Các bậc rank trong liên quân

-

Garena Liên Quân Mobile là game điện thoại eSports đỉnh cao của chiếc game mobile MOBA 5v5 phổ cập trên nuốm giới. Với thao tác dễ dàng cùng lối đùa quen thuộc, và khối hệ thống đấu rank đầy quyết liệt. Garena Liên Quân xứng đáng là dòng game kinh điển MOBA trên di động cầm tay đáng chơi nhất hiện nay nay. Nội dung bài viết dưới đây, Ku Esports sẽ trình làng cho các bạn về những rank vào liên quân.

Bạn đang xem: Các bậc rank trong liên quân

*
Thứ trường đoản cú xếp hạng vào Liên Quân

Các rank trong liên quân mobile

Trong đấu xếp hạng Liên Quân Mobile chia làm 7 bậc rank trong team giải bao gồm: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương, Tinh Anh và Cao Thủ. Trải qua các cấp cho đấu hạng giúp review và phân loại bạn chơi ở các trình độ khác nhau (Thấp tốt nhất là rank Đồng và cao nhất là rank Cao Thủ). Đặc biệt, 50% các kiện tướng Cao Thủ tất cả số sao cao nhất sẽ được vinh danh “Thách Đấu” được bảo trì liên tục 5 giờ sáng từng ngày mới cố kỉnh đổi.

Luật xếp hạng trong Liên Quân

Đối với phân loại các rank vào liên quân thiết bị di động cũng không mấy khác với người anh liên minh lịch sử một thời trên PC. Cách phân loại các rank vào liên quân như sau:

Tại bậc Đồng với bậc tệ bạc gồm 3 đoàn từ bỏ III cho I.Còn bậc Vàng tất cả 4 cung cấp từ IV mang đến I.Và Bạch Kim, Kim Cương, Tinh Anh có 5 cung cấp từ V đến I.

*Lưu ý: lúc các rank trong liên quân đạt tới mức Cao Thủ sẽ tiến hành xếp hạng nhờ vào lượng sao tích lũy. Hệ thống sẽ chất vấn mỗi tuần với sẽ tự động trừ 1 sao ví như kiện tướng ko đánh bất kỳ trận xếp thứ hạng nào trong tầm 7 ngày.

Xem thêm: Review Phim Công Chúa Giá Đáo Diễn Viên, Công Chúa Giá Đáo

*
Luật xếp hạng vào Liên Quân

Tăng hạ cấp bậc những rank vào liên quân

Bằng việc tham gia những trận đấu 5vs5 ở chính sách xếp hạng để nâng cấp bậc những rank. Thành công sẽ nhận ra sao để tích lũy đến khi cài đủ số sao sẽ giúp đỡ lên level kế tiếp.

Nhưng lúc thất bại sẽ ảnh hưởng khấu trừ sao cho lúc hết sao cùng tinh tuý sẽ khiến bạn bị hạ cấp bậc các rank trong liên quân. Đặc biệt, tại cấp độ Cao Thủ khi hết sao với để thua có khả năng sẽ bị hạ xuống cấp bậc Kim Cương và chỉ còn riêng cấp độ Đồng thua sẽ không bị trừ sao.

*
Tăng hạ cấp bậc

Mời anh em tham gia tổ nhóm rank dựa trên sự chênh lệch rank

Cũng như cấu kết huyền thoại, các rank trong liên quân cũng có quy định ko được mời hầu hết thành viên chênh lệch hơn bạn dạng thân 2 cấp độ rank. Các bạn chỉ rất có thể mời những bằng hữu có chênh lệch trong tầm giới hạn 2 bậc trở xuống.

*Lưu ý: Đội 5 tín đồ sẽ khối hệ thống chủ đụng xếp tìm những trận đối đầu 5 người tương tự.

Bảng reset những rank vào liên quân phần đông mùa giải mới gần đây.

+ Hạng mùa cũ :

Cao thủ 51+ sao => Cao thủ 41 ~ 50 sao => Cao thủ 31 ~ 40 sao => Cao thủ 21 ~ 30 sao => Cao thủ 11 ~ 20 sao => Cao thủ 0 ~ 10 sao => Cao thủ 0 ~ 10 sao => tinh nhanh 1 => tinh nhanh 2 => tinh anh 3 => tinh anh 4 => tinh anh 5 => Bạch kim 1 => Bạch kim 2 => Bạch kim 3 => Bạch kim 4 => Bạch kim 5 => kim cương 1 => đá quý 2 => đá quý 3 => tiến thưởng 4 => xoàn 5 => bội nghĩa 1 => tệ bạc 2 => bội bạc 3 => Đồng 1 => Đồng 2 => Đồng 3

+ Hạng mùa new :

Tinh Anh 2 => tinh anh 3 => tinh nhanh 4 => tinh nhanh 5 => Kim cưng cửng 1 => Kim cưng cửng 2 => Kim cưng cửng 3 => Kim cưng cửng 4 => Kim cương cứng 5 => Bạch kim 1 => Bạch kim 1 => Bạch kim 2 => Bạch kim 2 => Bạch kim 3 => Bạch kim 3 => Bạch kim 4 => Bạch kim 4 => Bạch kim 5 => Bạch kim 5 => đá quý 1 => quà 2 => kim cương 3 => kim cương 4 => kim cương 5 => bạc đãi 1 => bạc 2 => bạc tình 3 => Đồng 1 => Đồng 2 => Đồng 4

Trên đây là đôi đường nét về những rank liên quân hy vọng rất có thể giúp các đồng đội tân thủ có những trải nghiệm độc đáo với loại game đình đám này bên trên phiên phiên bản mobile.