Các câu chúc ngủ ngon hay

-

Trước khi đi ngủ các bạn thường hồi hợp chờ đợi từ phía ai kia chúc ngủ ngon xuất xắc gửi rất nhiều lời chúc ngủ ngon và ngọt ngào đến tín đồ ấy. Dĩ nhiên chắc rồi, cũng chính vì chỉ đề nghị một lời chúc ngủ ngon thôi là bạn đã có thể mỉm cười cùng ngủ thật tuyệt vời với đa số giấc mơ xuất xắc đẹp. Cầm cố nhưng, đông đảo câu chúc quen thuộc như: chúc ngủ ngon, ngủ ngon giấc nhé vẫn trở đề nghị nhàm chán.

Bạn đang xem: Các câu chúc ngủ ngon hay


Vì thế, hãy làm new lạ cho tất cả những người ấy bằng những lời chúc ngủ ngon dễ thương, ngọt ngào và lắng đọng và hài hước, chắc hẳn rằng người dấn sẽ bất ngờ lắm đó. Cùng tìm hiểu thêm những lời chúc hoàn hảo và tuyệt vời nhất gửi tới các người thân yêu.


Những lời chúc ngủ ngon giấc hay, vui nhộn nhất khuyến mãi ngay vợ, người yêu

*

1. Nhớ em quá! Ngủ ngoan nhé, ko được đánh đấm chăn ra đâu, lạnh lẽo lắm đấy! Anh ngủ đây.

2. Em à! Em đã ngủ chưa?Trời giá quá em nhỉ! dòng gối của em gồm đủ nóng không. Chắc rằng sẽ chẳng ấm như tình cảm của anh giành cho em đâu! Yêu cùng nhớ em những nhiều. Good night!

3. Em xin lỗi anh bây giờ em bị tiêu giảm nhắn tin cho anh rồi… bây giờ khám bệnh, bác bỏ sĩ bảo em phải tiêu giảm với phần nhiều gì ngọt ngọt… nhưng mà anh lại lắng đọng số một. Em sẽ liều mạng với tin nhắn này đấy. Chúc ngủ ngon giấc Honey!

4. Yêu em mấy núi cũng trèo…mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua… và để hóng anh mang lại em hãy ngủ thật tuyệt vời nhé… anh hóng em ở đó, nơi gặp mặt gỡ của không ít giấc mơ.

5. Mặt trời im ắng mang đến đêm ai oán lặng lẽMột trận mưa đông kéo đêm nhiều năm vô tậnChúc em ngủ đủ giấc trong muôn ngàn nỗi nhớĐể ngày new sang vẫn ấm một tấm lòng.

6. Anh có biết anh có khả năng sẽ bị triệu mang lại toà án vị đã lao vào ước mơ của em, đánh cắp trái tim em, và cướp đi mọi xúc cảm trong con tín đồ em. Tòa vẫn tuyên án “Anh bị kết án chung thân cùng anh mãi mãi”. Anh có gì cãi không? Chúc anh ngủ ngon và sáng mai thức dậy vấn đáp em nhé!

*


7. Hôm ni a chạm mặt 1 thiên thần, cục cưng hỏi anh ước muốn điều gì? Anh xin người hãy quan tâm cho em. Nhưng fan nói “Không!”. Cùng anh hỏi “Tại sao?”. Tín đồ nói: “Thiên thần ko thể chăm sóc cho một cục cưng khác”.hj. Ngủ ngon nhé cục cưng của anh!

8. Thức khuya thừa là kẻ thù của sức mạnh và dung nhan đẹp, nhưng mà dù em có xấu như quỷ thì anh vẫn muốn nói với em một câu: Chúc em ngủ ngon! Mãi yêu em.

9. Ở đâu đó xung quanh kia bên dưới ánh trăng bạn, tất cả một bạn đang suy nghĩ về em! Ở đâu đó ko kể kia nơi phần lớn giấc mơ sẽ biến hóa sự thật, ngủ đủ giấc em nhé!

10. Giơ nhị tay lên, nằm xuồng và đắp chăn, nhắm đôi mắt lại, với ngủ rất ngon nhé anh fan yêu.Người ta bảo rằng…hậu quả của một giấc ngủ ngon là bạn giành được một ngày bắt đầu với thật nhiều niềm vui….

11. Chúc anh ngủ ngon với mơ mọi giấc mơ đẹp nhất và một ngày mới sẽ tới với anh trong nụ cười và hạnh phúc. Yêu thương anh tốt nhất trên đời.

12. Anh chúc em ngủ ngon, tối gặp gỡ ác mộng. Vào ác mộng em là một trong những ác nhân đang hành hạ một tù túng là anh đây.

13. Nhìn đồng hồ đeo tay anh biết đã đi vào giờ đi ngủ, anh nhắn tin chỉ để nói rằng “chúc em ngủ ngon” cho dù anh biết giờ này hẳn em vẫn không ngủ đâu nhỉ!!!Ngủ ngon nha cô bé bỏng đáng yêu!!!!


*

14. Đêm ni anh do dự nhắn mang lại em gì hết! Anh chỉ biết hiện nay anh ghi nhớ em hết sức nhiều, tuy vị trí đây trời mưa và rất lạnh mà lại anh chỉ muốn em có giấc ngủ thật ngon ấm áp giữa những giấc mơ hồng, em nhé!

15. Trên trời hàng vạn vì sao. K ết thành 4 chữ anh siêng lừa tình. Thế gian hàng triệu mối tình. Làm sao anh phải thông thường tình với em. Chúc anh iu ngủ ngon và nhớ không được phạm cần 4 chữ bên trên đấy nhé!

16. Thương nhau níu ánh trăng gầySoi qua mùa khuyết lại đầy mà yêu…Good night!

17. Em ngủ ngon nhé, sau này anh vẫn yêu em nhiều hơn thế nữa hôm nay.

18. Em ngủ ngon, đừng bao gồm mà ko nghe lời.

19. con chúc ba bà bầu ngủ thật ngon nhé, ba chị em đã vất vả rồi… hãy sinh hoạt thật giỏi nhé, nhỏ yêu bố mẹ.


20. Đêm ni anh lừng khừng nhắn mang đến em gì hết! Anh chỉ biết hiện thời anh lưu giữ em khôn cùng nhiều, tuy vị trí đây trời mưa và rất lạnh nhưng lại anh chỉ mong em gồm giấc ngủ rất ngon và ấm áp trong hầu hết giấc mơ.

*

21. Anh xin lỗi em!. Hôm nay anh bị giảm bớt nhắn tin đến em rồi… từ bây giờ khám, bác sĩ bảo anh phải hạn chế với đều gì ngọt ngọt… nhưng mà em lại ngọt ngào và lắng đọng số một. Anh đã liều mạng với lời nhắn này đấy. Chúc ngủ ngon Honey!

22. Em ơi, ngủ đi đêm đã khuya rồi…. để phần lớn giấc mơ đẹp, mãi luôn luôn bên em….Em ơi, ngủ đi, trong giờ nhạc tình…. À ơi…đợi em…vào trong giấc mơ.

23. Chúc anh yêu thương ngủ ngon! Hẹn chạm mặt anh vào giấc mơ đêm nay nhé. Mãi yêu!

24. Hãy nghe đây, cô bé xíu của anh…. Sau 10 giờ…em ko được điện thoại thông minh không được chát chít, cũng ko được đùa game… nhưng mà chỉ được ban bố nhắn của anh và…..ngủ rất ngon em nhé….!!!

25. Hãy luôn bên nhau anh nhé… trong cả trong giấc mơ bọn họ cũng hoàn toàn có thể thấy nhau, cùng nhau và yêu thương nhau…chúc tình nhân của em ngủ ngon.


*

26. luôn có một giấc ngủ ngon giành riêng cho những trung tâm hồn trong sạch và hồn nhiên bé bỏng bỏng…. Cùng em cũng thế..ngủ ngon nhé em, love you!!!

27. Suốt ngày bây giờ bận rộn, ko được thủ thỉ với em, anh nhớ em nhiều lắm, thông cảm mang lại anh nhé. Em biết là anh yêu thương em những lắm nhưng mà đúng không? Hi. Chúc em ngủ ngon nhé! Mãi yêu thương em!

28. Anh gồm biết anh có khả năng sẽ bị triệu mang lại toà án bởi đã bước vào ước mơ của em, ăn cắp trái tim em, và cướp đi mọi cảm giác trong con tín đồ em. Tòa đang tuyên án “Anh bị kết án chung thân cùng em mãi mãi”. Anh có gì bao biện không? Chúc anh ngủ ngon với sáng mai thức dậy trả lời em nhé!

29. ngày đông mày anh không thể cả thấy lạnh nữa, anh cũng tiết kiệm được không hề ít tiền vì chưa hẳn mua áo nóng nữa… do anh bao gồm em rồi…ngủ ngon nhé tình cảm của anh.

30. ước ao lắm, mong được nói khẽ vào tai, mong muốn được cầm điện thoại cảm ứng lên với gọi….nhưng anh chỉ giám…nhắn tin nhằm nói chúc em ngủ ngon…!!!

31. Đêm nay anh lừng chừng nhắn gì mang đến em cả! Anh chỉ biết hiện nay anh vẫn nhớ em, nhớ cực kỳ nhiều, tuy khu vực đây trời mưa và khôn xiết lạnh tuy vậy anh chỉ mong em gồm giấc ngủ thật ngon êm ấm trong đều giấc mơ niềm hạnh phúc em nhé!

32.

Xem thêm: Đội Hành Động Liêm Chính 2019, Phim Đội Hành Động Liêm Chính 2016

Chúc anh ngủ ngon cùng mơ hồ hết giấc mơ đẹp nhất nhất… và một ngày mới sẽ đến với anh trong thú vui và hạnh phúc. Yêu anh độc nhất vô nhị trên đời.

Câu chúc ngủ đủ giấc hay, hài hước nhất tặng ngay bạn bè

*

1. Hãy nhắm mắt cho 1 ngày dài khép lạiĐêm khuya rồi anh chúc chúng ta ngủ ngon.

2. Hiểu được nặng new biết sống nhẹHiểu được khổ new biết sinh sống vui.Ngủ ngon nhé bạn!

3. Cho tôi mượn bờ vaiNgày mai tôi sẽ trảTự dưng tôi bi đát quáChỉ mong ngả đầu thôi. Chúc ngủ ngon.

4. Biết là cậu đang khôn cùng vui…. Tuy nhiên hãy ngủ thật thật tuyệt vời với thú vui chưa hết kia nhé… mãi yêu.

5. Tổng đaì vô cùng thương tiếc nuối báo tin, mướn bao người tiêu dùng hiện vẫn trong vùng bao phủ mền, ko kể vùng che sóng, và teo ro trong vùng che chăn…. Chúc chúng ta ngủ ngon.

*

6. Chiều ta, phương diện trời đi ngủ… thì tất yếu màn tối buông xuống thì em đề nghị kéo kèm, kéo chăn với lo ngủ làm sao cho thật ngon nghe không…

7. Thay khía cạnh cho cục bộ nhân viên trung tâm làm chủ giấc ngủ, đại diện cho cục trưởng phân viên giấc ngủ, thân tặng tòn thể mọi người trên nhân loại một lời chúc, một là nhắn gửi, một lời yêu thương thương, một lời…. Chúc ngủ ngon.

8. Chào bạn, mình không hẳn là ai cả, đều thấy các bạn mất ngủ nên ghẹo phá vậy thôi…nếu chúng ta thấy giận dữ thì hãy đi ngủ đi nhé.

9. Ê… tao nghe nói….mày hết sức thích thức khuya nhắn tin với trai… say mê thcứ khuya đùa game….và đam mê thức khuya để làm bà tám…nhưng…Tao cũng nghe nói….con trai thức khuya thì bị vô sinh… còn phụ nữ thức khuya thì bị nổi mụn… giờ mày chọn loại nào hả?

10. Trời bi ai trời đổ cơn mưaTa bi thiết ta ngủ từ trưa cho chiềuNgủ xong dậy ăn uống cơm chiềuĂn ngừng lại ngủ trường đoản cú chiều cho mai.

*

11. Hôm nay bạn có gì buồn thì nên bỏ ở dưới chân giường, tất cả gì vui thì hãy mang nó vào giấc mơ… một niềm mơ ước thật đẹp giành riêng cho bạn.

12. Reng reng… Thông báoĐã đến giờ đi ngủ:Ai nóng: bật quạtAi lạnh: đắp chănDở hơi: nhảy quạt + đắp chănNhưng đặc trưng nhất là lưu giữ đi tè trước khi đi ngủ tránh tình trạng bè lũ về thời điểm nửa đêm.

13. Tin nhắn được giữ hộ ngẫu nhiên… ai nhận thấy nó thì sẽ nhất định gồm giấc mơ thật rất đẹp và bao gồm giấc ngủ thật ngon…

14. Dù sao đi nữa thì, làm cái gi cũng buộc phải thật tốt, học thật giỏi, yêu thật chân thành, có tác dụng thật giỏi và ngủ cũng đề xuất thật ngon.

15. Có một chàng trai đang ngồi câu cáCó một dòng lá sẽ trôi trên sôngCó một con công vẫn tập múaCó một công chúa đang ngủ trong mùngVà bao gồm một đứa khùng đang đọc tin nhắn nàyNgủ ngon nhé vật khùng!!! ^^

16. Nếu nhiều người đang thật cạnh tranh ngủ, thì hãy tham khảo tin nhắn này của tớ nhé, các bạn sẽ nhanh giường ngủ rất ngon thôi, thương!

*

17. Ê, mày ngủ chưa, chưa ngủ thì thì chúc ngươi ngủ ngon nhé, còn ngủ rồi thì dậy công bố nhắn của tao rồi ngủ tiếp nhé, nhỏ lừa!!

18. Thật ngại ngùng quá, trễ do đó rồi còn hỗ trợ phiền bạn, lần khần bạn sẽ ngủ chưa, những tôi chỉ muốn nói với các bạn một câu là…chúc chúng ta ngủ ngon.

19. Màn đêm đã buông xuống, những ngôi sao lung linh và lấp lánh lung linh thật đẹp, các thật sự không đẹp bằng mắt của e, hãy ngủ rất ngon nhé những ngôi sao sáng của tôi.

20. Ngày xửa, ngày xưa… khi trái đất không ra đời, phương diện trời cũng chưa có. Thậm chí lúc ấy, thiên hà cũng không hình thành vì vậy chả gồm gì mà lại kể cả. Hehe. Chúc bạn ngủ ngon.

21. Chào phương diện trăng, các bạn gấu trúc của tôi sắp đến đi ngủ rồi. Nói với mặt trời hãy dậy muộn một chút. Chính vì bạn gấu trúc mong nghỉ ngơi thêm nữa.Chúc em ngủ ngon giấc nhé gấu trúc.

22. Bé ơi ngủ ngoan đêm vẫn khuya rồi, để đông đảo giấc mơ đẹp đang theo em, à ơi à ơi…. Chúc nhỏ xíu ngủ ngon.

23. Giơ tay lên! cướp đây! trèo lên giường! ở xuống! Nhắm đôi mắt lại! Chúc bé bỏng ngủ ngon!

*

24. Thay mặt hiệp hội chúc ngủ đủ giấc toàn cầu, ủy ban vày sự ngủ đủ giấc của gấu trúc. Viên trưởng cục chăm sóc giấc ngủ. Hội trưởng hội những người dân ngủ ngon. Chúc em ngủ ngon.

25. ĐI đêm new biết tối dàiNGỦ ngày bắt đầu biết ngày dài ra hơn nữa đêmTHÔI thì cố kỉnh ngủ mang đến êmMỌI bạn cùng kiếm gối mượt lót chânNGƯỜI ơi dẫu sẽ bao lầnÀ ơi cánh võng dần dần vào mơChúc anh chị em ngủ ngon ạ!!!

26. Chào bạn! bạn đang xuất hiện trên chuyến bay của hãng sản xuất hàng ko “Sweet Dreams – đa số giấc mơ ngọt ngào”. Các bạn hãy nằm ngoan trên giường, ôm chặt gấu bông, nhắm mắt thật kỹ càng vì trong vòng 5 phút nữa chuyến cất cánh sẽ ban đầu khởi hành. Hãy tận hưởng thời gian tuyệt đối này trong đêm nay bạn nhé! ^^

27. Đêm đã quá khuya gần về sángChiếc giường êm ấm đã khang trangAnh ơi mắt mỏi xin đừng rángĐặt sống lưng nằm xuống giấc mơ màngSay sưa giấc nồng quên năm thángTỉnh dậy thấy đời hết trái ngangNgủ ngon đi anh trời sắp sángGiữ gìn toàn thân sức khỏe vàng

28. Thuê bao khách hàng đang sử dụng hiện hiện giờ đang bị 1 thuê bao dễ thương khác để ý. Đề nghị người sử dụng chú ý: Đắp chăn và ngủ thôi!

29. Một ngày nữa lại chuẩn bị trôi qua rồi ấy à. Trù trừ mình liệu có phải là người ở đầu cuối nhắn tin mang đến ấy không? Chúc ấy ngủ ngon với mơ thấy con trai hoàng tử của ấy nhé!

30. Chúc đa số người sẽ sở hữu một giấc ngủ thiên thần.

Những lời chúc ngủ ngon bởi tiếng Anh tốt nhất

*

1. Tonight, I’ll fall asleep with you in my heart!

– Đêm nay, anh đang chìm vào giấc ngủ thuộc em sống trong trái tim anh.

2. No matter the sky is đen or blue, no matter there’s stars or moon, as long as your heart is true, sweet dreams will always be with you. Good night!

– cho dù bầu trời blue color hay màu xám, mặc dù bầu trời có trăng hay gồm sao, miễn sao trái tim em chân thành, đều giấc mơ lắng đọng sẽ luôn luôn ở bên em. Chúc ngủ ngon!!

3. I was looking out the windows thinking about the person I care most và the person that came into my mind is you so just wanna wish you good night.

– Em đang nhìn ra phía bên ngoài cửa sổ nghĩ về về người mà em đon đả nhất và người mà vẫn ở trong lòng trí em. Đó là anh! vì vậy em chỉ mong muốn chúc anh ngủ đủ giấc thôi!!

4. Stars light Stars bright you’re the only Star I see tonite. I wish I may. I wish I might be there guarding your dreams tonight, good night, sweet dreams.

– Những bởi vì sao sáng, những vày sao lung linh nhưng em nguyên nhân là sao nhất anh thấy được hôm nay. Anh mong muốn được là “lão” vệ sĩ đứng canh cho hầu như giấc mơ của em đêm nay. Chúc ngủ ngon!

5. As nite falls upon the land, it is time lớn sleep again. Sweet dreams, cover blanket tight.

– Đêm sẽ rơi xuống, đã đến khi phải đi ngủ rồi. Mơ về anh nhé với trùm chăn thật kín đáo vào!

*

6. Wash your face and wash your feet! Now it’s time khổng lồ fall asleep. Yours eyes are weak and mouth can’t speak so hope tonight shall be nice và sweet. Good Night.

– Đi rửa mặt cùng đi cọ chân! Đến giờ đồng hồ đi ngủ, đừng lần chần. Đôi mắt trĩu nặng cùng đôi môi câm lặng, vì vậy chỉ muốn đêm sẽ dịu dàng và ngọt ngào đưa tới những giấc mơ hồng.

7. No matter where you are… you are always in my thought! Good night.

– mặc dầu em có ở đâu đi chăng nữa thì em vẫn luôn luôn trong trung ương trí anh. Chúc em ngủ ngon.

8. Good night, my little prince/princess.

– Chúc anh/em ngủ đủ giấc nhé, hoàng tử/công chúa bé dại của anh/em.

9. Every day I love you more than yesterday. Have a wonderful night.

– từng ngày anh lại yêu em nhiều hơn nữa ngày hôm qua. Chúc em có giấc ngủ thật hay vời..

10. One day I want khổng lồ fall asleep beside you and wake up with you.

– Một ngày nào đó, có thể anh đã ngủ vùi cùng thức dậy ở kề bên cùng em…

*

11. Good night và sweet dreams!

– Chúc anh ngủ ngon giấc và gồm có giấc mơ đẹp!

12. Good night, nice & peaceful dreams!

– Chúc em ngủ ngon, tất cả giấc mơ đẹp mắt và cẩn trọng nhé!

13. Every day I love you more than yesterday. Have a wonderful night!

– hằng ngày anh lại yêu em nhiều hơn ngày hôm qua. Chúc em gồm giấc ngủ thật tốt vời!

14. Good night! I love you so much!

– Chúc em ngủ ngon. Anh yêu em những lắm!

15. I used to think that dreams vị not come true, but this quickly changed at the moment I laid my eyes on you. Good night!

– Anh từng nghĩ về giấc mơ sẽ không trẻ biến hiện thực, nhưng lại ý nghĩ ấy đã chuyển đổi kể từ giây phút anh nhìn thấy em. Ngủ ngon giấc nhé em!

*

16. I was looking out the window and thinking about the person I love so much. That is you. So I just wanna wish you a good night!

– Anh đã nhìn ra bên ngoài cửa sổ cùng nghĩ về fan mà anh yêu rất nhiều. Người ấy đó là em vì vậy anh mong mỏi chúc em ngủ ngon!

17. I wish you always be good và have comfortable mood khổng lồ have a good night!

– Anh muốn sao em luôn luôn khoẻ bạo gan và trung tâm trạng thoải mái để gồm một giấc mộng ngon!

18. I love all the stars in the sky, but they are nothing compared to lớn the ones in your eyes! So I’ll think about you as I turn in for the night. Good night!

– Anh yêu thương những vị sao trên bầu trời, nhưng mà chúng cần thiết sánh bằng bạn đang sống trong hai con mắt anh. Cũng chính vì anh đang nghĩ về em khi anh nghỉ ngơi trong màn đêm. Chúc em ngủ ngon giấc nhé!

19. Every night I love coming back trang chủ because of being in your arms. Good night my love!

– Hàng tối em ước muốn được trở về quê hương vì sẽ tiến hành anh ôm trong tầm tay. Ngủ đủ giấc nhé anh yêu!

20. Think of all the good moments of this day & keep a smile for tomorrow. Good nigh!

– Hãy nghĩ về về đa số khoảnh khắc xuất sắc đẹp của hôm nay và luôn luôn cười cho 1 ngày mai nhé. Chúc cậu ngủ ngon!

*

21. You will be the last thing I think of before I fall asleep & the first thing I think of when I wake up.

– Em đã là điều sau cuối anh nghĩ về về trước lúc ngủ. Cùng là người trước tiên anh nghĩ cho đến lúc thức dậy.

22. Thinking about you is the tipping point where my nightmares end and sweet dreams begin.

– nghĩ về em là số lượng giới hạn khi cơ mà ác mộng của anh ý kết thúc, và hầu như giấc mơ và lắng đọng bắt đầu.

23. Somewhere out there beneath the pale moon light someone thinkin of u somewhere out there where dreams come true… nitenite & sweet dreams lớn you!

– Ở đâu đó xung quanh kia bên dưới ánh trăng bạc, bao gồm một bạn đang nghĩ về em! Ở đâu đó ngoại trừ kia nơi phần nhiều giấc mơ sẽ biến đổi sự thật… ngủ ngon cùng mơ rất đẹp em nhé!!

24. Don’t thảm bại hope. You never know what tomorrow will bring. Good night!

– Đừng lúc nào ngừng hi vọng. Vày cậu đã không khi nào biết rằng sau này sẽ tặng ngay cậu điều gì. Ngủ ngon giấc nhé!

25. No matter the sky is đen or blue, no matter there’s stars or moon, as long as ur heart is true, sweet dreams will always be wif u. Good Nite!

– mặc dầu bầu trời màu xanh hay color xám, mặc dầu bầu trời tất cả trăng hay có sao, miễn là trái tim em chân thành, hồ hết giấc mơ lắng đọng sẽ luôn luôn ở bên em. Chúc ngủ ngon!!

*

26. Between a million yesterdays & a million tomorrows, there’s only one today.And I would never let it pass without telling you – I’m thinking of you. Have a good nigh!

– Đứng thân hàng triệu ngày ngày qua và hàng ngàn ngày mai, chỉ có duy duy nhất một ngày hôm nay. Với anh sẽ không còn để nó trôi qua cơ mà không nói với em vấn đề này – Anh đang nghĩ về em. Hãy ngủ ngon nhé!

27. Today, I will fall asleep with you in my heart.

– Ngày hôm nay, anh vẫn ngủ rất ngon với hình bóng em sinh sống trong trái tim.

28. Each night, I hope that the moon is large và bright & you will be happy and right. When you turn off the light, keep in mind that I am dreaming of you.

– Mỗi đêm em đều mong muốn rằng mặt trăng to và sáng, còn anh thì luôn luôn hạnh phúc cùng vui vẻ. Lúc anh tắt đèn, hãy lưu giữ rằng lúc đó có em đang mơ về anh.

29. This is the end of the day, but soon there will be a new day. Keep your spirits up because there are always more chances.

– hiện thời đã là thời điểm cuối ngày, tuy nhiên sớm thôi vẫn lại là một trong ngày mới. Hãy tiếp tục tinh thần bởi vì mỗi ngày đều có nhiều thời cơ hơn.

30. There is something that is big, warm và fuzzy. Before you get too many ideas, you should know that it is a good night hug sent from me to you!

– luôn luôn có một thứ nào đó to lớn, ấm áp và mờ ảo. Trước khi em dìm lại rất nhiều vấn đề, em cần phải biết rằng có một chiếc ôm chúc ngủ đủ giấc anh dành tặng em!

Những lời chúc ngủ ngon hay vui nhộn sẽ nhằm lại tuyệt hảo tốt mà bạn có nhu cầu gửi gắm đến bạn nhận. Nó không chỉ là là 1 lời chúc ngủ ngon đối kháng thuần nhiều hơn đem lại cảm xúc vui vẻ. Hi vọng với đa số câu ngủ ngon xuất xắc và hài hước ở trên đã đưa về tiếng cười và thú vui đến với những bạn. Bây giờ thì tôi cũng xin chúc các bạn mơ đẹp.