Cá lớn nuốt cá bé 1

-

Feeding Frenzy hay có cách gọi khác với cái tên việt dễ dàng nhớ cá phệ nuốt cá bé bỏng . Là 1 trong trò chơi vui nhộn với câu chữ xoay xung quanh cuộc sinh tồn mặt đáy đại dương . Nơi bạn sẽ vào vai một chú cá bé bỏng nhỏ bắt đầu vị trí thấp duy nhất trong chuỗi thức ăn và leo dần lên bên trên . Tưởng chừng điều ấy thật đơn giản dễ dàng nhưng với một đáy biển rộng lớn ẩn chứa không ít những nguy hại đang thấp thỏm .Bất kỳ loài cá bự nào cũng đều có thể biến đổi bạn thành bữa tiệc ngon mồm .

Bạn đang xem: Cá lớn nuốt cá bé 1

Gặp gỡ các loài sinh vật biển trong trò đùa này . Sử dụng chiếc miệng của bạn làm vũ khí cùng độ mập của cái dạ dày là giới hạn cho hầu hết gì chúng ta cũng có thể ăn. Dịch rời khéo léo tránh những con cá lớn hơn mình trong trò chơi khi không đạt kích cỡ tiêu chuẩn. Trong quả đât của Feeding Frenzy, kẻ biết ẩn mình hóng thời mới là người mạnh nhất. Ngay hiện giờ hãykhám phá cuộc chiến sinh tồn đầy cuốn hút trong Feeding Frenzy.


Mục Lục

1 game play Cá béo Nuốt Cá nhỏ nhắn Feeding Frenzy 1

Gameplay Cá bự Nuốt Cá nhỏ nhắn Feeding Frenzy 1

Dùng con chuột để dịch chuyển chú cá của bạn đến ăn ngẫu nhiên con cá nào nhỏ dại hơn .Cho đến lúc nó tăng form size đủ khủng và có chức năng ăn những bé cá to lớn hơn.Đến cuối từng cấp, chú cá của các bạn sẽ đủ mập để nó rất có thể ăn hầu hết mọi thứ trên màn hình .Với 2 chính sách chơi một là theo hành trình nơi các bạn sẽ thử sức sinh hoạt vai trò một số loài cá không giống nhau , nhị là chế độ chơi đếm ngược thời hạn . đa số người nghịch hay chọn chế độ đầu tiên để những hiểu biết 40 lever đầy thú vị . Ở từng level chúng ta luôn nỗ lực để dịch rời dần lên đầu của trận đánh sinh tồn . Môi trường xung quanh sống và các loài cá ngày càng đa dạng và phong phú và độc đáo và khác biệt hơn .Sinh vật cuối cùng mà chúng ta được trải nghiệm là 1 trong những con cá voi trinh sát .

*
*

+ bối cảnh đại dương bắt mắt cùng vô số những loài sinh vật dụng biển lạ mắt để tìm hiểu .

+Feeding Frenzy cân xứng với phần đông các lứa tuổi tín đồ chơi từ cậu nhỏ nhắn cho mang lại giới văn phòng và công sở cần thư giãn giải trí.

+ phong cách hoạt hình tạo nên tựa trò chơi này thêm hấp dẫn.

+ Càng đi sâu vào game các bạn càng thấy được nhiều loài cá lạ và độc đáo.

+ nhiều tính năng rất có thể tận dụng để giúp đỡ chú cá của bạn lớn nhanh hơn.

Xem thêm: Mot Buoc De Chien Thang 2 - Một Bước Để Chiến Thắng 2/8/2015,

Download game Cá mập Cá bé bỏng Cho Điện Thoại

Cá to nuốt cá bé phiên bạn dạng Android

Feeding Frenzy bên trên iOS

Đánh giá bán GameFeeding Frenzy 1

Nội Dung : 7/ 10 .

Một trò chơi đơn giản nhưng đầy thách thứcvà khá tạo nghiện.

Gameplay : 8/10 .

Điều khiển tiện lợi và trót lọt tru với con chuột trên pc và vuốt ngón tay trên màn hình chạm màn hình khi nghịch trên điện thoại .

Đồ Họa, Âm Thanh : 8/10 .

Đồ họa của trò chơi rất đối chọi giản, sắc đẹp nét với nhiều màu sắc . Thật hào hứng khi xem chú cá của người tiêu dùng ngày càng to hơn trong các phần đùa . Kết hợp các phiên bản nhạc nền nghe vui tai và tương xứng với toàn cảnh đại dương .

Tổng Thể : 7.5/ 10 .

Feeding Frenzy là một trong những trong số các tựa game huyền thoại trên pc . Trò đùa không mạnh dạn về chiều sâu văn bản nhưng các bạn sẽ thấy nó là 1 trong những trò đùa giải trí rất là hấp dẫn . Hãy download game và ban đầu thưởng thức vũ điệu của không ít chú cá trên biển thôi .