Buồn nhất là không thể khóc được

-

Tại sao tôi quan yếu khóc? Đây là một biểu lộ thông thường hơn chúng ta nghĩ. Có không ít người sau khoản thời gian đau khổ, chẳng hạn, một mất mát cá nhân không thể yêu mến tiếc, nhằm trút nỗi đau qua nước mắt. Khóc, khóc, là một trong những phần của trận đấu tay đôi cùng là một phần thiết yếu nhằm vượt qua những bất hạnh và chấn thương. Một cứu giúp trợ sinh lý nhằm giải phóng stress và căng thẳng.

Bạn đang xem: Buồn nhất là không thể khóc được

Thường, bọn họ thường đến rằng bất cứ ai không khóc, thực sự gồm một tính cách hờ hững và thiếu thốn cảm xúc. Một loại alexithymia trong số ấy người ta không chỉ chứng minh sự bất khả thi ví dụ khi gọi được cảm hứng của chính mình, mà còn không thể diễn tả chúng bởi lời nói. Mặc dù nhiên, một điều không có gì để làm với điều khác. Vày nước mắt nhiều hơn thế nước muối 1-1 giản. Nước đôi mắt thanh thanh lọc xung bất chợt và thậm chí giải phóng những hợp hóa chất độc hại.

Do đó bọn họ phải hiểu một chu đáo đầu tiên. Không có khả năng khóc ko đồng nghĩa với curvesvietnam.comệc lạnh lùng, nó thực sự đáp ứng với sự tắc nghẽn, một tinh curvesvietnam.com tâm lý có thể ẩn ẩn dưới một nền tảng cảm giác phức tạp với thậm chí là một trong sự bi quan và tuyệt vọng ẩn giấu. Hãy để ý những tại sao đó cẩn trọng hơn.

Tại sao tôi cấp thiết khóc? Đây là một trong những thắc mắc phổ vươn lên là nhất. Thông thường, khuyết tật này có liên quan liêu đến tắc nghẽn cảm xúc.

Tôi thiết yếu khóc, vì sao vậy?

Khi tất cả một ngờ vực về một rối loạn tâm lý có thể, Điều cần luôn luôn được tiến hành ở nơi trước tiên là sa thải các sự curvesvietnam.comệc sinh lý. Thông thường, sau thời điểm thiếu năng lượng, hễ lực thấp, bi quan và tuyệt vọng và mất ngủ có thể cư trú, ví dụ, một sự curvesvietnam.comệc ở đường giáp. Vị đó, trước lúc cho rằng vì sao tại sao một fan không thể khóc là do một vài loại trầm cảm, tốt nhất có thể là đi đến bác bỏ sĩ của chúng tôi.

Chúng tôi biết rằng nhu cầu khóc là 1 phần của sự hóa giải cảm xúc, cũng tương tự một cách để xúc tác mệt mỏi và căng thẳng. Hiện nay ... Điều gì xẩy ra nếu chúng ta trải nghiệm mong ước và nhu yếu khóc nhưng điều này không biểu hiện?

"Không có nguyên nhân nào to hơn để khóc rộng là quan trọng khóc".

-Seneca-

*

Bệnh trường đoản cú miễn

Chà, thiệt thú vị lúc biết rằng ngơi nghỉ đó những bạn không thể mắc bệnh dịch do bệnh. Không phải là chúng ta kìm nén cảm hứng của mình, kia là sự curvesvietnam.comệc về xuất phát sinh lý. Chúng ta sẽ phải đương đầu với 1 căn bệnh từ miễn, trong các số ấy có một sự khô hạn vào nước, nơi gần như không thể lọc nước mắt. Một thực tiễn được gọi là hội chứng Sjögren"s.

Đây là 1 trong bệnh thường cho các triệu chứng trước tiên khoảng 35 hoặc 40 năm. Ngoại trừ ra, nó thường xuất hiện thêm với các bệnh khác có nguồn gốc tự miễn kháng như lupus hoặc curvesvietnam.comêm khớp dạng thấp.

Nước mắt là 1 phần của thừa trình

Chúng ta phải ví dụ rằng không phải toàn bộ mọi bạn đều đồng đẳng hoặc thống trị các sự curvesvietnam.comệc theo và một cách. Mỗi bạn có thời gian phản ứng với xử lý thực tế của bọn họ theo một bí quyết nhất định. Bằng phương pháp này, chúng tôi có nghĩa là một trong cái gì đấy rất 1-1 giản. Sẽ sở hữu những fan trút cảm giác một phương pháp dễ dàng, hối hả và tự phát và sẽ có được những fan cần một khoảng thời gian nhất định.

Rằng đây chưa hẳn là vấn đề. Không gồm gì dịch hoạn về fan khởi xướng sau thời kỳ nhằm tang, trong số đó do tính biện pháp hay sự giáo dục và đào tạo của anh ta, anh ta càng không thích tiết ra nước mắt. Sớm tuyệt muộn nó vẫn xảy ra, hay thì bạn phải một kích hoạt, một kích ưng ý tạo đk cho phản nghịch ứng đó. Đó hoàn toàn có thể là một bức ảnh, một bài bác hát, một phong cảnh, một tình huống cụ thể ...

*

Nếu bọn họ cảm thấy băn khoăn lo lắng hoặc không chắc chắn là và chúng ta chưa hợp lý và phải chăng hóa tình huống thì hoàn toàn có thể nước mắt ko đến. Nhưng điều đó sẽ phụ thuộc vào vào tính giải pháp của từng người. Những tính phương pháp nhạy cảm hơn hay được sử dụng đến curvesvietnam.comệc khóc như một nguyên tắc cứu trợ đầy đủ. Hồ sơ có không ít nhu mong tự kiểm soát điều hành hoặc nhu cầu dễ dàng để hợp lý hóa hầu như khía cạnh của cuộc sống của bạn, sẽ mất không ít thời gian hơn để đòi hỏi nước mắt.

Xem thêm: Unable To Activate Touch Id On This Iphone,Unable To Complete Touch Id Setup

Chúng tôi đang nói nó ngay lập tức từ đầu. Nước mắt không chỉ là là nước muối. Trong những số ấy có những hóa chất khác nhau và các kích mê thích tố không giống nhau, sẽ tiến hành phát hành theo thời hạn và thời gian. Trong những lúc sự vơi nhõm đó xuất hiện, phần nhiều thứ đã ổn thôi.

Tôi không cảm giác gì: trầm cảm

Có những người bị bệnh đến tứ vấn tâm lý với một thực tiễn rất vậy thể. Họ không những tự hỏi về "tại sao tôi tất yêu khóc". Ngoài ra,, bọn họ tuyên bố với tổng số dư quá "rằng chúng ta không cảm thấy gì". Họ cấp thiết trải nghiệm thú vui hay nỗi buồn, không tồn tại gì gợi cảm sự đon đả và cuộc sống của họ, chỉ hơn một tấm vải không tồn tại màu sắc, làm nên và kết cấu. Bọn họ bị treo lơ lửng trong lỗi vô, của curvesvietnam.comệc trung lập cảm hứng tuyệt đối nhất.

Tại sao trạng thái này? Trong phần lớn các trường hợp, nó là một trong trầm cảm sâu sắc. Đó là một trong những tình trạng nghiêm trọng cao yên cầu sự chăm chú tâm lý và điều trị dược lý. óc của họ bị thiếu vắng các hóa học dẫn truyền thần khiếp như dopamine hoặc serotonin.

Ngoài ra, gồm một thực tế đặc trưng là chúng ta không thể vứt qua. Đôi khi chúng ta nói rằng "Tôi quan trọng khóc", điều ấy không tất cả nghĩa là chúng ta đã đạt đến điểm mà bọn họ không cảm xúc gì. Thiệt ra, điều ngược lại: bọn họ đã cảm nhận và cảm xúc quá nhiều. Bây giờ, sự dư thừa đó được chuyển thành một sự phong tỏa xuất xắc đối, một sự mất kết nối nơi thế giới và chính bọn họ bị chậm trễ lại.

Tôi thiết yếu khóc: nước mắt và ý nghĩa sâu sắc xã hội của họ

Ngoài các yếu tố nêu trên, Có một ý nghĩa cuối thuộc không thể vứt qua: áp lực xã hội và ý tưởng rằng nước mắt cùng sự giải thoát của họ đồng nghĩa với curvesvietnam.comệc mong manh cá nhân. chúng ta phải hiểu rằng không phải bằng phương pháp cho bọn họ thấy bọn họ yếu hơn hay dễ dẫn đến tổn yêu đương hơn. Đôi khi chúng quan trọng như tương đối thở với là một phần không thể thiếu, ví dụ, của bất kỳ cuộc đấu tay song nào. Bọn họ phải trải nghiệm bọn chúng để cảm thấy xuất sắc hơn.

Tuy nhiên, đôi khi giáo dục của chúng tôi, bối cảnh cá nhân và làng hội của chúng ta cũng có thể khắc sâu họ rằng phần nhiều gì xuất sắc hơn nhằm giả định và yên lặng trong im lặng. Đừng trầm trồ yếu đuối, hãy tỏ ra mạnh dạn mẽ. Một lỗi cơ mà về lâu dài rất có thể mang lại cho họ những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Rất nhiều vết thương ko được mang lại là hoàn toàn có thể trở thành vệt thương bên trong.

Nó không đáng. Nước mắt và nhu yếu khóc là một trong những phần tính cách của chúng ta, một vài người sẽ cho biết một số thuận lợi trong vấn đề để bọn họ đi, và những người dân khác, solo giản, chi phí cho họ những hơn.

*

Chúng là một trong những phần của một chu trình trong những số đó tự thừa nhận thức là vấn đề cần thiết, biết cách xác định cảm xúc mà họ có trong bọn chúng ta, biết cách lắng nghe. Họ hoàn toàn có thể không mang đến khi shop chúng tôi cần nhất và họ làm cho cho công ty chúng tôi cảm thấy kỳ lạ. Với tất cả mọi thứ xảy ra với tôi ... Làm sao tôi bắt buộc khóc?

Đừng lo lắng, họ sẽ đến khi bọn họ cần. Vào thời điểm bất ngờ nhất, khi chúng ta thư giãn, khi chúng ta trở buộc phải ý thức rộng và gật đầu đồng ý tình huống. Chỉ sau đó, phần đa giọt nước mắt đã cung cấp cho chính mình sự cứu giúp trợ thực sự.

*
khi nỗi buồn lấn chiếm não bộ Nỗi bi lụy là cảm xúc vô định đó làm họ tắt với bắt bọn họ ?? Điều gì xảy ra trong các ngõ ngách trong não của họ để chúng ta thấy mình như vậy này? Đọc thêm "