Bảng ngọc ekko mùa tên tiếng hàn của bạn là gì chính xác

-

Ekko mùa 12 mid một vị pháp môn sư khá hoạt bát và hoàn toàn có thể tạo ra rất nhiều pha combo lật kèo đầy bất ngờ, lối chơi Ekko cũng tương đối đa dạng không chỉ có mạnh ở mặt đường giữa Ekko còn là một sát thủ đi Rừng khiến cho đối phương gặp nhiều khó khăn. Cùng với bộ chiêu bài dồn damage mạnh, bảng ngọc Ekko với cách lên thứ Ekko sẽ bổ trợ các thiết bị AP tăng sát thương phép, dù đánh tại đoạn vai trò như thế nào Ekko cũng đa số hiệu quả.

Bạn đang xem: Bảng ngọc ekko mùa tên tiếng hàn của bạn là gì chính xác


*

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng tài năng Ekko

Q › E › W

Phép bổ trợ Ekko

*
*

Ekko Đai tên lửa Hextech, giày pháp sư, tuy nhiên kiếm tai ương, Đồng hồ mèo Zhonya, nón Phù Thủy Rabadon, Trượng hỏng vô.


Cách lên đồ vật Ekko

trang bị thuở đầu cho Ekko

*

 

trang bị chủ yếu của Ekko

*
*
*

Cách lên đồ vật Ekko

tham khảo một vài cách lên đồ dùng Ekko mid gồm:


Mũ Phù Thủy Rabadon + Trượng hư Vô đang là 2 món đồ cuối cùng của Ekko lúc trở về cuối ván đấu, nó sẽ giúp đỡ tối nhiều 100% mức độ mạnh phép màu cho Cậu nhỏ bé Đảo Lộn thời gian - bên cạnh đó cũng đổi thay Ekko thành 1 pháp sư Sát thủ thực sự với những bộ combo oneshot bốc hơi của mình.

hoặc với giảm tối phần lớn trăm hồi chiêu, giúp tăng khả năng đi con đường dọn lính, cấu rỉa địch thủ và spam bộ tài năng của Ekko trở phải nhanh hơn, đôi khi cũng kháng lại đông đảo vị tướng có chức năng hồi phục xuất sắc như: Vladimir, Swain... Cùng với hiệu ứng vết thương sâu.

trường thích hợp Ekko đi con đường với những sát thủ dồn gần cạnh thương khá táo bạo và các khống chế như: Fizz, Leblanc, Zoe...hãy vật dụng cho bạn dạng thân Dây Chuyền Chữ Thập nhằm tăng kỹ năng bảo vệ bình yên hơn và cũng một phần khắc chế lại chúng nữa.

Hextech: đấy là trang bị đề nghị ưu tiên lên sớm cho Ekko, nó vừa tăng thêm 1 lượng máu góp Ekko trở nên chắc chắn hơn, đôi khi với lượng SMPT kết phù hợp với kích hoạt cầu lửa, để giúp Ekko hoàn toàn có thể farm lính tương tự như việc dồn giáp thương trở đề nghị nhanh và mạnh hơn.

Đồng Hồ mèo Zhonya: trường hợp nếu bị thọt mặt đường so với đối thủ, hoặc kẻ thù là hồ hết tướng gồm STVL khỏe mạnh thì chúng ta nên ưu tiên lên DHC sớm, còn khi Ekko sẽ xanh xao rồi thì lên cuối cùng game cũng ok. Đồng hồ cát hoàn toàn có thể phối hợp cùng chiêu cuối Đột Phá Thời Gian(R) cũng tương đối tốt, không chỉ có thế nó cũng khiến cho Ekko trở nên an toàn hơn trong số những pha lao lên có tác dụng choáng địch thủ hoặc rủi ro bị bám hiệu ứng kiềm chế của chúng.

Kiếm Tai Ương: món đồ cần lên ở vị trí thứ 2 hoặc 3 của Ekko, nó giúp Ekko trở nên khỏe mạnh hơn với các đòn đánh đánh của mình, tăng lượng tốc chạy + thời gian hồi chiêu + mana..., đặc biệt quan trọng trang bị này phối hợp cực hiệu quả với Biến đưa Pha(E) trong số những pha trao đổi chiêu trò với kẻ thù và cả phá trụ nữa.

 


Phép bổ trợ Ekko

*

Tốc biến + Thiêu đốt: là 2 phép bổ trợ phù vừa lòng nhất đến Ekko, nó giúp vấn đề dồn gần cạnh thương ép đường đối thủ ngay từ quy trình đầu trận rất tốt. Trường hợp bạn chạm chán phải các kèo đấu tầm tấn công xa cấu rỉa bạo dạn hoặc đi đứng đầu hãy mang Dịch chuyển để có khả năng quay về phục hồi và quay trở lại đường nhanh, bên cạnh đó cũng hỗ trợ đồng đội trong số những pha đảo đường đi gank rất tốt. Trừng phạt sẽ sử dụng cho Ekko đi Rừng.

 


Bảng kỹ năng Ekko

thứ tự tăng bảng kĩ năng cho Ekko max Q -> E ->W:

*

Dây Cót Thời Gian(Q) là khả năng giúp lau chùi lính cùng gây gần cạnh thương cấu rỉa của Ekko, vì vậy cần cùng ngay ở lever 1 cùng nâng về tối đa trước hết. Lưỡng Giới Đồng Quy(W) là chiêu có chức năng khống chế làm choáng kim chỉ nam diện rộng khá hiệu quả của Ekko, hỗ trợ cho việc nghiền góc đi gank, làm phản gank cùng rút lui bình an cực tốt, đặc biệt là trong giao tranh, hơn thế nữa lượng khiên đảm bảo an toàn mà Lưỡng Giới Đồng Quy(W) tạo ra ra cũng khá đáng kể. Kỹ năng này đã lấy 1 điểm ở cấp độ thứ 3 và tăng sau cùng cho Ekko. Biến chuyển Pha(E) là chiêu giúp Ekko trở nên cực kì cơ động, và phối kết hợp cùng Q và W tạo ra đầy đủ chuỗi combo đột phá đầy bất ngờ, mặt khác cũng gia tăng thêm liền kề thương, sẽ tăng đối đa thứ 2. Chiêu cuối Đột Phá Thời Gian(R) cộng theo đúng lever của Ekko.

Nội trên - Động Cơ Z cộng Hưởng

Động Cơ Z của Ekko cùng dồn năng lượng từ đòn đánh với kỹ năng. Đòn thứ ba gây thêm gần kề thương phép và, nếu phương châm là tướng, Ekko được tăng vận tốc di chuyển.

 

Dây Cót thời gian - Q

Ekko tung ra một quả lựu đạn, thứ sẽ phát nổ tạo nên một trường thời gian bóp méo lúc trúng một tướng địch, làm đủng đỉnh và gây sát thương lên mọi đơn vị bên trong. Sau đó, nó sẽ quay trở về với Ekko, gây liền kề thương trên đường về.

Ekko ném ra 1 vật dụng gây giáp thương phép lên kẻ địch trên đường nó đi qua. Nó dần mở rộng thành một vùng ngơi nghỉ tướng địch thứ nhất trúng phải, làm chậm tất cả mục tiêu phía bên trong đi 60%. Sau nháng chốc, nó đã quay lại, gây ngay cạnh thương phép mang đến tất cả địch thủ trên đường đi về.

 

Lưỡng Giới Đồng Quy - W

Ekko phá vỡ chiếc thời gian, tạo nên một vùng dị thường bất ổn định sẽ không ngừng mở rộng sau vài giây, làm lừ đừ những đối phương bên trong. Nếu Ekko tiến vào vùng dị thường, cậu đang nhận một lớp khiên và tạo ra một vụ nổ giữ chân kẻ địch trong một từ trường nhất thời thời, làm cho choáng chúng.

Nội tại: Đòn tấn công thường của Ekko gây thêm sát thương phép cho kẻ thù dưới 30% máu bởi 3% lượng máu đã hết của chúng. Gây về tối thiểu 15 giáp thương, về tối đa 150 liền kề thương lên quân nhân và quái.

Kích hoạt: Sau 3 giây trì hoãn, Ekko tạo nên một vùng ước thời không ngắn hạn tại vị trí chỉ định, có tác dụng chậm kẻ thù tiến vào đi %. Trường hợp Ekko đi vào vùng cầu, cậu đã kích nổ nó, dấn lớp lá chắn hấp thụ buổi tối đa tiếp giáp thương trong 2 giây. Có tác dụng choáng đối thủ bị giữ lại lại bên phía trong trong 1.75 giây.

 

Biến chuyển Pha - E

Ekko lướt đi né tránh sát thương với kích hoạt Động Cơ Zero. Đòn tiến công tiếp theo của cậu sẽ gây nên thêm sát thương và bóp méo thời gian, dịch chuyển tức thời cậu đến mục tiêu.

Ekko lướt một khoảng cách ngắn theo phía chỉ định. Đòn đánh tiếp theo sau sẽ khiến thêm giáp thương phép và dịch chuyển tức thời cho mục tiêu.

 

Chiêu cuối - Đột Phá Thời Gian

Ekko tự đảo lộn dòng thời gian của phiên bản thân, khiến cho cậu trở buộc phải không thể bị chọn làm phương châm và trở lại thời điểm thích hợp trong vượt khứ. Cậu ta biến chuyển trở lại vị trí vài giây trước, cùng hồi máu 1 phần sát thương nhấn vào trong thời gian đó. Kẻ địch đứng gần vị trí này sẽ yêu cầu chịu không hề ít sát thương.

Ekko xoay ngược thời gian, trong thời điểm tạm thời không thể bị chọn làm kim chỉ nam và miễn nhiễm gần cạnh thương. Cậu dịch rời lại 4 giây trước đó và gây cạnh bên thương phép lên đối phương khi cho tới nơi. Kế bên ra, Ekko hồi huyết 100, tăng 3% với từng 1% ngày tiết bị mất vào 4 giây qua.

Xem thêm: Có Nên Mua Máy Lau Nhà Hơi Nước, Cây Lau Nhà Hơi Nước Loại Nào Tốt

 


Điểm mạnh khỏe và yếu Ekko

Điểm mạnh

Ekko bao gồm bộ khả năng khá cơ cồn và gây tức giận cho đối phương

Có năng lực farm lính, cấu rỉa máu xuất sắc với chiêu Dây Cót Thời Gian(Q) 2 lần sát thương

Lượng giáp thương phép thuật khá cao - dồn bộ combo nhanh mạnh.

Mặc mặc dù lên các trang bị chống chịu đựng nhưng gần kề thương gây ra vẫn rất đáng để kể

Điểm yếu

Hơi yếu đuối giai đoạn ban đầu và không có tài năng hồi phục.

Khá mỏng tanh manh cùng với lối nghịch full AP

Lượng gần kề thương dựa vào vào thiết bị và việc sử dụng các kỹ năng, full bộ chuẩn xác để rất có thể gây damge lớn.

Cần fan chơi có kĩ năng và quan trọng kết hợp các chiêu thức bộ combo hợp lý hiệu quả.

 


Cách nghịch Ekko

Ekko là vị tướng cực kỳ da dụng cùng với lối chơi và phương pháp lên đồ của bản thân mình tùy theo phong thái đánh của từng người, bạn cũng có thể sử dụng Ekko mục đích như pháp sư sát thủ mặt đường giữa, hoặc Ekko đấu sỹ con đường trên, cũng có thể mang Ekko đi rừng, với mỗi vị trí Cậu nhỏ xíu Đảo Lộn Thời Gian đều phải có những ưu cố vượt trội. Tuy nhiên Ekko Mid con đường giữa vẫn luôn là sự việc lựa chọn hàng đầu của tất từ đầu đến chân chơi.

 

Đầu trận Ekko

Cách chơi Ekko tiến trình này khá đối kháng giản, sử dụng Dây Cót Thời Gian(Q) nhằm farm bộ đội và cấu rỉa đối phương từ khoảng cách xa, với việc rất có thể gây gần kề thương 2 lần(bay đi và bay về) giúp cho việc dọn dẹp vệ sinh và nạp năng lượng lính của Ekko trở phải khá 1-1 giản, và hãy cố gắng dùng Dây Cót Thời Gian(Q) trúng cả lính lẫn đối thủ nhé, để rất có thể cấu rỉa ngày tiết của chúng.

Lưỡng Giới Đồng Quy(W) rất có thể sử dụng nhằm tạo áp lực khiến kẻ thù khó khăn trong bài toán farm lính, đồng thời giúp Ekko hoàn toàn có thể ép góc đối thủ cực tốt, vì thế hãy sử dụng hợp lý và phải chăng và kết hợp với đi rừng để tạo thành những trường hợp đi gank để giành lợi thế hoặc đánh gục đối phương, nó cũng rất kết quả cho Ekko trong những pha rút lui sau này nếu gặp nguy hiểm.

Khi sử dụng Dây Cót Thời Gian(Q) sẽ mất 1 chút thời gian bé dại để nó hoàn toàn có thể giật về lần 2, nếu kẻ địch bị dính Dây Cót Thời Gian(Q) 2 lần, sẽ ảnh hưởng 2 điểm cùng dồn trường đoản cú nội trên Động cơ Z cùng hưởng, vị vậy bạn cũng có thể kết đúng theo cùng Biến chuyển Pha(E) để điều khiển Dây Cót Thời Gian(Q) trong đợt bay về. Vày khi kích hoạt được nội tại Ekko vẫn được tăng thêm khá nhiều sức mạnh phép thuật và tốc độ dịch chuyển đó.

Thứ tự Combo Ekko cơ bản, khi đã gồm đủ bộ kỹ năng Ekko hoàn toàn có thể trao đổi giải pháp khá giỏi với đối thủ.

Dây Cót Thời Gian Q(làm chậm) => Lưỡng Giới Đồng Quy W(làm choáng hoặc tạo tiếp giáp bảo vệ) => Biến đưa Pha E + Dây Cót Thời Gian Q(lần 2) - tiếp cận cùng kích hoạt nội tại.

 

Giữa trận Ekko

Khi đã gồm chiêu cuối Đột Phá Thời Gian(R) và một vài trang bị cần thiết khả năng trao đổi giải pháp của Ekko là rất khỏe và cạnh tranh bị hạ gục.

Bạn có thể sử dụng combo bất ngờ: Đột Phá Thời Gian(R) bay ngược về phối kết hợp cũng Lưỡng Giới Đồng Quy(W) khiến đối thủ bị làm cho choáng bất thần không kịp trở tay, ngoài ra Đột Phá Thời Gian(R) cũng góp Ekko bay khỏi những pha gank gian nguy hoặc những tình huống băng trụ thừa sâu, đơn giản và dễ dàng bạn chỉ cần ấn R là rất có thể bay ngược trở về phía sau an toàn.

Đồng thời cũng liên tiếp đẩy lính nhanh, có thời gian đảo lane cung ứng đồng đội, các lần đi gank tỷ lệ có mạng của Ekko là khá to đó.

Combo Ekko đi gank:

Sử dụng Lưỡng Giới Đồng Quy(W) trước + Biến chuyển Pha E(tiếp cận + có tác dụng choáng bất ngờ) => Dây Cót Thời Gian Q(làm chậm) + Đánh thường + Nội tại => Dây Cót Thời Gian Q(lần 2) => Đột Phá Thời Gian R(rút về an toàn nếu cần).

*

 

Cuối trận Ekko

Về cuối game khi sẽ full thứ AP, Ekko rất có thể hạ gục những mục tiêu mỏng manh như Xạ thủ tuyệt Pháp sư đối phương trong tích tắc như những tướng sát thủ khác với điểm nội tại của mình.

Tuy nhiên Cậu nhỏ xíu Đảo Lộn Thời Gian cũng tương đối mỏng manh, cho nên vì thế cần để ý đến những kỹ năng khống chế cứng của đối phương, lỡ kẻo bám hiệu ứng Ekko rất có thể lên bảng điểm số ngay chớp nhoáng mà còn chưa kịp kích hoạt chiêu cuối đó.

Trong combat tổng: liên tiếp cấu máu kẻ thù bằng Dây Cót Thời Gian(Q), kết hợp cùng Lưỡng Giới Đồng Quy(W) để ép góc không cho đối phương cơ hội lao lên tấn công.

Hoặc rất có thể sử dụng Lưỡng Giới Đồng Quy(W) vào giữa chuần team địch nhằm chia cắt chúng kết hợp cùng Biến đưa Pha(E) lao lên full bộ làm choáng bất thần càng nhiều phương châm càng tốt, tiếp đến bồi thêm sát thương từ Dây Cót Thời Gian(Q) và những pha ra đòn đánh tay, có thể Tốc phát triển thành để làm gục các mục tiêu quan trọng, rồi rút ra an toàn với Đột Phá Thời Gian(R) nếu nguy hiểm, tạo điều kiện tiện lợi cho người quen biết phía sau có thể thỏa mái gây giáp thương.

Một lối đùa khác về late game của Ekko, sẽ là đi đẩy lẻ đường đối chọi tạo áp lực cực lớn cho đối phương, bới lúc này Ekko cũng không còn thua kém ngẫu nhiên tướng nào về mặt cạnh bên thương, bên cạnh đó với Song kiếm tai ương + Biến gửi Pha(E) => vấn đề bào phá trụ cùng với Ekko là cực kỳ bá đạo.