Biểu tượng của ngân hàng vietinbank

-

Vietinbank là trong số những ngân hàng dịch vụ thương mại lớn và quan trọng đối với giới ngân hàng trong nước. Để dành được những thành tựu nổi bật ngày hôm nay, phải nói tới là dấu ấn giải thưởng Thương hiệu vàng, hình ảnh và slogan ấn tượng năm năm ngoái của Vietinbank.

Bạn đang xem: Biểu tượng của ngân hàng vietinbank

Hãy cùng curvesvietnam.com kiếm tìm hiểu vài nét về Vietinbank, ý nghĩa hình tượng của bank Vietinbank cũng như những giá chỉ trị nhưng Vietinbank đã mang về cho khách hàng giữa những năm qua.


Ngân hàng Vietinbank – Ngân Hàng thương mại Cổ phần Công Thương nước ta được thành lập và hoạt động vào năm 1988, trên cơ sở bóc ra từ ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Vietinbank đã đem về nhiều thành công phát triển, vào đó nói tới là bao gồm hơn 151 chi nhánh và rộng 1000 phòng thanh toán trên mọi cả nước.

Trụ sở chủ yếu của Vietinbank được sệt tại Hà Nội, 2 văn phòng thay mặt tại hồ chí minh và Đà Nẵng. Bên cạnh đó hệ thống bank của Vietinbank còn vươn xa ra nước ngoài gồm một văn phòng đại diện tại Myanmar cùng hơn 1000 ngân hàng đại lý ở hơn 90 số nước nhà khác, Đặc biệt Vietinbank là Ngân hàng đầu tiên mở chi nhánh ở Châu Âu.

*


Trải trải qua không ít năm cải cách và phát triển không ngừng, trên đây được xem là một trong những thành tựu trông rất nổi bật của bank Vietinbank. Vietinbank đã trở thành thương hiệu quen thuộc với đa số người, chất lượng và dịch vụ thương mại của Vietinbank được review cao, vươn xa khoảng quốc tế. Rất nhiều giá trị mà lại Vietinbank đem lại cho người tiêu dùng thế hiện nay qua từng chân thành và ý nghĩa trong biểu tượng Logo.

Là dấu ấn đặc biệt trong sự phát triển của hệ thống ngân hàng, Vietinbank đã có lần vinh dự được nhận giải thưởng Thương hiệu vàng, logo và slogan ấn tượng vào 2015. Tiếp nối cho sự thành công trong ngày hôm nay, Vietinbank đã chế tạo cho mình hệ thống nhận diện yêu quý hiệu bao hàm thiết kế logo.

Xem chi tiết hơn: vietinbank là bank gì

Hoạt động chủ yếu của ngân hàng Vietinbank

Là ngân hàng số 1 trong nghành nghề tài chính – ngân hàng, Vietinbank hỗ trợ hầu hết những dịch vụ app cho khách hàng hàng, trải nhiều năm trên những chi nhánh vào cả nước

Ngân hàng cung ứng huy động vốn cho người tiêu dùng kinh doanh. Nhấn tiền gửi ngắn hạn, trung hạn cùng dài hạn từ các tổ chức cá nhân.

Giải ngân ngắn hạn, lâu năm hạn, trung hạn mang đến cá tổ chức, cá thể trên cở sở đặc thù và năng lực nguồn vốn của ngân hàng.

Thực hiện những giao dịch ngoại tệ, các dịch vụ tài trợ thương mại dịch vụ quốc tế, khuyến mãi thương phiếu, trái phiếu, các giấy tờ có giá chỉ khác và những dịch vụ ngân hàng khác được bank Nhà nước nước ta cho phép.


*

Liên kết với doanh nghiệp Bảo hiểm Vietinbank (VBI) hiện đang cung ứng nhiều thành phầm bảo hiểm nhiều mẫu mã dành cho bạn với túi tiền hợp lý và các giá trị gia tăng.

Ý nghĩa biểu tượng logo và biểu tượng của ngân hàng Vietinbank

Ý nghĩa của biểu tượng logo Vietinbank

Hệ thống dấn diện thương hiệu qua xây dựng logo của Vietinbank được làm lại trong thời điểm tháng 5/2017. Phần logo kiến tạo gồm 2 phần: phần chữ và phần biểu tượng. Với tông màu nền chủ đạo trong thiết kế là red color và xanh, diễn đạt cho sự tin yêu và đáng tin tưởng của người người việt nam Nam.

Hàm ý mà bank muốn giữ hộ đến quý khách là sự tin tưởng, hy vọng, khách hàng hàng rất có thể cảm cảm nhận những cố gắng nỗ lực trong việc cải tiến chất lượng cùng dịch vụ, mang đến cho quý khách hàng những yên cầu ưu việc nhất.

*

Về hình tượng trong logo VietinBank

Phần chữ VietinBank

Là viết tắt của thương hiệu ngân hàng thương mại Cổ phần công thương nghiệp Việt Nam nổi bật bởi tông màu xanh da trời tươi mát, ý nghĩa sâu sắc của sự hi vọng. Phông chữ có thiết kế đơn giản, hiện đại, thể hiện tinh thần mãnh liệt vào tương lai.

Ban đầu, xây đắp phần chữ bao hàm 2 màu chủ đạo là đỏ cùng xanh lam: chữ “Vietin” màu đỏ và “Bank” màu xanh da trời dương. Ý nghĩa của red color là niềm tin, sự chiến thắng, máu nóng của tuổi trẻ, màu xanh là sự ổn định định, tin tưởng.

Xem thêm: Lỗi Error Loading Player No Playable Sources Found, Lỗi Error Loading Player Chrome

Sự phối hợp của 2 tông màu này là giờ đồng hồ nói của những lãnh đạo bank muốn gửi gắm mang lại khách hàng. Bank Vietinbank sẽ luôn nổ lực hết mình với mong muốn mang lại những dịch vụ, unique cho khách hàng hàng, không ngừng phát triển để mang về những vinh quang chan nước Việt Nam.

Sau khi chuyển đổi bộ dấn diện yêu đương hiệu vào tháng 5/2017, phần chữ Vietinbank đã biến hóa thành thuần một color xanh, màu của niềm tin và tươi mới. Diện mạo bắt đầu này cũng đó là niềm hi vọng của Ban chỉ huy ngân hàng, hy vọng ngân hàng sẽ phát huy tốt đẹp trong nghề tài chính – ngân hàng. Mang về những làn gió mới, nâng cấp giá trị yêu mến hiệu cũng tương tự hình hình ảnh Việt nam vươn xa khoảng quốc tế.

Phần hình trong logo Vietinbank

Về phần hình hình ảnh trong logo, biểu tượng là sự phối hợp truyền thống và tân tiến của các doanh nghiệp chuyển động trong nghành nghề tài thiết yếu – ngân hàng. Hình hình ảnh là sự giải pháp điệu của đồng tiền xưa cổ tất cả phần hình vuông vắn ở giữa.

Đồng xu mang màu sắc xanh với đỏ, mang ý nghĩa sâu sắc về sự liên minh đất trời – âm dương, cân xứng với xu hướng thi công phẳng. 2/3 phía trên đồng xu mang màu xanh lá cây tượng trưng mang lại mây trời, phần còn lại màu đỏ tượng trung cho đất, là việc cứng cỏi.

Sự kết hợp tuyệt vời nhất trong xây dựng phần hình mang ý nghĩa xây dựng ý thức và quyết tâm khẳng định giá trị thương hiệu, đem lại những điều xuất sắc đẹp đén với cuộc sống đời thường của khách hàng hàng.

Slogan của VietinBank : cải thiện giá trị cuộc sống

Câu slogan của VietinBank là sự đồng điệu của những yếu tố trong xây đắp Logo. Thông qua đó Vietinbank đang hoàn toàn cải thiện được địa chỉ hình ảnh của uy tín trong ngành. Đó là ước muốn của Ban lãnh đạo ngân hàng, mang đến chất lượng dịch vụ, cải thiện giá trị cuộc sống đời thường và đem về những điều tốt đẹp tuyệt vời nhất cho khách hàng hàng.

“ nâng cao giá trị cuộc sống” không chỉ là nằm làm việc việc cải thiện vật chất mặt ngoài, mà lại nó còn có ý nghĩa về phương diện tinh thần, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống thường ngày cho khách hàng hàng, đem lại sự an khang và thành công trong cuộc sống.

Là câu slogan ngăn nắp với 5 từ dễ dàng nhớ mà lại đầy ấn tượng, Vietinbank qua đó xác minh được vị trí của bản thân trên thương trường. Là trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam, Vietinbank luôn cố ức chế nổ lực đem lại những lợi ích tốt tốt nhất cho khách hàng và xây đắp hình ảnh thương hiệu bền vững.

*

Sứ mệnh của Vietinbank

Là trong số những ngân hàng hàng đầu Việt Nam, cung ứng những sản phẩm, thương mại dịch vụ tài thiết yếu chất lượng, tân tiến đến khách hàng hàng. Ưu tiên công dụng của khách hàng hàng, đem về sự trải nghiệm về tối ưu, tiêu chuẩn chỉnh quốc tế, giúp khách hàng cải thiện giá trị cuộc sống.

Triết lý trong marketing của ngân hàng VietinBank

Ý nghĩa của logo Vietinbank là mang đến unique cuộc sống, cống hiến và làm việc cho khách hàng, đó cũng là mục tiêu chính của Vietinbank. Cùng với triết lý an toàn, hiệu quả, bền vững, bank mong ước ao qua trải nghiệm các dịch vụ, quý khách sẽ được thu được công dụng hoàn hảo.

Ngân hàng xác minh dịch vụ, các thành phầm tại Vietinbank luôn luôn minh bạch và chất lượng. Đội ngũ nhân viên cấp dưới và cấp cao luôn luôn nổ lực đổi mới các thiết yếu sách, đảm bảo an toàn độ bảo mật cao, tôn trọng quyền riêng tư và cá nhân của khách hàng hàng.

Góp phần xây dựng, nâng cấp giá trị cuộc sống thường ngày cho khách hàng. Luôn luôn có trách nhiệm trong cộng đồng và buôn bản hội. Vì chưng sự thành công của khách hàng hàng chính là sự thành công xuất sắc của Vietinbank. Gắn sát với hình ảnh của thương hiệu, Vietinbank muốn muốn cải thiện giá trị cuộc sống đời thường khách hàng, phát triển tối đa thương hiệu vượt bậc thế giới.

Qua nội dung bài viết trên, VietinBank đã và đang dữ vững mến hiệu ngân hàng số 1 Việt Nam, biểu tượng của bank VietinBank cũng chính là thông điệp gởi gắm đến khách hàng. Mong muốn muốn mang đến giá trị cao trong cuộc sống thường ngày và thành công xuất sắc cho khách hàng hàng. Hãy đến với bank Vietinbank để yên cầu sự tuyệt đối hoàn hảo bạn nhé.