Bo de thi lai xe hang byêu em từ cái nhìn đầu tiên trịnh sảng

-

Trang Sohu mong tính có tầm khoảng 27 cỗ phim, lịch trình truyền hình sẽ ảnh hưởng gỡ vứt vì tất cả nội dung tương quan đến Trịnh Sảng. Trong các đó là nhiều tác phẩm để đời của loạt sao Hoa ngữ Dương Dương, Dương Mịch, Lý Dịch Phong…


Bạn đang xem: Bo de thi lai xe hang byêu em từ cái nhìn đầu tiên trịnh sảng

*

Yêu em từ cái nhìn đầu tiênlà giữa những phim chạy khách nhất của Dương Dương với Trịnh Sảng

ẢNH: CẮT TỪ PHIM


Điều đáng quan tâm là tất cả sê-ri phim mà Trịnh Sảng chỉ gia nhập với vai phụ ít đất diễn như Cổ kiếm kỳ đàm hay Vẫn cứ thích hợp em, tuy vậy cũng phải chịu cảnh gỡ quăng quật vì liên quan đến cô. Đặc biệt, Cổ kiếm kỳ đàm (chiếu năm 2014) là kinh khủng truyền hình gửi tên tuổi của một loạt tài tử, minh lonh lanh ngữ trẻ con tuổi lúc bấy giờ gồm Lý Dịch Phong, Dương Mịch, è Vỹ Đình, Mã Thiên Vũ, Địch Lệ nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang… lên tầm cao mới.

Đối với riêng Lý Dịch Phong và Dương Mịch cùng Trần Vỹ Đình, Cổ tìm kỳ đàm đó là một trong số phim bao gồm độ thịnh hành lớn tuyệt nhất của họ. Do đó, chuyện bộ ba đình đám mất đi Cổ kiếm kỳ đàm trong gia tài phim hình ảnh của mình là 1 điều đáng tiếc.


*

Trịnh Sảng (trái) chỉ vào vai phụ ở bên cạnh Lý Dịch Phong (giữa) và Dương Mịch trongCổ tìm kỳ đàm

ẢNH: CẮT TỪ PHIM


Xem thêm:

số đông phim mà Trịnh Sảng tham gia sẽ trong giai đoạn chờ ra mắt như Thiện thiếu phụ u hồn, tín đồ tình phỉ thúy, tuyệt mật giả… đều lâm vào hoàn cảnh tình trạng “đắp chiếu”, liên lụy đến chúng ta diễn Hầu Minh Hạo, Lee Jong Suk, Đồng Đại Vi. Chưa kể là Hầu Minh Hạo với Lee Jong Suk còn bị đồn kín hẹn hò cùng với Trịnh Sảng. Hầu Minh Hạo sẽ ngay lập tức đậy nhận, còn Lee Jong Suk vẫn duy trì im lặng.

ngoại trừ phim ảnh, các chương trình cơ mà Trịnh Sảng từng xuất hiện thêm như Hoa tỷ đệ 2, Toàn phong hiếu tử, This is Fighting Robot, họ đã trưởng thành, khu rừng nhỏ tuổi kỳ diệu… cũng biến thành rục rịch “biến mất” trên những nền tảng. Kề bên đó, một vài tập Happy Camp, Thiên thiên phía thượng, Anh trai theo xua ánh sáng… có mặt mỹ nhân 9X sẽ xóa bỏ hoặc chỉnh sửa cắt cảnh của cô.


*

Sohu nhận xét scandal của Trịnh Sảng đã tác động đến không hề ít tên tuổi tại showbiz Trung Quốc. Thậm chí, minh tinh cao tay Từ Tịnh Lôi cũng “được” nhắc tới do cô từng thổ lộ ý muốn tìm fan mang thai hộ trong tương lai. Tự Tịnh Lôi nói rằng cô sẽ đi đông lạnh trứng từ thời điểm năm 2017 và nhiều người dân trong showbiz Hoa ngữ cũng làm cho tương tự. Sau thời điểm lùm xùm của Trịnh Sảng nổ ra, tự Tịnh Lôi đột nhiên bị mỉa mai và hứng chịu những lời lẽ tiêu cực. Sản phẩm loạt ngôi sao 5 cánh cũng hốt nhiên bị cuốn vào vòng nghi vấn.

truyền thông Trung Quốc đánh giá Trịnh Sảng sẽ tự tay làm cho tan nát sự nghiệp vì lộ bê bối thuê người mang bầu hộ và vứt rơi con. Cũng bởi vì sự vô trọng trách của cô, nhiều ngôi sao 5 cánh Hoa ngữ lẫn hàn quốc cũng ảnh hưởng. Hiện dư ba của scandal này vẫn đang liên tục nhận được không ít sự quan liêu tâm.


#trịnh sảng #sao hoa ngữ #mang bầu hộ #trương hàn #dương dương #trương hằng #phong gần cạnh

Tiêu dùng - Dịch vụ


người kinh doanh Đoàn Bạch Phụng và 2 thập kỷ chuyển ngọc trai hoàng tộc vươn xa

Xuan Lan"s Academy chuyển động mạnh mẽ sau 5 năm ra đời

Phuc Khang Corporation với Đại học tập Luật tp.hcm ký phối kết hợp tác kế hoạch

lựa chọn xe mái ấm gia đình cỡ lớn: khách Việt mếm mộ Kia Carnival phiên bản 8 nơi

Meey Land quyết chuẩn chỉnh hóa hệ thống thống trị tiệm cận trình độ quốc tế

Tết sum họp trao nhau sức mạnh

Nuôi dưỡng trí tưởng tượng của con trẻ với phim phim hoạt hình 3D vệ binh Susu