Bạn muốn hẹn hò

-
trên "Bạn muốn hẹn hò", con gái chính U70 khi gặp giảng viên đh về hưu tán thành là ngỏ ý mong mỏi "về phổ biến một nhà".
đôi bạn trẻ tại "Bạn mong hẹn hò". Ảnh: MCV.

Đến cùng với "Bạn mong hẹn hò" tập 802, chú è Văn Niềm (67 tuổi) - giảng viên đại học về hưu tại tp.hồ chí minh đã gồm màn giới thiệu bản thân rất dị khi sở hữu tờ khai sơ yếu lí định kỳ theo khiến Quyền Linh, Ngọc Lan và khán giả thích thú. Hành động đó sẽ đủ cho biết thêm chú Văn Niềm coi trọng buổi chạm mặt gỡ trên show hẹn hò đến cầm nào.

Bạn đang xem: Bạn muốn hẹn hò

Được ghép song với chú Niềm là cô Phan Thị Thuận, sống nghỉ ngơi quận Tân Phú, TP.HCM. Vừa ra mắt, cô Thuận đang gây ấn tượng mạnh với thành tích lớn trong nghành chuyên môn và một loạt bằng khen những cấp. Vẻ ngoài tươi tắn càng khiến khán giả khó rất có thể nhận ra cô Thuận sẽ 63 tuổi. Mặc dù tính biện pháp đáng yêu, tích cực và lành mạnh nhưng cô vẫn không tránh ngoài nỗi cô đơn khi ko có ông xã con kề cạnh, nhất là ở giới hạn tuổi xế chiều. 

Theo chia sẻ, chú Niềm với cô Thuận đã từng đổ tan vỡ trong hôn nhân. Đến với "Bạn mong muốn hẹn hò", cả hai ước ao tìm một tín đồ trọng tình nghĩa, thủy phổ biến để nương tựa, chia sẻ và chăm lo lẫn nhau, không đặc trưng tiền tài, đồ dùng chất. 

Vừa mở rào, chú Văn Niềm sẽ thổi một điệu sáo khuyến mãi nhà gái để biểu hiện tấm lòng của mình. Mau chóng có cảm tình từ lời ra mắt trước đó cần đến khi mặt đối mặt, chú càng bạo dạn bày tỏ: “Tôi mong chúng ta sẽ dựa dẫm nhau vào cuộc sống, trong suốt đời sót lại bằng tình cảm của mình”. 

Từng chịu tổn thương từ bỏ cuộc hôn nhân gia đình gần 20 năm trước, cô Thuận càng không muốn một lần tiếp nữa rơi vào thực trạng tương tự: “Tôi sợ đàn ông gia trưởng. Tôi hy vọng mình tôn trọng lẫn nhau, cùng trao đổi, so với đúng không nên để hiểu rõ sâu xa nhau hơn”. Nghe vậy, chú Niềm liền xác định chắc nịch bạn dạng thân đáp ứng được tiêu chí của cô với sẽ dùng tình cảm chứng minh. Như được tiếp thêm cồn lực, cô Thuận dạn dĩ dạn đề xuất “góp gạo thổi cơm” làm mái ấm gia đình hai mặt mãn nguyện vô cùng. 

Hai MC “Bạn muốn hẹn hò“. Ảnh: MCV.

 Kết thúc thời gian tìm hiểu, chú Niềm gắng tay cô Thuận ko buông, xác định cô như thể 90% mẫu tín đồ mà chú search kiếm lâu nay nay. Lời phân trần “Tôi ý muốn lấy xe chở cô ấy về bên luôn” khiến cho Quyền Linh - Ngọc Lan mỉm cười khoái chí, quyết định phá lệ thừa nhận nút tác hợp cho cô chú.

Xem thêm: Xem Phim Xứng Danh Tài Nữ

Nhìn cả hai tay vào tay hạnh phúc, nỗi trằn trọc của Ngọc Lan giành riêng cho mẹ ruột lại trỗi dậy. “Ba nhỏ mất khi mẹ con chỉ mới 30 tuổi. Mẹ sống như thế âu yếm cho gia đình, ko đi thêm cách nữa, 1 phần vì nhỏ không chấp nhận việc đó. Lan cảm thấy rất nhớ tiếc vì đã không cho mẹ thời cơ có bạn bầu bạn. Bây giờ con cái mọi người một nơi, ko sống cùng mẹ, vậy nên mọi việc mẹ đều làm cho một mình, chuyện bi ai chuyện vui bà mẹ chỉ rất có thể tâm sự trước bàn thờ của ba” - thiếu phụ MC nghẹn ngào trung khu sự.

Trước những phân bua chân thành với đầy tiếc nuối của lũ em thân thiết, Quyền Linh ngay tức khắc ngỏ lời đề nghị: “Một ngày như thế nào đó, ý muốn mẹ Ngọc Lan đã ngồi ở đây và Linh vẫn tìm mang lại cô một tín đồ cùng đi tiếp quãng đời còn lại. Bạn lớn tuổi càng cần một tín đồ tri kỉ, thời gian trái gió trở trời thì người lân cận chính là người chúng ta đời. Tôi cũng ao ước Ngọc Lan mau chóng tìm cho doanh nghiệp một người đồng hành trong cuộc sống”.