Các công ty phần mềm

-

Cùng điểm qua 100 doanh nghiệp phần mềm bậc nhất của năm 2021 vày The Software Report bình chọn. List năm nay bao gồm 1 loạt các công ty từ danh tiếng nhất như Microsoft, Adobe và Salesforce cho đến tương đối bắt đầu nhưng sẽ phát triển mau lẹ – Qualtrics , Atlassian cùng Asana. Một vài công ty vào danh sách hoàn toàn có thể là những chiếc tên mới đối với một số bạn nhưng điều này không tất cả gì kinh ngạc vì phần mềm vẫn là một ngành công nghiệp của những công ty khởi nghiệp, có điểm xuất phát từ 0, được tạo thành và kẻ thống trị một không gian mới.

Bạn đang xem: Các công ty phần mềm

Các công ty ứng dụng trong list này đã có được đề cử với lựa chọn dựa vào một quá trình nhận xét kỹ lưỡng. Trong số các tiêu chuẩn chính được coi như xét là unique sản phẩm phần mềm, lực lượng quản lý, văn hóa tổ chức và sự phát triển tổng thể của chúng ta cùng với các yếu tố khác. Trong vô số nhiều trường hợp, một công ty đã nhận được một vài lượng đề cử đáng chăm chú từ các bên liên quan khác nhau. Hãy thuộc điểm qua 100 doanh nghiệp phần mềm số 1 năm 2021.


Nội dung


1. Microsoft

*

Hạng mục: chiến thuật kinh doanhTrụ sở chính: Redmond, Washington

Microsoft là công ty phần mềm lớn nhất trên chũm giới. Các sản phẩm phần mềm nổi tiếng độc nhất vô nhị của hãng được coi là dòng hệ điều hành Microsoft Windows, cỗ Microsoft Office với trình coi ngó web internet Explorer với Edge. LinkedIn, mạng xã hội nghề nghiệp, được mặt hàng triệu người tiêu dùng để thành lập kết nối bài bản và hệ thống chơi game Xbox của Microsoft thường xuyên đạt doanh số kỷ lục. Quý khách hàng của Microsoft bao hàm từ khách hàng và các doanh nghiệp nhỏ đến các công ty phệ nhất nhân loại và các cơ quan bao gồm phủ.

Năm 1975, Bill Gates cùng Paul Allen, nhì người chúng ta thời niên thiếu sinh hoạt Seattle, ra đời công ty nhằm mục đích phát triển cùng bán những phiên dịch viên BASIC cho Altair 8800. Microsoft nhanh lẹ vươn lên thống trị thị trường hệ quản lý điều hành máy tính cá thể với MS-DOS vào trong số những năm 1980 , tiếp theo là Microsoft Windows. Vào trong thời hạn 1990, công ty bắt đầu xác định lại những dịch vụ của bản thân mình và không ngừng mở rộng dòng sản phẩm của chính bản thân mình sang mạng máy vi tính và World Wide Web. Microsoft cũng chuyển sang nghành nghề điện toán đám mây với nền tảng Windows Azure. Azure hiện đứng sau Amazon về thương mại & dịch vụ đám mây.

Vào mon 6 năm 2021, nhà sản xuất phần mềm này đã đạt tới mức định giá chỉ 2 nghìn tỷ đô la. Cột mốc đặc biệt quan trọng này ra mắt sau khi công ty trình làng Windows 11, phiên phiên bản mới trước tiên của hệ điều hành số 1 trong rộng 5 năm. Việc giá cổ phiếu của người sử dụng tăng cao cũng phản chiếu một công ty đang trẻ hóa, một doanh nghiệp đã có được sự tăng trưởng đáng kể trong nghành nghề dịch vụ điện toán đám mây và trải qua các thương vụ mua lại.

2. Adobe

*

Hạng mục: phần mềm xuất bảnTrụ sở chính: San Jose, California

Là một trong những nhà hỗ trợ phần mềm hàng đầu trên vậy giới, gã khổng lồ technology Adobe phục vụ hàng triệu người tiêu dùng trên toàn cầu. Từ bắt đầu khiêm tốn vào thời điểm năm 1982, thời nay công ty hầu như được nghe biết với những dịch vụ phần mềm đa phương tiện đi lại và sáng tạo. Các sản phẩm phổ biến bao gồm Photoshop, Acrobat Reader với Creative Cloud.

Ban đầu, Adobe được đặt theo thương hiệu của Adobe Creek làm việc California, nằm sau nhà đất của hai bạn sáng lập công ty, John Warnock và Charles Geschke. Tính đến năm 2021, Adobe gồm hơn 23.000 nhân viên cấp dưới trên toàn chũm giới, khoảng 40% trong số đó thao tác làm việc tại San Jose, California, nơi công ty đặt trụ sở chính. Bên trên hết, Adobe có văn phòng thực địa tại khoảng chừng 30 nước nhà trên mọi Châu Mỹ, Châu Á với Châu Âu. Adobe cũng có các hoạt động phát triển bạo dạn ở Ấn Độ.

Là đơn vị phát triển lâu đời của những gói ứng dụng truyền thống, Adobe nhập vai trò đặc biệt quan trọng trong việc tạo ra ngành xuất bạn dạng trên máy tính để bàn. Tính từ lúc đó, doanh nghiệp đã có được thành công lớn lớn bằng phương pháp thích ứng cùng với sự chuyển đổi của thị trường, đứng vị trí số 1 việc tính phí tổn vào đám mây và mô hình sale dựa trên đăng ký. Được cửa hàng bởi các dịch vụ kỹ thuật số này, lợi nhuận của nó đã tăng hơn gấp rất nhiều lần từ năm năm ngoái đến năm 2019. Vừa mới đây hơn, Adobe đã dành được lệch giá hàng quý kỷ lục 3,91 tỷ đô la vào quý thứ nhất của năm tài bao gồm 2021, tăng 26% so với cùng kỳ năm ngoái.

3. ServiceNow

*

Hạng mục: phương án quy trình làm việcTrụ sở chính : Santa Clara, California

Với quý giá vốn hóa thị trường là 108 tỷ đô la, ServiceNow được xếp thứ hạng là doanh nghiệp SaaS phệ thứ hai ở Hoa Kỳ Được ra đời vào năm 2004 bởi vì Fred Luddy, ServiceNow là 1 thành phần của Chỉ số Russell 1000 còn chỉ số S&P 500 và đã được công nhận là trong những công ty sáng tạo nhất thế giới các công ty của Forbes.

Có trụ sở thiết yếu tại Santa Clara, California, ServiceNow đang đứng vị trí số 1 trong lĩnh vực cung ứng phần mềm quy trình các bước kinh doanh (Business Workflow Solutions). Nói một cách 1-1 giản, công ty triển khai các các bước tốn thời gian (thường là các hoạt động bằng tay thủ công và / hoặc dựa trên giấy tờ) và kế tiếp biến chúng thành các quy trình chuyên môn số solo giản, hợp lý hóa cho người sử dụng của mình. ServiceNow phục vụ các tổ chức thuộc gần như quy mô, từ tổ chức chính quyền địa phương đến các công ty trong danh sách Fortune 500.

Ngoài ra, phần mềm của ServiceNow được cho phép các giám đốc thông tin tại những công ty to và các tổ chức khác theo dõi gia tài của họ, ví dụ như máy tính, giấy phép ứng dụng và những tài nguyên cntt khác. Đồng thời, nó tạo nên loại thông tin mà các nhà quản trị doanh nghiệp có thể sử dụng cùng hiểu được; ví dụ, giá thành vận hành lực lượng bán sản phẩm tại hiện nay trường so sánh ra sao với giá thành bán thành phầm thông qua hạng mục trực tuyến. Một trong các nhiều thành tựu của ServiceNow là vào khoảng thời gian 2020, Gartner đang vinh danh ServiceNow là nhà chỉ huy ITSM Magic Quadrant trong năm thứ bảy liên tiếp.

4. Dropbox

*

Hạng mục: tàng trữ và làm chủ đám mâyTrụ sở chính: San Francisco, California

Từ năm 2008, công ty làm chủ và lưu trữ đám mây Dropbox gồm trụ sở tại San Francisco đã cấu hình thiết lập tiêu chuẩn chỉnh cho việc lưu trữ và cộng tác những tập tin trên đám mây. Ban đầu được trình làng như một công ty khởi nghiệp phần mềm thích hợp của những sinh viên MIT Drew Houston với Arash Ferdowsi, công ty đã ham mê hơn một triệu người tiêu dùng chỉ những năm đầu tiên. Sau rộng một thập kỷ tinh chỉnh và điều khiển thành công các sản phẩm của chính mình và cài lại những công ty tương quan – bao gồm, gần đây nhất là nhà phân tích và phân tách sẻ bình an DocSend – Dropbox vẫn là cái thương hiệu khó vượt mặt trong nghành nghề lưu trữ và share đám mây.

Dropbox đã bảo trì thế thống trị thị phần trước những đối thủ tuyên chiến và cạnh tranh mạnh mẽ như Google với Amazon. Năm 2020, doanh nghiệp đã tận mắt chứng kiến ​​doanh thu mặt hàng năm của bản thân mình đạt mốc 2 tỷ đô la, cùng với số lượng người tiêu dùng trả phí tích cực vượt vượt 15 triệu bên trên khắp nuốm giới. Doanh nghiệp đã duy trì đà cải cách và phát triển trong trong cả năm qua, tự hào về lợi nhuận đáng chú ý trong bố quý vừa qua.

5. IFS

*

Hạng mục: phần mềm doanh nghiệpTrụ sở chính: Linköping, Thụy Điển

Được ra đời vào năm 1983, IFS phát triển và cung ứng phần mềm doanh nghiệp cho những công ty bên trên khắp thế giới sản xuất và trưng bày hàng hóa, tạo và gia hạn tài sản, cai quản các chuyển động tập trung vào dịch vụ và công ty ship hàng nhiều người sử dụng đáng chăm chú như Carlsberg, Panasonic và thủy quân Hoa Kỳ. . IFS triệu tập vào năm ngành dọc chính bao gồm hàng ko vũ trụ và quốc phòng, năng lượng, kỹ thuật phân phối và dịch vụ. Trong nền tảng gốc rễ duy nhất của mình, những sản phẩm dành riêng cho ngành của IFS được liên kết với một mô hình dữ liệu duy nhất và sử dụng những kỹ thuật tiên tiến.

Xem thêm:

Với khả năng chuyên môn trong ngành của nhân viên IFS và hệ sinh thái xanh đang phạt triển, cùng với cam kết mang lại cực hiếm ở đầy đủ bước, đã khiến IFS trở thành công ty bậc nhất trong nghành của mình. Từng ngày, đội ngũ 4.000 nhân viên của người tiêu dùng phục vụ rộng 10.000 quý khách hàng của họ.

Vào tháng 1 năm 2021, IFS mua lại Axios Systems PLC, nhà hỗ trợ toàn cầu phần mềm làm chủ Dịch vụ doanh nghiệp (ESM) dựa vào đám mây. Việc mua lại khối hệ thống Axios bổ sung cập nhật thêm cho tài năng của IFS liên quan đến xây dựng và auto hóa quy trình làm việc, kết quả nội bộ và liên kết dữ liệu giữa các nhóm và hệ thống. Trong năm tài chủ yếu 2020, công ty đã report doanh thu ứng dụng tăng 26%, doanh thu đám mây tăng 60% và lợi nhuận định kỳ tăng 43% so với cùng kỳ năm trước.

6. Guidewire

*

Hạng mục: phần mềm bảo hiểmTrụ sở chính: San Mateo, California

Guidewire là nền tảng về gia sản và yêu mến vong (property và casualty – P&C) được các công ty bảo hiểm tin tưởng sử dụng cho sự thay đổi và phát triển kết quả của họ. Được ra đời vào năm 2001, Guidewire kết hợp kỹ thuật số, cốt lõi, phân tích với AI để cung cấp nền tảng của chính bản thân mình như một dịch vụ thương mại đám mây. Rộng 400 doanh nghiệp bảo hiểm, từ các liên doanh mới đến lớn nhất và tinh vi nhất trên cố giới, sử dụng Guidewire. Guidewire liên tiếp phát triển để đưa về thành công cho những khách hàng. Guidewire trường đoản cú hào về thành tích tiến hành vô tuy vậy của mình, với hơn 1.000 dự án thành công được cung cấp bởi đội hình R&D với hệ sinh thái đối tác lớn tuyệt nhất trong ngành. Thị phần của Guidewire cung cấp hàng trăm vận dụng giúp đẩy nhanh quy trình tích hợp, bạn dạng địa hóa và đổi mới.

Công ty được ra đời vào năm 2001 vị Ken Branson, James Kwak, John Raguin, Marcus Ryu, John Seybold với Mark Shaw. Vào thời điểm tháng 9 năm 2011, Guidewire đang đệ trình lên SEC để huy động tới 100 triệu đô la trong mùa phát hành cổ phiếu lần cổng đầu ra công bọn chúng (IPO), với lần đầu tiên được giao dịch công khai minh bạch trên NYSE vào thời điểm tháng 1 năm 2012. Guidewire được xem như là một trong những IPO bậc nhất của năm 2012. Tổng lợi nhuận cho năm tài thiết yếu 2020 là 742,3 triệu đô la, tăng nhã nhặn so cùng với năm tài chính 2019. Doanh thu định kỳ hàng năm là 538 triệu đô la vào trong ngày 30 tháng bốn năm 2021, tăng từ 514 triệu đô la vào ngày 31 tháng 7 năm 2020.

7. Cornerstone

*

Hạng mục: quản lý nguồn nhân lựcTrụ sở chính: Santa Monica, California

Có trụ sở chính tại Santa Monica, CA, với 20 văn phòng trên toàn cầu, Cornerstone là 1 công ty cải cách và phát triển nhân lực tin rằng đông đảo người có thể đạt được bất cứ điều gì khi bọn họ có thời cơ phát triển cùng tăng trưởng phù hợp. Các phương án phát triển nhân lực của Cornerstone bao hàm phần mượt tuyển dụng toàn diện, gốc rễ học tập được cá nhân hóa, nội dung huấn luyện và đào tạo hiện đại, cai quản hiệu suất theo định hướng phát triển cũng tương tự thông tin chi tiết và làm chủ dữ liệu nhân viên cấp dưới toàn diện. Khoảng chừng 6.000 tổ chức triển khai thuộc phần đa quy tế bào sử dụng phần mềm của Cornerstone, với trên 75 triệu người tiêu dùng trên 180 tổ quốc và 50 ngôn ngữ.

Vào năm 2020, Cornerstone đã cài lại một trong những đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh lớn độc nhất của mình, Saba Software, và chào làng tầm nhìn chiến lược mới nhằm đẩy nhanh sự thay đổi nhằm giúp các tổ chức phát triển trẻ trung và tràn đầy năng lượng thông qua những chuyển đổi chưa từng có. Trong thời gian qua, Cornerstone đã xong xuôi việc đổi khác chiến lược cùng với Giám đốc điều hành và quản lý Phil Saunders đứng đầu. Công ty đã ra mắt các bổ nhiệm lãnh đạo mới bao gồm Giám đốc thành phầm Ajay Awatramani, giám đốc Tiếp thị Theresa Damato và giám đốc Tài bao gồm Chirag Shah. Cornerstone cũng thay đổi trọng chổ chính giữa vào thay đổi sản phẩm cùng đang tận dụng technology AI cùng nguồn tài liệu nhân tài sâu rộng để giúp các tổ chức và nhân viên của họ thích ứng và thành công thông qua thay đổi. Cornerstone đã bao gồm một bắt đầu mạnh mẽ cho tới năm 2021, với lợi nhuận quý một là 209,3 triệu đô la, tăng 39,4% so với cùng kỳ năm ngoái.

8. Secureworks

*

Hạng mục: bình an mạngTrụ sở chính: Atlanta, Georgia

Công ty gần đây đã giới thiệu Secureworks Taegis ™ XDR (Extended Detection & Response), một giải pháp SaaS dựa vào đám mây, phối hợp kinh nghiệm về hoạt động bảo mật của Secureworks với threat intelligence nhằm phát hiện cùng phản ứng với các cuộc tấn công trên môi trường xung quanh đám mây, điểm cuối và mạng. Phần mềm cũng giúp các nhóm InfoSec thu hẹp khoảng cách về kĩ năng bảo mật không khí mạng của mình đồng thời giảm chi phí ở số đông nơi trước đây đã tồn tại những điểm mù bảo mật.

Taegis XDR bao hàm hơn 90% chiến thuật, kỹ thuật và quy trình (TTP) trên tất cả các hạng mục của MITER và hỗ trợ cái nhìn toàn vẹn về các môi trường thiên nhiên thông qua hơn 40 tích đúng theo của bên thứ ba. Vào tháng 4 năm 2021, Secureworks đang cùng ra mắt Dell Technologies Managed Detection và Response Service hiện nay được cung cấp bởi Taegis XDR. Secureworks cũng đã chào làng ​​sáng con kiến Managed Security Service Provider mang đến Chương trình đối tác doanh nghiệp toàn cầu (Global Partner Program) của họ để mở rộng và trao quyền cho cộng đồng bình an mạng.

9. Vertafore

*

Hạng mục: Bảo hiểmTrụ sở chính: Denver, Colorado

Bảo hiểm là nghành về các mối quan tiền hệ, và technology sẽ làm cho những quan hệ đó gắn kết hơn. Đó là nguyên nhân tại sao trong rộng 50 năm, thiên chức của Vertafore là đơn giản hóa và tự động hóa hóa việc phân phối bảo đảm để khách hàng của mình rất có thể tập trung vào các gì quan trọng đặc biệt nhất đối với họ: giao hàng khách hàng, trao quyền cho nhân viên cấp dưới và cải tiến và phát triển doanh nghiệp của họ. Vertafore là công ty InsurTech tốt nhất phục vụ toàn bộ kênh triển lẵm bảo hiểm, bao gồm hơn 20.000 đại lý độc lập, hơn 1.000 nhà cung ứng dịch vụ cùng 23 chính quyền tiểu bang.

Sau khi trở thành InsurTech đầu tiên, Vertafore vẫn là công ty dẫn đầu ngành về sự đổi mới với các dịch vụ sản phẩm ưu việt, cách thức tiếp cận sáng chế để mang về thành công cho người sử dụng và cam kết hiện đại hóa ngành bảo hiểm. Các chiến thuật của họ auto hóa với tăng tốc các quy trình đầu cuối, chất nhận được người thực hiện dành ít thời gian hơn cho các công việc bằng tay và nhiều thời gian hơn để xây dựng mối quan hệ với khách hàng hàng. Các giải pháp của Vertafore cũng thúc đẩy doanh thu gia tăng trải qua quy trình thao tác kỹ thuật số phong cách thế giới, phân tích tài liệu sâu với thông tin chi tiết về ngành chưa từng có.

Việc Vertafore’s được download lại vào thời điểm năm 2020 vì Roper Technologies, một công ty technology đa dạng sản phẩm đầu, là dẫn chứng cho cam kết của nhà chỉ huy InsurTech vào việc cung ứng các phương án sáng chế tạo và quan trọng để giúp khách hàng tiến bộ hóa rộng nữa hoạt động của họ. Tính từ lúc năm 2016, Vertafore đã bổ sung cập nhật thêm hơn 500 nhân viên và nâng cấp 200% chỉ số chấp nhận của khác mặt hàng (Net Promoter Score) của bạn đồng thời tăng đáng chú ý doanh số bán hàng định kỳ thường niên và đầu tư chi tiêu vào các sản phẩm của mình.

10. Procore

*

Hạng mục: quản lý xây dựngTrụ sở chính: Carpinteria, California

Procore xây dựng ứng dụng trong nghành nghề xây dựng. Công ty dẫn đầu trong nghành phần mềm quản lý xây dựng cùng được niêm yết cổ phiếu vào trong ngày 20 mon 5 năm 2021 (NYSE: PCOR). Năm 2002, fan sáng lập kiêm Giám đốc điều hành quản lý Craig “Tooey” Courtemanche thành lập Procore với sứ mệnh kết nối mọi fan trong nghành nghề dịch vụ xây dựng bên trên nền tảng trái đất và trung bình nhìn nâng cấp cuộc sống của mọi tín đồ trong lĩnh vực xây dựng. Vào năm 2020, doanh nghiệp đã tăng vội đôi lợi nhuận hàng năm lên $ 400 triệu USD.

Procore có thiết kế riêng cho các chủ sở hữu, tổng thầu với nhà thầu trình độ muốn có lợi thế hơn bằng phương pháp cung cấp các dự án hữu ích hơn, đồng thời giảm thiểu rủi ro và làm lại. Khách hàng yêu ưng ý Procore bởi vì nó kết nối tất cả các bên liên quan của dự án công trình với mô hình hỗ trợ và người dùng không giới hạn. Điều đó tức là ngay cả những người tiêu dùng không trả tiền (cộng tác viên) cũng có thể có quyền truy vấn vào Procore, vì vậy mọi tín đồ trong công việc đều xử lý thông tin giống nhau.

Hơn một triệu dự án và hơn 1 nghìn tỷ USD khối lượng xây dựng đã điều khiển xe trên nền tảng, được áp dụng ở hơn 125 quốc gia. Thị trường ứng dụng của Procore tất cả hơn 300 chiến thuật đối tác tích vừa lòng liền mạch với căn nguyên Procore, có thể chấp nhận được các chuyên gia xây dựng trường đoản cú do liên kết với đều gì cân xứng nhất với họ.

Danh sách 90 doanh nghiệp còn lại

Bạn hoàn toàn có thể xem danh sách 90 công ty phần mềm bậc nhất thế giới trên trên website của thesoftwarereport.com