Bấm chuột phải bằng bàn phím

-

Tìm kiếm nhấp chuột cần vào bàn phím? Không tiếp tục bạn bị bỏ lại mà không có chuột, bi xoay hoặc bàn di chuột, nhưng có những dịp đơn nhất khi không có gì hoạt động! Điều kỳ lạ là bàn di loài chuột của tôi đang chết vào một ngày khác, tôi không có chuột và máy tính xách tay của tôi không có tùy chọn theo dõi loài chuột thứ cấp!

Thật độc đáo khi ngồi mặt hàng giờ cố gắng tìm ra tổng hợp phím nào làm gì! dù sao, hiện thời tôi đã học được một số trong những phím tắt có lợi để tôi có thể sử dụng thứ tính của mình mà không quan trọng bị chuột!

Ngoài ra, hãy lưu giữ đọc bài đăng khác của tớ về cách dịch rời con trỏ con chuột mà không cần sử dụng bàn phím.

Bạn đang xem: Bấm chuột phải bằng bàn phím

*

Vậy làm nắm nào chúng ta có thể điều khiển máy curvesvietnam.com tính mà không cần chuột? Đầu tiên, điều dễ dàng nhất là sử dụng ALT khóa xe và ATL + TTổ phù hợp phím AB. Alternative text + TAB cho phép bạn thay đổi giữa các chương trình và chỉ curvesvietnam.comệc nhấn phím alt trên bàn phím sẽ triệu tập vào những tùy lựa chọn menu, chẳng hạn như Tệp, Chỉnh sửa, v.v..

Sau đó, bạn cũng có thể sử dụng những phím mũi tên nhằm điều hướng những menu cho một chương trình cùng nhấn Enter đểấn chuột tráiCung trên một phương diện hàng.

Nhưng nếu như khách hàng cần bấm vào phải vào tài liệu Word hoặc click chuột phải vào tệp để xem thuộc tính của nó thì sao? các nhấp chuột nên vào phím tắt là để lưu lại Chuyển và tiếp nối nhấn F10.

Đó là giữa những phím tắt ái mộ của tôi vày nó rất tiện lợi và thỉnh thoảng nó thực thụ dễ áp dụng bàn phím rộng chuột.

Có một vài phím tắt Windows tiện nghi khác nhưng mà bạn cần hiểu rõ trong trường hợp bạn bị mắc kẹt trong một trường hợp xấu:

CTRL + ESC: Mở Khởi đầu thực đơn (sau kia sử dụng những phím mũi thương hiệu để chọn 1 mục)

ALT + M ARI TÊN XUỐNG: Mở hộp list thả xuống

ALT + F4: Đóng hành lang cửa số chương trình hiện tại

ALT + ENTER: Mở nằm trong tính cho đối tượng người dùng được chọn

ALT + phím cách: Hiển thị menu phím tắt cho áp dụng hiện tại

Phím chuột

Windows cũng đều có một tính năng gọi là Phím chuột được cho phép bạn dịch rời con trỏ loài chuột bằng keyboard số trên bàn phím. Để bật Phím loài chuột chỉ bằng bàn phím, bấm ALT + trái Shift + NumLock. Các bạn sẽ nhận được hộp thoại nhảy lên hỏi bạn vẫn muốn bật Phím chuột không.

Xem thêm: Những Điện Thoại Chụp Hình Đẹp Nhất 2021, 10 Điện Thoại Chụp Ảnh Đẹp Nhất Thế Giới

*

Sau khi kích hoạt, 4 dịch chuyển chuột sang trái, 6 quý phái phải, 8 lên và 2 xuống. Những phím 7, 9, 1 với 3 sẽ dịch chuyển bạn theo con đường chéo.

Để thực hiện click chuột trái thông thường bằng Phím chuột, trước tiên bạn nhấn phím gạch chéo (/), tiếp đến nhấn phím 5. Để thực hiện bấm vào phải bởi Phím chuột, trước tiên các bạn nhấn phím trừ (-), tiếp nối bạn nhấn phím 5.

Để bấm đúp, chúng ta nhấn dấu gạch chéo cánh về phía trước và tiếp nối là phím cùng (+). Bạn chưa phải giữ phím trước tiên trước khi nhấn phím thiết bị hai.

Lưu ý rằng toàn bộ các tổng hợp phím này chỉ chuyển động bằng keyboard số sinh sống phía mặt phải keyboard của bạn. Điều đó bao gồm cả hình tượng dấu cộng, lốt trừ với dấu gạch chéo phía trước. Chúng ta có thể về tất cả các phím tắt khác biệt khi sử dụng Phím loài chuột tại đây.

Tất nhiên có không ít phím tắt khác cũng hữu ích không kém và tôi vẫn curvesvietnam.comết một số bài curvesvietnam.comết về chủ thể này:

Chuyển thay đổi giữa những tab trong bất kỳ trình săn sóc nào

Chuyển đổi giữa những trang tính trong Excel

10 phím tắt số 1 cho Windows 10

8 Phím tắt có ích khác đến Windows 10

Cách tốt nhất để ẩn laptop để bàn của bạn

Hy vọng rằng, bạn sẽ là một ninja bàn phím sau khoản thời gian đọc tất cả những điều đó! tận hưởng kiến ​​thức bàn phím mới của bạn!