Bai magic than anh sang giá trị tốt nhất

-

* Ghi rõ nguồn dưới mỗi nội dung bài viết thể hiện nay sự tôn trọng đối với tác trả *Sau không hề ít lần thất thủ trước phương án summon cực nhanh của Hieratic, curvesvietnam.com ra quyết định dành 1 trong các buổi để phân tích về deck này. Chưa tạo ra deck Hieratic cho chính mình xong xuôi thì curvesvietnam.com đã kiếm được những thông tin vô thuộc thú vị luân chuyển quanh những con rồng cổ đại. Ít ai hiểu rằng rằng Hieratic đó là những phiên bản sao của các vị thần Ai Cập!

*

1. Hieratic dragon King of Atum
Atum đó là vị thần vĩ đại của người nào Cập - thần Ra. Ông chính là người tất cả uy quyền độc nhất vô nhị xứ sở Pharaoh cùng là tổ tiên của những vị thần khác. Rõ ràng hơn ông chính là phụ thân của Shu và Tefnut. Cũng chính vì thần Ra có cái tên tương đối đầy đủ là Atum Ra vì chưng trong Ai Cập nó tức là sự trả thiện. Có lẽ điều này đúng mực bởi thần Ra bao gồm công trong vấn đề xây dựng, xua đuổi tà ma, quyền năng đen về tối để phát triển Ai Cập. Cho đến nay, ông vẫn được tôn sùng như vị thần đặc biệt quan trọng nhất của người nào Cập.

Bạn đang xem: Bai magic than anh sang giá trị tốt nhất


*

2. Hieratic rồng of Su
Các chúng ta đã biết đến vị thần Shu? Đúng vậy, thương hiệu của ngài được phương pháp điệu thành "Su" trong nhân loại Yu-Gi-Oh đấy. Shu chính là "thế hệ F1" của Ra, anh ruột (về sau là chồng) của Tefnut . Vị thần này được nghe biết như tín đồ điều hòa không khí, sự lành mạnh của trái đất, cũng là người hoàn toàn có thể thổi gió tạo nên bão. Người Ai Cập thời trước quan niệm rằng trái đất lơ lửng được thế này là do thần Shu nâng cả quả khu đất trên vai mình. Bởi vì vậy nếu ai đã từng tò mò về Ai Cập hẳn vẫn thấy bức tượng phật của thần Shu sẽ vác một cái đĩa khổng lồ, thay thế cho vấn đề gánh vác nhân loại đấy.
*

3. Hieratic rồng of Tefnuit
Đây là vị nàng thần thứ nhất của Ai Cập. Bà là em gái, về sau là bà xã của thần Shu. Tín đồ ta nghe biết bà là vị thần của tương đối ẩm. Bên trên đầu bà thường có một chiếc đĩa, điện thoại tư vấn là đĩa khía cạnh trời, đó là biểu tượng của bà. Chắc hẳn độc giả sẽ thắc mắc tại sao Tefnuit lại là 1 vị thần hơi ẩm nhỉ? Đơn giản vị bà được hình thành trong một cơn nhảy mũi hơi của thần Ra (chả liên quan nhưng thời Ai Cập thượng cổ đã có công nghệ sinh sản vô tính rồi :3)
*

4. Hieratic long of Gebeb
Gebeb chính là hiện thân của vị thần Ai Cập Geb. Ông cũng đó là thành viên của đại gia đình Ennead of Heliopolis. Geb là nhỏ của Shu cùng Tefnut, con cháu của thần Ra. Người ta quan niệm rằng ông chính là người đưa ra quyết định sự trồng cây, sống của thực thiết bị trên trái đất. Ngoài ra, mọi khi Ai Cập bị động đất, dân chúng đều nhận định rằng đó là do Geb cười lớn!
*

5. Hieratic dragon of Nuit
Nuit là ai?? Xin thưa đây chính là vị nữ thần Ai Cập - Nut. Truyền thuyết kể lại rằng sau khi bà kết hôn với người anh Geb của mình thì bị thần Ra cấm bà sinh con trong tất cả các ngày trong năm. Thần Thoth thấy yêu đương bà quá bèn thách đấu cờ cùng với thần mặt trăng. Thoth chiến thắng và xin phương diện trăng ít tia nắng để tạo thêm năm ngày nữa trong năm. Những năm ngày này, Nut đã sinh bốn tín đồ con là Osiris, Seth, Isis, Nephthys, có truyền thuyết nói thêm là ngày sau cuối bà có mặt Horus (chính là những nhỏ rồng LV rất mạnh mẽ của Yu-Gi-Oh đấy)
6. Hieratic long of Asar
Cái tên Asar thì dám chắc chắn là các người hâm mộ không biết tuy thế Osiris thì ai ai cũng rõ. Đúng vậy, Osiris được phiên âm qua Ai Cập chính là Asar hay còn gọi là Ausar, Ausir,... Osiris là nhỏ của thần Nut và Geb. Ông sống vào giai đoạn năm sản phẩm công nghệ 5 của ai Cập. Ngài được ca tụng là chúa của tình yêu, vua của sự việc im lặng. Fan xưa mô tả ông với dáng vóc của một ông già da xanh, sở hữu cỗ râu của Pharaoh, đội mẫu vương miện đặc biệt, tất cả hai dòng lông đà điểu phệ ở trên! trong khi Osiris còn quản lí lí luôn cả khu vực quanh sông Nile, người dân Ai Cập mỗi khi thấy sông Nile nổi sóng là bọn họ nghĩ tới câu hỏi vị thần này nổi giận.

Xem thêm:


7. Hieratic long of Eset
Eset chẳng qua là tên gọi phiên âm của Isis - vị thần nữ của người nào Cập. Isis là bạn nữ thần được bái cúng không hề ít tại Hy Lạp với La Mã cổ đại. Bà cũng đó là con của vị thần khổng lồ Nut. Isis được tôn bái như chị em của muôn loài, nhất là thiên nhiên. Người người vợ thần siêng năng lắng nghe lời thỉnh mong của dân nghèo, nô lệ như bà không có nhiều. Ai được gia công Pharaoh cũng đều do bà đưa ra quyết định cả. Thiệt là người thanh nữ tài giỏi.
8. Hieratic dragon of Sutekh
Sutekh đó là ác thần. Ông có cái brand name theo thần thoại cổ xưa là Seth. Mặc mặc dù là ác thần tuy nhiên ông vẫn được xem trọng ở các nơi với được reviews vào 1 trong những bộ chín vĩ đại của người nào Cập. Thần thoại kể lại sau khi Osiris đăng quang vua, bởi vì lòng đố tránh , ganh ghét nên Seth đã giết hại Osiris. May sao, bé của Osiris được kín nuôi nấng bởi các thần khác khi lớn lên vẫn trả thù cho thân phụ mình cùng lên ngôi vua tại Ai Cập. Sau đấy không có bất kì ai biết Seth đi đâu cả. Ác thần Seth là người đại diện thay mặt cho diện mạo thô bỉ của thế giới tự nhiên, chỉ sống nghỉ ngơi hoang mạc thô cằn.
9. Hieratic rồng of Nebthet
Người con sau cuối của Nuit với tên Nephthys. Bà cũng chính là vợ của Seth. Hai bạn lấy nhau nhưng không hiểu biết vì sao lại ko thể tất cả con. Đó new dẫn đến việc trong một đợt bà uống rượu với Osiris, vị say cần cả hai có thai với nhau và chẳng bao thọ bà sinh ra đứa con đầu là sơn cẩu (chắc là vì cùng máu thống). Sau khi ông chồng bà sát hại Osiris, bà đã li hôn và thuộc chị dâu mình ướp xác Osiris. Trong tương lai hai bà hóa thành con diều hâu suốt ngày quanh quẩn mặt xác Osiris. Liệu đây gồm phải lí do diều hâu thường bay đến nơi tất cả xác chết không nhỉ??
10. Hieratic Sun long Overlord of Heliopolis
Khi bạn gõ các từ Heliopolis vào từ điển thì đang nhận được tác dụng là tp mặt trời. Heliopolis là 1 thành phố của người nào Cập, lúc tới đây kiên cố chắn các bạn sẽ chiêm nghiệm được cái tên Heliopolis. Mặt trời mở ra ở khắp mọi nơi, từ kiến trúc, hội họa, điêu khắc,... Đây rất có thể coi là mái nhà đất của bộ chín bụ bẫm bên Ai Cập. Chỗ đây thờ các vị thần vừa được curvesvietnam.com kể ở trên. Hình như đây chính là nơi ghi dấu rất nhiều chiến công của thần Ra cùng nhỏ cháu của ngài. Với thật không có gì thừa khi đây từng một thời là hà thành của xứ sở đầy điều kì bí.
Dù Konami sẽ phần nào đưa thế giới Ai Cập vào Yu-Gi-Oh dẫu vậy như vậy vẫn còn đó quá ít ỏi so cùng với những thông tin còn rất bí ẩn của giang sơn phát triển duy nhất thời xưa. Mặc dù đọc hết nội dung bài viết lần này các fan hâm mộ cũng chẳng có cơ hội đặt chân mang lại với Ai Cập hoặc có cơ hội tìm gọi về nó thì curvesvietnam.com cũng hi vọng đã đem về cho các bạn những thông tin có lợi nhất!
* lưu ý: curvesvietnam.com luôn luôn ủng hộ việc chia sẽ nội dung bài viết để có thể tiếp cận với nhiều độc giả hơn. Tuy nhiên, yêu cầu các bạn khi copy nội dung bài viết lên các trang khác đề nghị ghi rõ nguồn curvesvietnam.com - Yugioh Blog in Vietnam. Cảm ơn các bạn. *

Thế giới bài xích ma thuật còn ẩn chứa không hề ít điều thú vị cùng chính các bạn, các người hâm mộ của curvesvietnam.com, là fan tìm ra những sáng chế đó. Mỗi tóm tắt hoặc like của các các bạn sẽ là đụng lực giúp Blog trở nên tân tiến hơn!