Bi tình song sinh tập 21

-

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim BI TINH tuy vậy SINH tap 21 HD


“Bi tình tuy vậy sinh” luân chuyển quanh câu chuyện anh chàng Thiti (Toomtam) điển trai, bị vướng vào “lưới tình” của mẹ sinh đôi Kandawasi và Kandamani (Vill), bao gồm ngoại hình đồng nhất nhau mà lại tính biện pháp lại trọn vẹn trái ngược. Do bố mẹ ly dị, từ nhỏ dại hai bà mẹ đã buộc phải sống xa nhau, vào hai môi trường thiên nhiên khác biệt: Kandawasi sinh sống cùng bố trong sung túc, còn Kandamani yêu cầu bươn chải sớm cùng mẹ.

Bạn đang xem: Bi tình song sinh tập 21

Trong một chuyến đi chơi, Thiti trúng “tiếng sét ái tình” của Kandamani tức thì lần đầu gặp mặt gỡ, khi ấy cô dùng tên chị gái bản thân – Kandawasi. Vốn bạn dạng tính lẳng lơ và vẻ bên ngoài sắc sảo, Kandawasi “giả” bỏ đi ngay khi biết Thiti là đàn ông của một bà chào bán bánh.

Bẵng đi 1 thời gian, Thiti được phát hiện nay là con cháu trai của loại họ Surayakan quý giá và anh quay về với cuộc sống đời thường thượng lưu, giàu sang. Vô tình nhìn thấy Kandawasi “thật” trong 1 trong các buổi tiệc, tưởng là người con gái từng yêu, Thiti ngỏ ý hàn gắn ái tình dang dở từng có. Phũ phàng thay, cô chối phăng mối quan hệ trước đó và xác định mọi chuyện đều do “người giống người” tạo ra. Cụ nhưng, vì buộc phải chiều lòng bà nội nên Thiti buộc phải cầu hôn với Kandawasi. Còn Kandawasi, vì chưng muốn chứng minh mối quan liêu hệ trong sạch với Prapanh – người yêu hiện trên của Narirat (em gái cùng phụ vương khác người mẹ với cô), cần đã gật đầu đồng ý lời đề nghị.

Uất ức và đố tránh trước những hạnh phúc mà chị gái gồm được, cô tìm những cách chạm chán Thiti, hòng giành lại hồ hết gì từng trực thuộc về mình. Liệu trước fan em gái lắm toan tính, Kandawasi nhân từ có đủ mạnh khỏe để vững quà vượt qua đa số sóng gió đã chực chờ bao vây lấy cô?

Keeti ( P’ek ) đã chạm mặt Gandamanee ( em gái của N’ek) trên bờ đại dương và hai người đã phát triển một mối quan hệ mật thiết với nhau. Gandamanee là một cô bé đua đòi với cô thường sử dụng tên của chị gái mình là Gandawasri ( N’ek) để gợi cảm và tán tỉnh các chàng trai xung quanh. Và Keeti là người đã vô tình lâm vào cảnh lưới tình của Gandamanee.

Keeti vẫn nói cùng với Gandamanee rằng anh chỉ là một người bọn ông nghèo và mẹ của anh chỉ cần người buôn bán bánh. Sau thời điểm nghe được việc đó thì Gandamanee đã quyết định rời vứt Keeti mà không hề nói lí bởi gì với anh.

Xem thêm: Top 20 Bài Thơ Chúc Mừng Sinh Nhật Độc Đáo, Ý Nghĩa Cho Nhiều Đối Tượng

Hai năm sau, Keiti tình cờ gặp Gandawasri – 1 gia sư đang trê tuyến phố đến trường. Anh đã kết luận rằng cô chính là người phụ nữ mà anh đã gặp gỡ tại bờ biển. Keeti rất vui mừng và chạy đến ôm chầm lấy cô. Mặc dù Gandawasri đã đậy nhận điều đó và bảo rằng cô không hề quen biết anh cùng cũng trước đó chưa từng nghe qua tên của anh. Keeti không tin lời nói của Gandawasri và anh cho rằng cô đã giả vờ xa lạ biết anh là vì có một lí vì chưng nào đó.

Vì một vài ba sự cố, Gandawasri đã bị buộc thôi bài toán tại ngôi trường học. Sau đó, cô đã tìm được một các bước khác trên một công ty do Keeti làm cho chủ. Cùng từ đấy đã sản xuất ra thời cơ để hai người có dịp tiếp xúc những cùng với nhau. Keeti vẫn tin chắc rằng Gandawasri chính là cô gái cơ mà anh đã gặp mặt tại bờ biển khơi năm nào.

Sau thời hạn cùng thao tác với nhau, Keeti cùng Gandawasri sẽ dần phát sinh tình cảm dành cho đối phương. Gandawasri đã đồng ý kết hôn cùng rất Keeti dù biết rằng cô không phải là người con gái mà Keeti vẫn luôn luôn nghĩ đến. Thiệt sự, Gandawasri không thể biết về vấn đề cô bao gồm một bạn em gái tuy nhiên sinh có tên là Gandamanee. Vị vì cha mẹ cô đã li dị từ lúc cả hai mẹ cô còn cực kỳ nhỏ. Cô sinh sống với thân phụ còn em gái cô thì sống với mẹ.

Sau đó, nhiều vấn đề đã xảy ra, và sau cuối thì Keeti cũng hiểu rằng rằng, người thiếu nữ mà anh đã chạm mặt tại bờ biển không hẳn là Gandawasri mà là 1 trong những người không giống tên là Gandamanee. Anh vẫn quyết đinh sẽ đến Chiang Mai để chạm mặt mặt Gandamanee vì anh muốn xác minh lại tình cảm của chủ yếu mình.


Xem phim BI TÌNH tuy nhiên SINH tập 21 thailand vn2 HD

Phim BI TINH tuy vậy SINH cảm xúc - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình coi sóc Google Chrome để sở hữu trải nghiệm rất tốt trên curvesvietnam.com, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm bên trên Google, vui mắt thêm "vn2" hoặc "curvesvietnam.com" vào sau tên phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !