Top 7 máy xúc đào mini cũ thông dụng nên mua

-

Mua đồ vật xúc đào mini cũ thì nên chọn mua loại thứ nào bền, làm việc ổn định, dễ thay thế trong thời hạn dài. Đây là thắc mắc của không ít người.

Bạn đang xem: Top 7 máy xúc đào mini cũ thông dụng nên mua


1) Komatsu PC75UU-3

*
Komatsu PC75UU-3

Đây là chiếc máy xúc đào mini được tấn công giá tối đa tại vn thời điểm hiện nay tại. Cái máy này còn có dung tích gầu 0.28 m3 với xây dựng cần lâu năm PC75UU nhiều tính năng. Sản phẩm công nghệ xúc Komatsu PC75UU-3 dịch rời nhanh, thuận lợi trong khi làm việc.


2) Doosan DX55W

*
Doosan DX55W

Đứng vị trí thứ 2 là đồ vật xúc Doosan DX55W với dung tích gầu 0.175m3, chiều dài cần 3000mm và chiều lâu năm tay đề xuất 1600mm. Doosan là uy tín máy xúc Hàn Quốc cũng rất được rất không ít người dân ưa chuộng.

3) Hitachi ZX40

*
Hitachi ZX40

Ở vị trí số 3 là trang bị xúc đào mini ZX40 của Hitachi. Đây là một số loại máy xúc mini bánh xích của Nhật Bản, được thiết kế bé dại gọn mà lại khả năng chuyển động vô cùng trẻ trung và tràn trề sức khỏe và bền bỉ. Dung tích gầu của máy xúc là 0,17m3, tay bắt buộc khá nhiều năm với khoảng vươn cao nhất là độc nhất 5805 mm với chiều sâu đào 3380 mm.

Máy xúc đào Hitachi thường xuyên được những nhà thầu chắt lọc sử dụng cho các công trình nhỏ dại như đào móng đơn vị dân vào phố, kênh mương thoát nước. Túi tiền của cái máy xúc ZX40 này cũng đối đầu và cạnh tranh hơn hơn những loại thứ xúc không giống trên thị trường.

4) Komatsu PC58UU

*
Komatsu PC58UU

Máy xúc đào mini Komatsu PC58UU đứng tại vị trí số 4, bé máy này thực hiện động cơ cảm ứng tốc độ có thể chấp nhận được PC58UU tự động hóa điều chỉnh vận tốc bơm và vận tốc động cơ phù hợp với buổi giao lưu của máy trong cả khi đạt cài đặt cao trang bị vẫn giữ lại được năng suất hoạt động ổn định.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Làm Logo Miễn Phí, Làm Và Tạo Logo Miễn Phí

Ngoài ra, Komatsu PC58UU còn có chế độ thông minh đo được độ sâu khi đang vận hành, được trang bị chế độ cảnh cáo và tự động hóa ngưng vận động nếu có nguy cơ tiềm ẩn hay va va giữa gầu cùng cabin.

5) Kobelco MS02

*
Kobelco MS02

Tiếp theo là thứ xúc đào mini Kobelco MS02 được coi là dòng máy bao gồm thiết kế nhỏ tuổi gọn đầy đủ vô cùng trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong hoạt động múc đất đá cùng đào phá phương diện bằng. Sức mạnh của sản phẩm xúc đào Kobelco MS02 tới từ động cơ tăng áp phun nhiên liệu trực tiếp và khối hệ thống làm mát bởi nước góp máy gồm thể vận động nhiều giờ tiếp tục mà không bị hư hại mang đến động cơ. ở kề bên đó, loại máy này còn mang lại kết quả kinh tế cao nhờ khối hệ thống khí thải tuần hoàn, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiên liệu tiêu thụ rộng so với các đời sản phẩm công nghệ khác.

6) Caterpillar MS01

*
Caterpillar MS01

Caterpillar MS01 đứng tại đoạn thứ 6 trong số những thứ xúc đào mini cũ đề nghị mua. Máy xúc Caterpillar MS01 là loại máy xúc đào thông minh, hiện đại thuộc dòng C – series. Caterpillar MS01 được trang bị chắc chắn rằng với lớp thép chịu áp lực từ va đập lớn. Caterpillar là chữ tín máy dự án công trình Mỹ nên quality vô cùng đảm bảo. Vày vậy đó là loại sản phẩm xúc đào bánh xích mini được rất nhiều người yêu chuộng nhất hiện nay nay.

7) Yanmar SV08-1A

*
Yanmar SV08-1A

Đứng tại đoạn thứ 7 là đồ vật xúc đào mini Yanmar SV08-1A với hễ cơ bạo phổi mẽ, bền bỉ, thiết kế nhỏ dại gọn, phải dài, gầu xúc cứng cho hiệu suất làm việc cao và tác dụng trong một thời gian dài. Yanmar SV08-1A thường được mua vị những doanh nghiệp xây dựng vừa với nhỏ, các trang trại cây cối quy tế bào lớn.

Trên đấy là top 7 lắp thêm xúc đào mini thông dụng nên chọn mua nếu như quý khách mong muốn mua thiết bị cũ. Chúc quý khách hàng chọn được vật dụng xúc mini ưng ý.

Nếu các bạn quan chổ chính giữa máy xúc lật mini thì xem thêm các thành phầm của chúng tôi dưới đây: