhạc bên trên iPhone cùng với Audio Trimmer

Audio Trimmer có thể chấp nhận được người dùng dễ dàng cắt ngẫu nhiên tệp âm nhạc nào bên trên iPhone cùng iPad.

iOS hỗ trợ các vẻ ngoài gốc để chỉnh sửa hình hình ảnh và video, nhưng không có phần chỉnh sửa âm thanh. Với suy xét này, một nhà phát triển đã tạo thành một ứng dụng mang tên là Audio Trimmer để xử lý vấn đề đó, do nó cho phép người sử dụng cắt phần lớn tệp âm nhạc trên iPhone cùng iPad.

*

Audio Trimmer, như tên mang đến thấy, tập trung vào việc cắt các tệp âm thanh trên iPhone tuyệt iPad. Tuy vậy điều này nghe có vẻ khá cơ bản, dẫu vậy hệ quản lý điều hành di đụng của táo không hỗ trợ tính năng này – ngoại trừ ứng dụng Voice Memos chỉ có thể chấp nhận được bạn sửa đổi âm thanh được ghi bằng ứng dụng.

Việc áp dụng ứng dụng này cực kỳ đơn giản. Ngay sau khi bạn mở nó, Audio Trimmer đang hỏi bạn có nhu cầu chỉnh sửa tệp âm thanh nào. Người dùng có thể lựa chọn 1 tệp được tàng trữ cục bộ, bên trên iCloud Drive hoặc một thương mại dịch vụ đám mây tương thích khác. Bấm vào tệp nhằm chỉnh sửa.

Giao diện chỉnh sửa khá tương tự với vận dụng Voice Memos của Apple, vì chúng ta có thể sử dụng động tác chụm để thu phóng để lựa chọn chính xác hơn. Ứng dụng chất nhận được người dùng xem trước cục bộ âm thanh hoặc chỉ một trong những phần bạn mong mỏi cắt. Khi chúng ta đã trả tất, một lần bấm vào nút Trim vẫn lưu một tệp mới dựa vào lựa lựa chọn của bạn.