Các nhân vật trong thiên long bát bộ

-

Đến hứa lại lên, cứ trung bình 7-10 năm thì phim Thần Điêu Đại Hiệp, Thiên Long chén Bộ, Tiếu Ngạo Giang Hồ… sẽ được làm lại 1 lần, đan xen với nhau. Bắt đầu đây, phiên bản 2021 của Thiên Long bát Bộ sẽ trình chiếu và bé Kun cũng có theo dõi. Vậy thì coi phim, chúng ta có biết ai là tín đồ có võ thuật thâm hậu duy nhất không?

Tiếp tục với loạt bài viết về những nhân vật tất cả võ công cao nhất trong Thiên Long bát Bộ, bây giờ Bé Kun vẫn gửi tới mọi người 3 đại cao thủ cầm đầu trong list này. Đây là ý kiến của riêng nhỏ nhắn Kun, chúng ta tham khảo nhé.

Bạn đang xem: Các nhân vật trong thiên long bát bộ

Hạng 3/ Kiều Phong

*

Bang chủ loại Bang đỉnh đỉnh đại danh trong giang hồ nước với cái tên Bắc Kiều Phong đã quá lừng lẫy ngay từ trên đầu của bộ phim. Kiều Phong là bang chủ trẻ tuổi anh dũng phi thường, 1 mình anh hoàn toàn có thể xông vào giữa bố quân Tây Hạ bắt sống đại tướng lập buộc phải kỳ công.

*

Võ công nổi danh duy nhất của Kiều Phong là sản phẩm Long thập chén bát chưởng uy mãnh vô song không có ai sánh bằng. Thực lực của môn võ này từng các lần được biểu thị trên phim. Đầu tiên là cuộc đấu ở Vân nam với Tứ đại ác nhân, Kiều Phong xuất chưởng khiến Đoàn Diên Khánh đen tối mặt mũi buộc toá lui. Tiếp nối là trong trận đánh tranh chức võ lâm minh chủ, Kiều Phong dùng Hàng Long thập chén chưởng tiến công trọng thương mộ Dung Phục cùng Đẩu chuyển tinh di nổi tiếng của hắn. Bỏ mặc nội công bị giảm đi do trúng độc Tây Hạ nhất phẩm đường, Kiều Phong với chiêu tốt học vẫn chiếm ưu thế trọn vẹn làm giang hồ bội phục.

*

Tại trận chiến ở Tụ thánh thiện Trang, 1 mình Kiều Phong uy mãnh tiến vào thân hang hùm mồm cọp, 1 mình chấp không còn quần hùng Trung Nguyên. Kiều Phong dễ dãi đánh trọng yêu quý bộ bố võ lâm tiền bối Đàm Ông, Đàm Bà, Triệu chi phí Tôn, trấn nát song thuẫn độc bá võ lâm của Du Thị song hùng, 1 mình chấp chưởng với ngũ đại trưởng lão mẫu Bang, lũ áp cao tăng thiếu hụt Lâm, vật sát hàng trăm sinh mạng trong đại chiến. Trận đánh thể hiện rõ khí dũng của Kiều Phong với tiềm năng vượt trội áp đảo quần hùng.

*

Tới khi trở về Đại Liêu, Kiều Phong 1 mình xông thẳng vào thân đại quân toàn binh hùng tướng mạnh mẽ của Đại Liêu, dễ dãi bắt sống tướng địch vào sự gớm hãi của hồ hết người. Thân thủ của Kiều Phong nói theo cách khác đã quá khôn xiết phàm thoát tục ở một mức độ thượng thừa.

*

Kiều Phong cũng chính là đại nhân vật được thể hiện võ công nhiều độc nhất trong phim lúc anh ta tiếp tục xông thẳng lên thiếu Lâm, một chưởng tất cạnh bên đánh lui Đinh Xuân Thu mà không tồn tại gì cạnh tranh khăn. Sau đó, Kiều Phong chấp cả cha người Đinh Xuân Thu, mộ Dung Phục với Trang Tụ Hiền mọi là các cao thủ đáng sợ số 1 giang hồ bấy giờ. Một chọi cha nhưng Kiều Phong không còn nao núng mà gồm phần còn coi thường miệt.

*

Nên biết Đinh Xuân Thu đó là đại ma đầu hạ liền kề Huyền Nạng đại sư dễ dàng, còn Trang Tụ Hiền thậm chí còn còn lợi sợ hơn khi xuất chưởng trấn lui Huyền từ phương trượng thiếu hụt Lâm chỉ với sau vài chiêu. Chưa tính Mộ Dung Phục tề danh với Bắc Kiều Phong tham chiến nữa thì sức khỏe của bộ bố này bá cho tới đâu thì cũng chỉ kẻ ngang ngửa với mình Kiều Phong nhưng thôi.

*

Sau khi tiến vào Thiêu Lâm Tự, Kiều Phong còn bộc lộ uy mãnh với cùng 1 chưởng trấn cho Vô Danh Thần Tăng cũng nên giật mình với hết lời khen ngợi.

*

Có thể nói Kiều Phong là đại anh hùng, đại nhân đồ vật quá khỏe mạnh trong phim với bẩm tính võ học với tỏa sáng từ đầu tới cuối phim. Những cao thủ như Đoàn Diên Khánh, Khưu Ma Trí, chiêu tập Dung Phục, Đinh Xuân Thu, Trang Tụ Hiền hầu hết là bại tướng của anh ấy ta bắt buộc trong quần hùng đương thời chuyên chở trên giang hồ, Kiều Phong mở đầu cũng là điều hợp lí không ai có thể dị nghị.

Hạng 2/ Thiên đánh Đồng Lão

*

Nếu Kiều Phong đỉnh danh quần hùng Trung Nguyên thì sống vùng quan ngoại lại Thiên tô Đồng Lão lại là thế lực hùng bạo phổi và là cao thủ đáng sợ lợi sợ hãi nhất.

Xem thêm: Sử Dụng Thẻ Visa Có Chuyển Khoản Được Không ? Thẻ Visa Là Gì

Vốn là đại sư tỷ của phái Tiêu Dao, xếp trên cả Vô Nhai Tử, Tiêu Thu Thủy về ghê nghiệm, thực lực và sự tàn ác, Thiên sơn Đồng Lão đang lập ra Linh tự Cung, căn bản của 36 hễ 72 đảo chủ khắp nơi. Với tử sinh Phù, Thiên tô Đồng Lão khống chế hàng chục ngàn sinh mạng vào tay, biến họ thành tay sai thư hùng cũng cung cấp mạng vì Linh trường đoản cú Cung.

*

Thiên sơn Đồng Lão luyện công sức cải lão hoàn đồng, công lực đề thăng tột đỉnh, mặc dù bị kẹt trong hình dáng đứa nhỏ xíu gái nhưng thực chất đã sống trăm năm trong giang hồ buộc phải thân kinh bách chiến, lão luyện vô cùng. Một chiêu của Thiên tô Đồng Lão đủ lấy mạng cả một đại cao thủ võ lâm nên rất có thể nói khả năng của bà ta vẫn quá đỗi tuyệt luân không người nào sánh bằng.

*

Ngay cả hỏng Trúc chỉ là một tên tăng nhân ngốc, tư chất kém tuy nhiên với vài lời chỉ dạy dỗ của Thiên đánh Đồng Lão đã bao gồm được bản lĩnh giết bạn trong một chiêu. Điều kia đủ thấy Thiên tô Đồng Lão lợi hại khôn xiết và cũng là bạn thầy quá giỏi. Tuy vậy Đồng Lão trước đó chưa từng giao thủ thẳng với bất kỳ cao thủ nào ngoài Tiêu Thu Thủy trong phim, nhưng thông qua thực lực lỗi Trúc để thấy được Đồng Lão thuận tiện ở trên một bậc so với võ lâm đương thời. Chính vì thế vị trí số 2 đến Thiên sơn Đồng Lão là điều phải chăng với nhỏ bé Kun.

*

Hạng 1/ Vô Danh Thần Tăng

Nhân đồ dùng thần túng thiếu này vôn là vị tăng nhân quét dọn trong tàng kinh những ở thiếu thốn Lâm. Ông vốn rất bình thường từ hình thức nhưng ẩn bên phía trong lại là 1 trong những thân giỏi học với nội công không thấy đáy và khả năng hơn người.

*

Một mình Vô Danh Thần Tăng tiếp được nhì chiếu toàn lực của mộ Dung Phục cùng Kiều Phong tức thì trong cự ly sát mà không còn hấn gì. Ông cũng chỉ cần một chiêu duy nhất lấy đi mạng sống của tuyển mộ Dung chén bát và Tiêu Viễn đánh - hai lão cao thủ giang hồ nổi tiếng không ai sánh bằng. Từng kia thôi đã thấy bản lĩnh của vị Thần Tăng này khủng tới nút nào.

*

Việc xếp Vô Danh Thần Tăng dẫn đầu còn bởi kỹ năng vô tiền kháng hậu là biến fan chết thành bạn sống của ông. Sau thời điểm đánh bị tiêu diệt Mộ Dung chén và Tiêu Viễn Sơn, ông hoàn toàn có thể hai tay xách hai bạn như không, quá khỏi coi thường công đuổi giết của Kiều Phong, truyền công lực khiến hai tín đồ đã bị tiêu diệt tỉnh lại tự quỷ môn quan. Trong những lúc vận công đó, ông chỉ việc một phẩy tay đã đánh mang đến Khưu Ma Trí tan tác không tồn tại đường kháng đỡ.

*

Tương truyền ông chính là Thập Tam tốt Thần Tăng, đại cao thủ tuyệt nhất từng thông thuộc 13 tốt kỹ thiếu hụt Lâm vô tiền kháng hậu. Bắt buộc nhớ Huyền từ phương trượng thiếu thốn Lâm chưa đến Cà sa phục ma công cùng Kim cang chưởng đang đủ mức độ dẫn dắt cả quần hùng Trung Nguyên năm xưa, thì cùng với Thập Tam giỏi kỹ này, ví như Vô Danh thần tăng sử ra võ học tập thì không ai có thể đỡ được sức mạnh của ông.

*

Từ rất nhiều tình tiết và khả năng trên, nhỏ xíu Kun xếp Vô Danh Thần Tăng trên Thiên tô Đồng Lão một bậc cùng đứng đầu danh sách này. Có thể nói thiên nước ngoài hữu thiên, nhân ngoại hữu nhân. Giang hồ nước hiểm ác, cao thủ như mây nhưng phần lớn người bản lĩnh nhất lại là đều ẩn danh cao thủ, ẩn bản thân như thần long khắp địa điểm vậy.

*

Thực sự với bé xíu Kun, Thiên Long chén bát Bộ là thời kỳ võ công được đánh giá là lợi hại nhất trong các bộ truyện của Kim Dung. Ở đó cao thủ đầy rẫy, sức khỏe vượt trội trọn vẹn với các thế hệ sau này. Cao thủ thời này trái thực đạt tới cảnh giới của thần tiên.

Bài viết của bé bỏng Kun gửi về curvesvietnam.com.

Theo dõi curvesvietnam.com để update những tin tức phim hình ảnh và chuyện hậu ngôi trường nhanh, đúng đắn nhất!