Bài văn kể về thầy cô giáo

-

Kể Về Thầy thầy giáo Mà Em yêu thương Quý, Quý thích ❤️️ 15 bài xích Hay ✅ Trọn cỗ Những bài Văn Đặc sắc đẹp Giàu xúc cảm Về Hình Tượng cao thâm Của người Nhà Giáo.

Bạn đang xem: Bài văn kể về thầy cô giáo


Kể Về Thầy thầy giáo Mà Em thương yêu – mẫu mã 1

Sau đây là bài văn đề cập về thầy cô giáo mà em yêu thương quý không thiếu thốn ý với giàu cảm xúc cho bạn tham khảo và học tập tập:

Em yêu quý cô giáo Hồng, fan đã dạy bảo em năm lớp 3 nhất trong các thầy cô giáo đã có lần dạy dỗ em.

Năm ni cô Hồng vẫn 40 tuổi nhưng mà trông cô còn siêu trẻ. Dáng cô dong dỏng thả, bước tiến nhẹ nhàng mềm mại. Mái tóc cô đen nháy trực tiếp xõa ngang vai chú ý cô vô cùng xinh đẹp, trẻ trung. Cô có khuôn khía cạnh trái xoan white hồng, đôi mắt to, đen láy như luôn luôn cười với chúng em.


Ánh đôi mắt của cô luôn luôn tràn đầy sự ấm áp yêu thương và sự tin cậy dành riêng cho chúng em. đa số lúc cô mỉm cười để lòi ra hàm răng white bóng, đều đặn cùng thú vui hiền hậu, bao dung. Tính tình cô lúc nào thì cũng vui vẻ khi trò chuyện với chúng em, lúc em mắc lỗi cô ngặt nghèo chỉ bảo để em sửa sai. Với em cô Hồng như một người mẹ, người thân phụ luôn theo ngay cạnh em tập luyện em trở thành học sinh chăm ngoan, học tập giỏi.

Xem thêm:

Giọng nói của cô ý rất vơi nhàng, truyền cảm, tiềm ẩn sự cuốn hút chúng em vào những bài bác giảng. Cô đưa bọn chúng em biết đi đến từ kỹ năng xung quanh mang lại những kiến thức của làng mạc hội. Từ bỏ đó, cô y như cơn gió đưa bọn chúng em đi đến tò mò những kiến thức mớ lạ và độc đáo đầy bí hiểm để chúng em thuộc suy ngẫm, cô trò thuộc tìm giải mã cho những bí ấn đó.

Cô Hồng sống rất giản dị, cô luôn cân nhắc từng học sinh trong lớp. Sự quan tâm tỉ mỉ của cô đã dìu dắt bọn chúng em trong thừa qua những khó khăn trong học tập tập.

Em luôn nhớ đến cô bởi tình cảm yêu thương quý, kính phục. Em tự hứa với phiên bản thân thời gian nào cũng nỗ lực ngoan ngoãn, học giỏi để xứng danh là học viên của cô.


curvesvietnam.com khuyến mãi ngay bạn