Xem bản đồ trực tuyến

-

Bản đồ tương tác tạo nên những trải nghiệm sâu sắc, biến bản đồ từ một dạng xem tĩnh thành cơ hội khám phá cho người dùng. Các chi tiết tăng cường và góc nhìn mới xuất hiện từ bản đồ khi bạn phóng to, tìm kiếm và tương tác với dữ liệu.

Bạn đang xem: Xem bản đồ trực tuyến

Có vô vàn cách để bạn khám phá các bản đồ tương tác. Sau đây là một vài lựa chọn:

Có thêm thông tin chi tiết khi bạn phóng toNhấp vào bản đồ để xem thông tin cụ thể theo vùng trong văn bản, các bảng và hình ảnhTìm kiếm các vị trí trên thế giới và vị trí tùy chỉnh của bạnCó thêm các góc nhìn bằng cách lọc dữ liệu và thay đổi màu sắc

Dữ liệu có nhiều định dạng và xuất phát từ nhiều nơi. ArcGIS Online giúp đơn giản hóa việc tải tệp lên và đưa nội dung lên đám mây. Nhiều loại tệp được hỗ trợ, trong đó có bảng tính, KML, GeoJSON và các tệp không gian địa lý phổ biến. Với ArcGIS Velocity, một chức năng bổ sung, bạn có thể kết nối với nguồn dữ liệu quan sát bên ngoài như nền tảng IoT, bên trung gian thông báo và API bên thứ ba. Khi bạn cần tinh chỉnh dữ liệu, ArcGIS Online đều có sẵn công cụ, giúp bạn chuẩn bị dữ liệu cho việc trực quan hóa và phân tích.


*

Xem dữ liệu của bạn trên bản đồ mang lại cảm giác hiểu rõ và nó cũng dẫn bạn đến những câu hỏi mới. Thêm dữ liệu tin cậy vào bản đồ của bạn để có được phối cảnh và tìm câu trả lời cho các câu hỏi của bạn. ArcGIS Online bao gồm bộ sưu tập lớn các bản đồ và dữ liệu sẵn sàng sử dụng trong ArcGIS Living Atlas of the World.


Một bộ sưu tập các nguồn cấp dữ liệu trực tiếp cho thấy các điều kiện hiện tại của hành tinh chúng ta bao gồm thời tiết, thiên tai, các hệ thống trên trái đất và giao thông. Nhấn vào, phân tích và hiển thị các nguồn cấp trực tiếp này trong bản đồ và ứng dụng của bạn. Đây là những nguồn cấp dữ liệu đáng tin cậy và hiệu quả, có quy mô để đáp ứng nhu cầu của hàng triệu lượt xem mỗi tuần.

Xem thêm: Huyền Thoại Lý Tiểu Long Full Hd Tập 36 (The Legend Of Bruce Lee 36) دیدئو DideoBổ sung cho bản đồ của bạn bằng các dữ liệu nhân khẩu học, tâm lý học và kinh tế xã hội. Với hơn 15.000 biến dữ liệu từ hơn 130 quốc gia, nhất định bạn sẽ tìm thấy dữ liệu giúp nâng cao giá trị cho công việc thành lập bản đồ và thực hiện phân tích của bạn.


*

Tìm hiểu thêm về sinh quyển bằng dữ liệu khoa học. Đo độ cao của núi và khám phá độ sâu của các hồ và đại dương. Xác định vị trí các cơ sở sản xuất năng lượng và nắm được nơi tài nguyên đang được khai thác. Tìm hiểu về môi trường sống và các loài của chúng. Nghiên cứu các hình thái thời tiết và khí hậu.


*

Đặt dữ liệu của bạn trên một khung vẽ sẵn. ArcGIS Online bao gồm một bộ sưu tập rộng nhất các bản đồ nền được cập nhật mới, có tính lịch sử và sáng tạo. Những bản đồ nền chất lượng cao này, do curvesvietnam.com duy trì, được xây dựng bằng các dữ liệu thương mại và cộng đồng đáng tin cậy. Cung cấp ngữ cảnh và định hướng cho dữ liệu của bạn bằng nhiều loại bản đồ nền.


*
Hình ảnh toàn cầu, độ phân giải cao
*
Bản đồ nền dạng vector có thể tùy chỉnh
*
Bản đồ nền sáng tạo