Bảng tổng sắp huy chương olympic 2016

-

curvesvietnam.com - với cùng một HCV cùng 1 HCB tại Olympic Rio, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã hỗ trợ đoàn thể dục Việt Nam tạo sự lịch sử khi đầu tiên lọt vị trí cao nhất 50 trong bảng tổng sắp huy chương tầm thường cuộc.


Olympic Rio 2016 đã ưng thuận khép lại sau 2 tuần tranh tài giữa những VĐV của 207 đoàn thể thao đến từ khắp nơi trên vắt giới. Người chủ xứng đáng của rất nhiều tấm huy chương đang được xác minh và đoàn thể thao nước ta cũng đã có ấn tượng ấn với tính lịch sử vẻ vang tại kỳ thế vận hội trước tiên ở phái nam Mỹ này với 1 HCV với 1 HCB.

Bạn đang xem: Bảng tổng sắp huy chương olympic 2016

Người mang đến cả nhị tấm huy chương quý giá này không có ai khác chính là xạ thủ Hoàng Xuân Vinh. Anh biến chuyển VĐV đầu tiên của nước ta giành HCV trên một kỳ Olympic khi đăng quang đãng ở nội dung 10m súng ngắn tương đối nam trước khi đoạt thêm một HCB nữa ở ngôn từ 50 m súng ngắn bắn chậm nam.

Thành tích đầy từ hào của Đại tá Hoàng Xuân Vinh đã và đang giúp vn lần đầu lộ diện trong top 50 bảng tổng sắp huy chương chung kết Olympic khi cán đích ở phần thứ 48, đồng hạng cùng với Bahrain. Ở khu vực châu Á, đoàn thể thao việt nam vinh dự xếp thứ hạng 10 trong khi chúng ta chỉ xếp sau vương quốc của nụ cười và Indonesia ở khu vực Đông nam giới Á.

Bảng tổng sắp đến huy chương chung cuộc Olympic Rio 2016


*

Dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương chung kết Olympic Rio năm 2016 vẫn là cái tên không còn xa lạ – Mỹ. Các VĐV của Mỹ cho thấy thêm họ vẫn không có kẻ thù ở sân nghịch này lúc giành tổng cộng 121 HCV, trong số ấy có 46 HCV, 37 HCB và 38 HCĐ. Đóng góp không nhỏ vào thành tích xuất sắc đẹp này của đoàn thể dục thể thao Mỹ là ba ngôi sao Michael Phelps, Katie Ledecky (bơi) với Simone Biles (TDDC) cùng với 13 HCV, 2 HCB với 1 HCĐ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Remote Máy Lạnh Lg Chuẩn Nhất, Cách Sử Dụng Remote Các Dòng Máy Lạnh Của Lg

Bất ngờ lớn nhất tại gắng vận hội năm nay là việc đoàn thể thao china chỉ chấm dứt ở vị trí thứ 3, sau Mỹ và vương quốc Anh với 26 HCV, 18 HCB cùng 26 HCĐ. Cho dù vậy, chúng ta vẫn thống trị ở đều môn thể thao rất gần gũi như nhảy mong hay trơn bàn.

Vương quốc Anh đang một kỳ Olympic đáng nhớ khi giành vị trí thứ hai với 67 tấm huy chương, trong những số ấy có 27 HCV. Kết quả này còn tốt hơn cả kỳ Olympic 2012 tổ chức triển khai tại London.

Trong khi đó, gia chủ Brazil cũng đã được hưởng niềm vui trọn vẹn khi đầu tiên giành địa chỉ thứ 13 thông thường cuộc. Bọn họ giành tất cả 19 tấm huy chương, trong số ấy có 7 HCV. Thành tích tuyệt vời nhất trong các này tất nhiên thuộc về tấm HCV môn đá bóng nam cơ mà người mến mộ xứ Samba đã chờ đợi suốt các thập kỷ qua và đây là cái kết cần yếu nào đẹp hơn giành riêng cho nước công ty nhà.