Bắn chết người ở củ chi

-
Liên quan mang đến vụ “Tuấn “khỉ” phun chết 5 fan ở thị trấn Củ Chi” như Báo curvesvietnam.com đã thông tin, ngày 8-7, Công an TPHCM đến hay, vừa bắt duy trì được trần Quốc Đạt (tự “Bi”, 21 tuổi, ngụ thị trấn Củ Chi). Đạt đó là người bị công an tầm nã nã về tội “Tàng trữ phạm pháp vũ khí quân dụng” trước đó.

Bạn đang xem: Bắn chết người ở củ chi


Trước đó, tháng 5-2020, Công an TPHCM đang có tóm lại điều ra vụ án Lê Quốc Tuấn (tự Tuấn "khỉ", 33 tuổi, ngụ Củ Chi, TPHCM) là nghi phạm nổ súng bắn chết 5 người và làm cho 3 tín đồ bị yêu đương tại thị trấn Củ Chi vào ngày 29 cùng 30-1.


*
Tuấn "khỉ" là nghi phạm nổ súng bắn chết 5 tín đồ và có tác dụng bị yêu thương 3 bạn ở thị trấn Củ Chi

Qua điều tra, công an xác minh có 19 người có liên can cho tới vụ án vì chưng Tuấn “khỉ” khiến ra. Trong đó, Tuấn “khỉ” là người gây ra vụ câu hỏi nhưng đã trở nên lực lượng công an phá hủy vào vào đêm 13-2 nên công an đã ra ra quyết định đình nã bị can.

Riêng 18 tín đồ có tương quan tới vụ câu hỏi bị ban ngành CSĐT Công an TPHCM đề nghị truy tố với những tội danh như: “Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng”, “Chứa chấp gia sản do tín đồ khác phạm tội nhưng mà có”, “Che che tội phạm”, “Không cáo giác tội phạm”.

Theo kết luận điều tra, chiều ngày 29-1, Tuấn “khỉ” đi tới sới bội nghĩa ở sân vườn nhãn trên đường số 212, ấp 5, xóm Tân Thạnh Đông, thị xã Củ Chi, tphcm để đùa cờ bạc. Vì chưng thua không còn tiền buộc phải Tuấn “khỉ” nhờ Lê Quốc Minh (là em chúng ta Tuấn “khỉ”, SN 1993, ngụ thị xã Củ Chi) về nhà người mẹ ruột mang 100 triệu đồng. Ít phút sau, do mâu thuẫn nên Tuấn “khỉ” vứt đi.

Một cơ hội sau thì Tuấn “khỉ” quay trở lại sòng bội nghĩa và với theo khẩu súng AK báng xếp phun nhiều phát có tác dụng 4 người tử vong tại hiện trường và 1 bạn khác bị thương nặng. Tạo án xong, Tuấn “khỉ” rước xe Honda SH của anh ý Lê Tấn Long (SN 1974, ngụ thị trấn Củ Chi) thuộc túi đựng 802 triệu vnd của người trong sòng bội nghĩa vừa bị phun rồi tẩu thoát.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Việc Hoàn Tiền Trên Google Play, Thay Đổi Tên Airpods Của Bạn Trên Iphone

Tuấn “khỉ” đi xe pháo tới đơn vị người các bạn là Phạm Thanh trọng điểm (tức Tý Bà Dòm, SN 1987, ngụ thức giấc Tây Ninh, trú thị trấn Củ Chi) nhờ tín đồ này đưa túi chứa 802 triệu đồng cho vợ Tuấn “khỉ”. Sau đó, Tuấn “khỉ” liên tiếp bỏ trốn.

Tiếp sau đó, mang lại 0 giờ đồng hồ 15 phút ngày 30-1, Tuấn dùng súng AK phun chết anh V.C.T. (SN 1980, ngụ quận Thủ Đức, TPHCM) khi anh T. Vẫn lưu thông trê tuyến phố Tỉnh lộ 15 và cướp xe. Sau đó, Tuấn “khỉ” vứt xe máy giật được bơi sang nhà tín đồ quen chạm chán Võ Hồng trung ương (SN 1989) với Nguyễn Duy Thanh (SN 1999, là em họ).

Hai bạn này biết Tuấn “khỉ” tạo án nhưng mà vẫn tiếp sức cho Tuấn lẩn trốn lực lượng chức năng. Thanh liên hệ với nhiều người dân thân, bạn bè để giúp Tuấn "khỉ" lẩn trốn. Thậm chí, cả hai còn lên chiến lược đưa Tuấn đi khỏi địa bàn huyện Củ Chi bởi taxi nhưng mà không thành.

Qua các ngày truy nã xét, đến 22 giờ đồng hồ 15 ngày 13-2, lực lượng công an nổ súng tiêu diệt đối tượng người sử dụng Tuấn "khỉ" lúc y sẽ ẩn nấu nướng tại tòa nhà giáp ranh buôn bản Tân Hiệp, huyện Hóc Môn cùng xã Bình Mỹ, thị xã Củ Chi, TPHCM.

Quá trình điều tra, công an khẳng định số chi phí 802 triệu vnd mà Tuấn “khỉ” chiếm được giao đến Tâm, trung ương đã đàm đạo với không ít người dân khác đem lưu lại và bịt giấu. Về khẩu súng AK thì trung khu khai nhận đã tải ở Campuchia mang đến Việt Nam khi sang đó tấn công bạc.

Tháng 3-2019, tâm đưa đến Tuấn “khỉ” đựng khẩu súng cùng với tầm 100 viên đạn. Bên cạnh đó, trung khu còn sở hữu nhiều súng, lựu đạn và tất cả giao cho nhiều người thân, đồng đội cất giấu.

CHÍ THẠCH


công an tp hcm Tuấn khỉ sòng bạc tình Tý Bà Dòm Củ bỏ ra đường thức giấc lộ 15 nổ súng phun chết 5 tín đồ Lê Quốc Tuấn nổ súng cướp sòng bội bạc