Bể cá ban công chung cư

-
Mô tả:

Mẫu bể cá cảnh có kính để ban công căn hộ cao cấp đẹp giúp gia chủ thoả mê thích nuôi cá cảnh, với tiểu cảnh nước là đồ dùng trang trí phong thuỷ, mang may mắn đến mang đến gia đình.

Bạn đang xem: Bể cá ban công chung cư


Nuôi cá làm việc ban công là điều vui tao nhã của nhiều người,đặc biệt với không gian nhà phố, nhà ở căn hộ chung cư không có rất nhiều diện tích, câu hỏi thiết kế bể cá cảnh sinh sống ban công thoả mãn sở trường là điều không đối kháng giản. Cùng với mẫu đái cảnh bể cá 2 tầng của hoa lá cây cảnh 4 mùa thì nuôi cá cảnh ban công trở nên đối chọi giản. Mẫu bể cá xây đắp 2 tầng giúp tiết kiệm diện tích s cho ban công chung cư.

Liên hệ trực tiếp để báo giá dựa vào vào từng mẫu, kích thước,...

*

Thiết kế bể nuôi cá mang lại ban công chung cư.

Xem thêm: Lời Bài Hát Rap Miền Tây - Lời Bài Hát Westside Squad

Bể cá ban công được thiết kế bằng chất liệu gì?

Để cân xứng với tính chất ban công phổ biến cư, Bể cá cảnh 2 tầng đươc tiếp tế bằng cấu tạo từ chất nhựa Composite thành dày 0,9cm và 1,7cm bảo đảm an toàn tính nhẹ, bền với thời tiết ngoài trời.

Chậu tè cảnh được thiết kế với 1 khía cạnh kính trong để người nuôi các thoả say đắm ngắm chú những bơi lội. Nuôi cá cảnh ban công không chỉ giúp thư giản nhiều hơn kích phù hợp trí thông minh, sáng tạo ở trẻ nhỏ.

Tầng 2 của cục chậu tè cảnh này được thiết kế với thứ bậc nhằm tạo độ tan cho dòng nước róc rách, là âm nhạc sống đụng cho căn nhà thân yêu

*

Bể cá ban công 2 tầng phong thuỷ

*

Bể cá cảnh gồm kính

Tiểu cảnh bể cá ban công căn hộ cao cấp đẹp kết hợp với cây xanh trang trí, giàn tường treo cây cho khoảng chừng ban công không khí xanh-sạch-vui vẻ. Ban công căn hộ chung cư là khoảng không gian mở tốt nhất trong nhà, vày vậy, nước làm việc ban công chung cư được xem là yếu tố phong thuỷ giúp thu hút tiền tài vào nhà. Ngoài ra hơi nước tự bể cá tè cảnh góp xua đi khí lạnh mùa hè, làm cho những thành viên trong mái ấm gia đình thấy khoẻ bạo gan hơn.

*

Tiểu cảnh nước 2 tầng mang đến ban công

*

Nhận tiếp tế bể cá cảnh ban công theo kích thước

*

Bể cá kính ban công 2 tầng theo yêu cầu.