Phim tống từ phần 3 /22

-

Những nhân vật không thâm nhập được trong phần tiếp theo sau sẽ được trao đổi đã chết hoặc đi ra quốc tế không lúc nào trở lại.

Việc những tập phim có rating (chỉ số người theo dõi theo dõi chương trình) cao hay dẫn tới bài toán đài TVB Hong Kong bắt tay vào có tác dụng phần tiếp theo cho bộ phim. Mặc dù nhiên, khác với phong cách tuân theo mùa hàng năm của Mỹ lúc vừa duy trì được ngôn từ vừa thu hút người theo dõi thì các phần tiếp theo của TVB thường tạo "bất mãn" với người theo dõi nhiều hơn.Bạn vẫn xem: Bức màn kín phần 3

Thời gian quá lâu

Việc kéo dài phần tiếp theo sau cho một bộ phim thường nhắm vào "sức hút" của phần cũ. Có những bộ phim truyện vừa chiếu xong nhận được nhiều đánh giá tích rất như Lực lượng phản nghịch ứng, tòa án nhân dân lương tâm đều nhanh lẹ có kế hoạch làm phần tiếp theo.Bạn đang xem: Bức màn bí mật phần 3


*

Tuy vậy, gồm nhiều bộ phim truyền hình lại không gặp may mắn, điển hình nổi bật là Bao la vùng trời, Quy qui định sống còn. Bát ngát vùng trời là chế tác bự đạt rating cao cùng dàn diễn viên trẻ trung và nội dung mới mẻ nói về ngành sản phẩm không vào năm 2003. Sau 9 năm, TVB thông tin làm tiếp phần 2 có nội dung... Thông liền phần 1. Đây là bước đi có phần không đúng mực khi nhà đài bắt khán giả chờ đón quá lâu cho một phần tiếp theo. Không chỉ có thế 9 năm trôi qua, việc phù hợp với phần cũ hay không còn là một trong những vấn đề.

Còn với Quy điều khoản sống còn, 3 năm tiếp theo phần, TVB new làm phần 2 và lúc này sức hút của phim đã giảm nhiệt.

Bạn đang xem: Phim tống từ phần 3 /22

Thay thay đổi diễn viên, nội dung không links với phần cũ

Việc những diễn viên TVB thường xuyên chạy show những phim, dẫn tới đụng lịch trình với các bộ phim truyền hình quay phần tiếp sau và không thể tham gia hoặc chỉ tham gia với tư phương pháp làm khách hàng mời vào vài tập của phần mới. Điều này dẫn tới bài toán nội dung của phần mới thường "trớt quớt" cùng với phần cũ, cả về các mối tình dục giữa những nhân vật.


*

Hay vào phim Bằng hội chứng thép II, phổ biến Gia Hân bởi bận xoay một phim khác đề xuất cô chỉ góp mặt vài tập đầu cùng với phim cùng với vai diễn cũ Lâm Thinh Thinh. Để "hợp thức hóa" sự bận bịu của cô, biên kịch đã mang đến Thinh Thinh chết ngay vào đám cưới, để lại các đau yêu quý cho ông xã cô là Trạch Thâm. Bắt buộc mất thời hạn dài, anh mới quên được người bà xã đoản mệnh này nhằm theo đuổi nhân vật nữ mới Madam Mã vày Xa Thi Mạn thủ vai.


*

Ngoài ra, đất dụng võ nhân đồ Madam Mã không ít cộng thêm chuyện tình tay 3 quá dài cái lê thê sẽ dẫn tới cặp đôi bạn trẻ được mến mộ nhất phần 1 - Âu Dương Chấn Hoa với Mông Gia Tuệ - bị giảm đất diễn trầm trọng. Câu hỏi này vô tình khiến cho làn sóng phẫn nộ ngầm với người theo dõi khi bộ phim truyền hình họ yêu mến bị chuyển đổi quá "dữ dội".

Ngoài ra, trong bộ phim Bao la vùng trời II mới đây, cho dù Hồ Hạnh Nhi vẫn tham gia phim, nhân vật dụng Tô Di của cô ấy vẫn buộc phải chết để chế tác sự tươi mới cho tuyến đường nhân thứ Diệc thâm của Ngô Trấn Vũ. Công dụng là Diệc Thâm bởi quá cực khổ trước nỗi nhức mất vợ mà nghỉ ngơi làm, sau đó đi làm việc lại và tất cả tình cảm cùng với Hà Niên Hi bởi Trần Pháp Lai diễn. Trong khi Hồ Hạnh Nhi lại nhập vai Hạ Thần gồm khuôn phương diện y xì đánh Di và gồm tình cảm cùng với em trai của Diệc Thâm vì Ngô Trác Hy diễn.


*

Nhiều fan hâm mộ của phần cũ với cả Ngô Trấn Vũ khá bất bình trước tính cách biến hóa của Diệc Thâm. Ngô Trấn Vũ nói cùng với tính biện pháp chung tình của Diệc Thâm, anh quan yếu nào quên được tô Di - người bà xã đã mất - để quen với Niên Hi. Anh mang đến biết, thật quan yếu hiểu nổi biên kịch đang nghĩ gì.

Xem thêm: Ít Ai Để Ý Nhưng Khi Yêu Thật Lòng Con Gái Thường Vô Thức Làm Những Điều Vô Cùng Thú Vị

Ngoài mô-típ không gia nhập được thì đến "tử nạn", TVB còn yêu chuộng mô-típ mang lại nhân đồ vật cũ đi quốc tế du học tập hoặc di dân không khi nào trở về. Điển hình là trong Cảnh sát bắt đầu ra trường (Cảnh ngay cạnh phần II), nhân trang bị Hà Hoa của Dương Di dù hết sức yêu sâu đậm chung Lập Văn của Ngô Trác Hy thì cô vẫn đi du học vị Dương Di dịp đó cần thiết tham gia.

Trong phim, lúc Hà Hoa rời ra khỏi Hong Kong, Lập Văn đã có tình cảm cùng với Trương Niệm Ân vì Dung Tổ Nhi thủ vai. Khi Hà Hoa trở về trong 1-2 tập gần cuối, cô đã chia ly Lập Văn cùng đi ra nước ngoài luôn. Một chuyện tình đẹp nhất sang phần 2 vì vì sao Dương Di ko tham gia đã bị biên kịch "xé chảy nát" cùng Lập Văn bị khán giả chỉ trích do tính giải pháp "2 lòng" của anh.

Ngoài phần 2 nối tiếp còn tồn tại phần 2 là câu chuyện hoàn toàn mới nhưng lại vẫn có tương quan tới phần 1. Thâm cung kháng chiến II chỉ giữ lại nhân trang bị Như Phi bởi Đặng Tụy Văn thủ vai, với toàn cảnh và tính phương pháp khác biệt. Tuy nhiên khi coi phim, khán giả lại cạnh tranh hiểu lúc lâu thọ Như Phi lại sở hữu những niềm mơ ước lạ liên quan tới phần một năm 2004. ở đầu cuối mọi việc đã sáng tỏ, cục bộ nội dung phần 1 phần đông là chỉ cơn mơ của Như Phi vào phần 2.


*

Chính chi tiết này đã tạo thành ra cơn lốc "đá" từ fan phần 1 ném vào TVB với những phản hồi như "Như Phi mơ cũng lâu dữ, kéo dãn dài qua 30 bộ phim truyền hình phần 1 luôn" tốt "Chưa bao giờ thấy phim nào link vô duyên như phim này".

Nếu TVB vẫn giữ phong thái làm phần tiếp sau theo hình dạng kỳ cục, vô duyên, khán giả cũng biến thành sớm ngán ngẩm và con quay lưng. Bởi bạn xem mong ước được coi một câu chuyện thông suốt với phần nhiều nhân đồ dùng họ yêu mến, chưa hẳn để coi một phần tiếp theo đầy rẫy bị tiêu diệt chóc, chia ly và nên làm quen thuộc với hầu như nhân vật new hay sự thay đổi quá đà trong tính phương pháp của nhân đồ vật cũ.