Bản đồ các sân bay việt nam

-
Close

THÔNG TIN quan liêu TRỌNG:Quý khách đang áp dụng website tại thị phần Việt Nam cùng đồng tiền thanh toán là Đồng vn (VNĐ).Theo quy định của bộ Tài thiết yếu thì chỉ những giao dịch thanh toán bằng Đồng việt nam (VNĐ) mới được xuất hóa 1-1 GTGT điện tử.Nếu thường phải trả bằng đồng xu tiền khác, người sử dụng vui lòng thay đổi Quốc gia/Vùng (tại đây).


Quý khách để ý từ ngày 02 tháng 07 năm 2019 Vietnam Airlines chuyển chuyển động khai thác tại Moscow - LB. Nga từ sân bay Domodedovo (DME) sang trường bay Sheremetyevo (SVO)

Quý khách rất có thể xem thông tin và điều chỉnh những tùy chọn mang lại chuyến bay:

giữ giá giỏi Thông tin tư trang hành lý Chọn số chỗ ngồi Thêm dịch vụ hỗ trợ Nâng hạng dịch vụ biến hóa chuyến cất cánh
giao dịch thanh toán mã đặt nơi trả sau
*

Lựa chọn hiệ tượng thanh toán:

*
*

* Chỉ áp dụng các mã đặt chỗ trả sau được để ở website www.curvesvietnam.com hoặc vận dụng di cồn Vietnam Airlines.
công dụng hoàn vé chỉ áp dụng cho du khách mua vé trực tuyến, không áp dụng cho vé tải tại phòng vé hoặc đại lý.

tại sao hoàn vé :

Lý do cá thể do Vietnam Airlines nỗ lực đổi/hủy lịch cất cánh

hành trình dài :

Đi/đến Mỹ hành trình dài khác
tác dụng hoàn vé chỉ vận dụng cho du khách mua vé trực tuyến, không vận dụng cho vé thiết lập tại phòng vé hoặc đại lý.

Bạn đang xem: Bản đồ các sân bay việt nam

(Xem chi tiết Điều kiện hoàn vé)


Trong vòng 72 giờ sau khi nhận được email thông báo hoàn thành mua vé máy cất cánh và dịch vụ hỗ trợ trên website và ứng dụng di đụng của Vietnam Airlines, người tiêu dùng vui lòng truy tìm cậptại phía trên để khai báo tin tức xuất hóa đơn.


tính năng Hủy đặt nơi chỉ áp dụng cho du khách mua vé trực tuyến, không vận dụng cho vé thiết lập tại chống vé hoặc đại lý.Để dùng dịch vụ thương mại Hủy đặt khu vực áp dụng technology mật khẩu thực hiện một lần (OTP), mời khách hàng nhập thông tin dưới đây để tiếp tục.

Dịch vụ đón tiễn cấp tốc tại sân bay, hỗ trợ các thủ tục liên quan mang lại hành khách, tư trang trước khi bay/sau khi đáp chuyến bay, giúp rút ngắn tối đa thời hạn chờ đợi/làm giấy tờ thủ tục tại sảnh bay.


Bảo hiểm du lịch TripCARE
*

TripCARE là thành phầm hợp tác thân PVI và Chubb, bảo hiểm lên đến mức 1,6 tỷ đồng cho những Quyền lợi tai nạn ngoài ý muốn cá nhân, chi tiêu Y tế và những trở trinh nữ trong chuyến đi, Dịch vụ cung cấp Y tế toàn cầu 24/7.

TripCARE rất có thể mua bởi thẻ Visa/MasterCard/JCB và thẻ thanh toán nội địa Việt phái nam với vẻ ngoài thanh toán ngay.

Xem thêm:

Với bài toán lựa chọn TripCARE, tôi vẫn hiểu và gật đầu với Quyền lợi, Quy tắc bảo đảm và ngôn từ tuyên cha và ủy quyền.


bảo đảm Chậm/Hủy chuyến bay - FLY PRO
*

Sản phẩm bảo đảm cho quý khách trước những vấn đề tạo nên với kế hoạch trình cất cánh (chậm chuyến, huỷ chuyến,…). Quý khách có thể an tâm tận tận hưởng chuyến bay với những nghĩa vụ và quyền lợi bảo hiểm toàn diện.

Mua bảo hiểm


VOUCHER
*

Hãy cùng trải nghiệm những gói combo nghỉ dưỡng siêu hấp dẫn bao hàm các gói khách hàng sạn cao cấp và vé máy bay khứ hồi của Vietnam Airlines đến từ các thương hiệu nghỉ ngơi dưỡng lừng danh từ các tập đoàn Vin Group, Intercontinental, Accor Hotels, The Ascott Limited...

MUA VOUCHER


DỊCH VỤ ĐÓN TIỄN TẠI SÂN cất cánh
*

Dịch vụ đón tiễn cấp tốc tại sân bay, cung ứng các thủ tục liên quan đến hành khách, hành lý trước khi bay/sau khi đáp chuyến bay, giúp rút ngắn tối đa thời hạn chờ đợi/làm giấy tờ thủ tục tại sân bay

ĐẶT DỊCH VỤ


Dịch vụ taxi giữa sân bay và thành phố ship hàng Quý khách hàng di chuyển bình an và dễ ợt bởi những hãng taxi uy tín và chất lượng nhất với thời hạn do khách hàng định trước và số chi phí rõ ràng, minh bạch.