Các đề thi tiếng anh

-

Chúng tôi là Cambridge English. Trực trực thuộc Trường Đại học tập Cambridge, chúng tôi giúp hàng triệu con người học giờ Anh và chứng minh khả năng của mình cho tất cả thế giới.

Bạn đang xem: Các đề thi tiếng anh


Tìm hiểu xem kỳ thi Cambridge English nào tương xứng với chúng ta nhất. Làm thử bài xích thi online ngắn cùng miễn tổn phí của chúng tôi.


*

Bắt đầu bài thi


*

Bắt đầu bài bác thi


*

bước đầu bài thi


*

Bắt đầu bài bác thi


Chúng tôi hỗ trợ rất những tài liệu ôn thi để giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi của mình. Những tài liệu này bao hàm các tư liệu miễn chi phí như các bài thi thử, danh sách từ vựng và bài xích tập. Tra cứu kiếm kỳ thi của người sử dụng và tìm các tài liệu ôn thi các bạn cần.

Xem thêm:


Vui lòng lưu lại ý: Test your English ko phải là một trong kỳ thi Cambridge English, điểm số và chuyên môn thể hiện ở chỗ này chỉ mang tính chất tham khảo. Điểm số của bạn ở bài bác thi này không được thực hiện như một triệu chứng chỉ ngôn từ chính thức .


*

Hành trình từng bước một học tiếng Anh

Cambridge English Qualifications là những kỳ thi chuyên sâu giúp cho câu hỏi học giờ Anh trở bắt buộc thú vị, công dụng và té ích. Cách thức tiếp cận rất dị của shop chúng tôi khuyến khích sự văn minh không xong xuôi với lộ trình học cụ thể giúp nâng cao kỹ năng ngôn ngữ. Công ty chúng tôi có những văn dẫn chứng chỉ cho trường học, dùng cho những mục đích thông thường, giáo dục bậc cao với thương mại.


Đơn giản hóa bài xích thi giờ Anh của bạn

Linguaskill là 1 bài thi trực tuyến lập cập và dễ dãi nhằm giúp những tổ chức giáo dục và đào tạo và đơn vị tuyển dụng kiểm tra trình độ chuyên môn tiếng Anh của các cá thể và đội ứng cử viên. Bài xích thi này kết hợp công nghệ mới tuyệt nhất với độ tin cậy và chất lượng mà những người mong mỏi đợi từ bỏ Cambridge.


Chúng tôi sử dụng hệ thống lưu giữ tập tin cookies. Bằng cách click chuột vào những đường liên kết trong trang này, bạn đang gật đầu cho cửa hàng chúng tôi tạo ra những tập tin. Chấp thuận