Bao silicon xiaomi 10000 gen hugh jackman bị ung thư da

-

Sao Captain America, Chris Evans đã tặng một loại khiên đặc biệt quan trọng cho cậu bé nhỏ 6 tuổi bị chó cắn bắt buộc khâu 90 mũi trong một lần cứu em gái tránh bị chó tiến công vào ngày 9.7


*
Lòng can đảm của cậu bé xíu 6 tuổi làm nên xúc cồn cho không ít người dân - Ảnh: Internet

Nam diễn viên Chris Evans đã gửi một clip tới Bridger Walker, cậu bé bỏng 6 tuổi, bị thương nặng trĩu và đề xuất trải qua ca phẫu thuật mổ xoang dài 2 tiếng đồng hồ, khâu 90 mũi ngơi nghỉ mặt sau khi cứu em gái 4 tuổi của bản thân khỏi sự tiến công của chó.

Bạn đang xem: Bao silicon xiaomi 10000 gen hugh jackman bị ung thư da

“Chú là Captain American đây!. Chú vẫn đọc mẩu chuyện về cháu, sự can đảm của con cháu được nhắc tới rất nhiều một trong những ngày qua. Hãy nhằm chú cho cháu hiểu được cháu là một anh hùng thực sự, đầy đủ gì con cháu làm rất kiêu dũng và đáng ngưỡng mộ, em gái cháu thật suôn sẻ khi có một bạn anh trai như con cháu đấy. Cha mẹ cháu cũng khá tự hào về cháu. Chú đang gửi khuyến mãi cháu một loại khiên Captain America, cháu xứng đáng được thừa nhận nó”. Evan chia sẻ trong video clip được đăng bên trên Instagram.


*
Nam diễn viên Chris Evans đã tặng kèm cậu nhỏ bé Walker một mẫu khiên vì chưng lòng gan góc - Ảnh: Internet

Khi phụ vương của Walker hỏi cậu bé bỏng tại sao cậu lại nhảy vào cứu em gái lúc bị chó tấn công không một chút e sợ, Walker đang nói: “Nếu ai đó đề xuất chết, con nghĩ bạn đó là con”.

Xem thêm: 101+ Hình Ảnh Tình Yêu Hạnh Phúc Có Chữ Cho Các Cặp Đôi, Ảnh Đợi Chờ

Câu chuyện về sự gan dạ của Walker còn thu hút tương đối nhiều sự quan lại tâm của các người nổi tiếng, trong các số đó có nữ giới diễn viên Anne Hathaway. “Tôi đã nhìn thấy một vô cùng anh hùng”, cô vẫn viết trạng thái trên Instagram với một bức ảnh của Walker với em gái. Con gái diễn viên đã và đang chúc cậu bé xíu mau chóng hồi phục sức khoẻ.


*
Bridger Walker và em gái - Ảnh: Internet

Gia đình của Bridger Walker cho biết thêm các ngôi sao khác như Mark Ruffalo, Tom Holland, Hugh Jackman, Zachary Levi, anh em nhà Russo cùng Robbie Amell đã và đang gửi lời khen ngợi và thăm hỏi đến cậu bé.

Đan Thuỳ


liên kết bài gốcCopy links https://www.motthegioi.vn/van-hoa-loi-song-c-184/cau-be-cuu-em-bi-cho-can-duoc-sao-captain-america-tang-qua-vi-long-dung-cam-141085.html
links đã được copy https://www.motthegioi.vn/van-hoa-loi-song-c-184/cau-be-cuu-em-bi-cho-can-duoc-sao-captain-america-tang-qua-vi-long-dung-cam-141085.html

bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau thời điểm được duyệt do ban biên tập. Ban chỉnh sửa giữ quyền chỉnh sửa nội dung comment để cân xứng với nguyên tắc nội dung của hạt giống trung tâm hồn.


*

*