Cách cài đặt ứng dụng

-
Trang này được in ấn vào May 04, 2022. Để rước phiên bạn dạng hiện tại, phấn kích truy cập https://curvesvietnam.com/vi/manual/apps/working-with-apps.

Bạn đang xem: Cách cài đặt ứng dụng


Các ứng dụng sở hữu nhiều chức năng và tính năng, nhưng chúng ta cũng có thể thực hiện nay một số thao tác làm việc cơ bạn dạng với từng ứng dụng.

Nếu bạn cần trợ góp với áp dụng đã cài đặt trong trang cai quản trị curvesvietnam.com, hãy xem Nhận hỗ trợ cho các ứng dụng.

Cài đặt ứng dụng

Có ba cách để cài đặt vận dụng trên cửa hàng curvesvietnam.com:

Cài đặt qua cửa hàng ứng dụng curvesvietnam.comCài đặt bằng liên kết cài đặt bên trang bị baCài đặt ứng dụng thiết lập bằng liên kết thiết đặt duy nhất

Cài đặt qua cửa hàng ứng dụng curvesvietnam.com

Các cách thực hiện:Trên trang làm hồ sơ ứng dụng, nhấp vào Add App (Thêm ứng dụng).Trong trang cai quản trị curvesvietnam.com, để chất nhận được sử dụng ứng dụng, nhấp vào Install app (Cài đặt ứng dụng).

Sau khi thiết lập đặt, chúng ta cũng có thể xem và thực hiện ứng dụng trên trang Ứng dụng trong trang quản lí trị curvesvietnam.com.

Cài đặt bởi liên kết cài đặt bên thiết bị ba

xem xét

liên kết thiết lập bên thứ cha chỉ hoạt động đối với các ứng dụng đang tạo trước ngày 5 tháng 12 năm 2019. Nếu bạn nhấp vào liên kết thiết đặt bên đồ vật ba đối với một ứng dụng tiến hành sau ngày đó, bạn sẽ nhận được thông tin lỗi vào phần curvesvietnam.com admin (quản trị viên curvesvietnam.com) cùng không thể cài đặt ứng dụng.

Xem thêm: Bà Chủ Nhà Cho Thuê Và Người Thuê, Nhận Hỗ Trợ Tài Chính

Các cách thực hiện:Lấy liên kết thiết đặt ứng dụng trường đoản cú trang web ở trong nhà phát triển rồi nhấp vào liên kết.Trong trang quản lí trị curvesvietnam.com, để được cho phép sử dụng ứng dụng, nhấp vào Install app (Cài đặt ứng dụng).

Khi thiết đặt bằng liên kết thiết đặt bên trang bị ba, bạn sẽ nhận được lưu ý rằng ứng dụng chưa hẳn của cửa hàng ứng dụng curvesvietnam.com. Điều này chưa hẳn nghĩa là ứng dụng không an ninh khi sử dụng. Tuy nhiên, ứng dụng chưa trải qua tiến trình xác minh với phê coi sóc bắt buộc so với các ứng dụng trong shop ứng dụng curvesvietnam.com.

Cài đặt vận dụng tùy chỉnh

Nếu bạn thuê một nhà cải tiến và phát triển để xây cất ứng dụng cấu hình thiết lập cho siêu thị curvesvietnam.com, họ đang cung cấp cho bạn liên kết cài đặt đặt. Liên kết thiết lập ứng dụng tùy chỉnh cấu hình dành riêng mang lại cửa hàng của khách hàng và ko thể sử dụng để setup ứng dụng trên cửa hàng khác.

Các cách thực hiện:Nhận liên kết thiết đặt ứng dụng từ đơn vị phát triển, kế tiếp nhấp vào liên kết.Trong trang quản trị curvesvietnam.com, để chất nhận được sử dụng ứng dụng, nhấp vào Install app (Cài để ứng dụng).

Vì vì sao bảo mật, liên kết cài đặt tùy chỉnh đã hết hạn sau bảy ngày. Nếu link hết hạn, nhà cải tiến và phát triển ứng dụng cần cung cấp liên kết mới.

Nếu đơn vị phát triển có tài khoản cộng tác viên trong siêu thị của bạn, họ tất cả thể setup ứng dụng tùy chỉnh cấu hình cho bạn nếu như khách hàng cấp mang lại họ toàn quyền truy vấn ứng dụng với kênh, đồng thời cho phép họ thêm với xóa ứng dụng.

Mở áp dụng trong curvesvietnam.com

Bạn hoàn toàn có thể xem toàn bộ các vận dụng đã cài đặt ở trang Ứng dụng vào curvesvietnam.com: