Danh sách nhân vật trong thám tử lừng danh conan

-

Trong Conan, Kaito Kid là 1 trong những trong các nhân đồ vật được để ý nhất. Thường xuyên xuyên xuất hiện thêm một giải pháp thần túng thiếu với bộ tuxedo trắng kế hoạch lãm, tên hết sức đạo chích khét tiếng khiến biết bao nhà tài phiệt khiếp sợ mỗi mặc nghe đến. Vậy các bạn đã đổi thay Kaito Kid là ai? Hãy cùng mày mò về Kaito Kid trong bài viết này.

Bạn đang xem: Danh sách nhân vật trong thám tử lừng danh conan


Kaito Kid – Kuroba Kaito Profile

Tên đầy đủ: Kuroba Kaito / Kaito KurobaNgày sinh: 21/06Tuổi: 17 tuổiNhóm máu: BChiều cao: 174cmNặng: 58 kgIQ: 400Xuất hiện tại lần đầu: Anime Conan tập 59Bí danh: Kaito 1412, Phantom Thief Kid 1412

Kaito là học viên lớp 11 của trường trung học Ekoda. Cậu chung lớp cùng với những người bạn thời thơ dại tên Aoko Nakamori, Akako Koizumi cùng thám tử học sinh chuyển ngôi trường Saguru Hakuba. Lần thứ nhất Kaito phát chỉ ra thân phận Kaito Kid của phụ thân mình là vào tám năm tiếp theo cái chết của ông, khi vô tình search ra 1 căn phòng túng thiếu mật bên phía trong ngôi nhà. Cậu cũng được trợ lý Konosuke Jii của phụ thân xác nhận về việc việc. Để đưa ra hung thủ đứng sau chết choc của cha, Kaito quyết định mặc lên dòng áo choàng Kaito Kid. Cậu cố gắng thu hút phần đa kẻ giết phụ thân mình bằng phương pháp biến Kid biến tên trộm nổi tiếng nhân loại một lần nữa.

*
Kuroba Kaito và đầy đủ lần lộ diện siêu cấp cho đẹp trai khiến nhiều tín đồ nữ đề nghị hú hét

Tính cách

Kaito khá nổi tiếng ở trường. Cậu cũng hay gặp rắc rối với những cô gái, tốt nhất là với cô bạn Aoko vày vén váy đầm hoặc quan sát trộm chúng ta trong phòng cố gắng đồ. Cậu mê thích thể hiện các mánh ảo thuật của bản thân mình và chia sẻ cùng bạn khác. Kaito cũng không say đắm nhìn fan khác bi lụy rầu.

Tài năng

Sự thông minh

Kaito là kẻ thù đáng gờm của Conan, do vậy, sự xuất sắc của Kaito là chẳng thể chối cãi. Kaito thường xuyên lập một chiến lược vô cùng cẩn thận và toàn diện, cậu cũng biểu đạt tài ứng biến đỉnh điểm khi rất nhiều thứ diễn biến khác với kế hoạch.

Kaito Kid là một trong người sở hữu khả năng nghiên cứu với quan sát nhạy bén. Được thừa kế trí nhớ từ người phụ vương quá cố, Kaito rất có thể nhớ cụ thể những chi tiết về fan hoặc sự vật mà lại mình đã có lần nhìn thấy. Cậu cũng hối hả phát hiện tại và quan sát thấu những tiếng nói dối. Nhờ này mà Kaito Kid là trong những người nhận thấy Conan không phải là một đứa trẻ em bình thường.

Nhờ khả năng nhìn thấu quan tâm đến của fan khác, Kaito cũng những lần thao bí đối phương, chỉ dẫn nhiều kim chỉ nan sai lầm để lừa mọi bạn theo ý mình.

Cải trang

Có thể nói, điểm sáng đáng chăm chú nhất của Kaito là kĩ năng cải trang của cậu. Chỉ cần chuẩn bị trong một thời hạn ngắn, cậu trả toàn rất có thể hóa trang thành ngẫu nhiên ai. Cậu sẽ xào luộc phong thái, cách cư xử, để ý đến của họ. Không chỉ có bề ngoài, Kaito Kid còn chú trọng nhại lại giọng nói với phương ngữ của fan khác hoàn hảo, tạo ra một phiên bản sao mà không ai có thể nghi ngờ.

*
Những màn ảo thuật của Kaito Kid khiến cho nhiều tín đồ kinh ngạc

Ảo thuật

Giống như thân phụ mình, Kaito là một trong nhà ảo thuật tài ba, xuất sắc đẹp trong việc đánh lạc phía khán giả. Cậu hay sử dụng một màn sương để bít khuất tầm nhìn của khán giả và hối hả thực hiện hầu hết màn thuật ảo của mình.

Cậu cũng vượt ngục khá thành thạo, có thể thoát ngoài còng tay một phương pháp dễ dàng. Kid còn có thể di chuyển mà ko bị chăm chú và hình như tàng hình trước khi mọi tín đồ nhận ra.

Khả năng thể thao

Kaito hết sức có năng khiếu về thể thao. Cậu thuận cả nhì tay và biểu hiện xuất dung nhan trong cỗ môn trượt tuyết. Giữa những vụ trộm, Kaito Kid luôn hành động một biện pháp nhanh nhẹn cùng thường xuyên thực hiện nhiều rượu cồn tác nhào lộn. Mặc dù vậy, cậu lại quan trọng trượt băng hoặc nghịch bida. Kaito Kid cũng là một tay súng xứng đáng gờm.

Gia đình của Kaito Kid

Kuroba Toichi

Ông là bố của Kaito và cũng là Kaito Kid nguyên bản. Toichi trong thân phận Kid là tên trộm kho báu vĩ đại tốt nhất Nhật phiên bản và cũng là 1 trong những nhà ảo ảnh thuật gia được thế giới công nhận. Ông bị mưu sát trong một vụ án đội vết tai nạn nghề nghiệp khi đang triển khai một trò ảo thuật. Trước khi chết, ông Toichi đã nhờ bạn thân cũng là trợ lý của chính mình là Konosuke Jii giữ kín về câu hỏi mình là khôn xiết đạo chích với con trai.

*
Kuroba Toichi khi hóa thân thành Kaito Kid

Kuroba Chikage

Mẹ của Kaito – bà Chikage cũng từng là một trong đạo chích nổi tiếng với biệt danh Phantom Lady. Bà thường trang điểm kinh dị để khiến cho vẻ ngoài đặc thù và chỉ nhắm tới các tập đoàn hoặc những tên tài phiệt với thu nhập cá nhân không thiết yếu đáng.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Chi Tiêu - Money Manager : Quản Lý Chi Tiêu

Cuộc gặp gỡ giữa phụ huynh Kaito cũng khá lãng mạn. Ông Toichi đã cứu giúp mạng bà Chikage khỏi một đội nhóm tội phạm bí ẩn đã mướn bà triển khai một vụ trộm và lật mặt. Cả 2 lập cập rơi vào lưới tình, ông Toichi cũng quyết định trở thành một đạo chích để bảo vệ vợ.

Theo Sonoko Suzuki vào vụ trộm Ryoma, Kuroba Chikage là tên gọi trộm mũm mĩm được mệnh danh là “Người đàn bà có nhị mươi khuôn mặt của thời đại Showa”.

*
Cuộc tình lãng mạn của phụ huynh Kaito

Kaito và những người dân bạn

Aoko Nakamori

Kaito cùng Aoko Nakamori là bạn bè từ khi chúng ta còn nhỏ. Quan hệ giữa Kaito cùng Aoko cũng như như Shinichi Kudo và Ran Mouri và Heiji Hattori & Kazuha Toyama. Kaito thường trêu ghẹo Aoko bằng phương pháp tốc váy của cô ý bé. Dù sự thật về việc Kaito Kid phù hợp ai không được chính chủ xác nhận, tuy nhiên, rất có thể thấy rằng Kaito, luôn luôn quan trung khu và muốn bảo đảm an toàn Aoko. Aoko cũng nhiều lần nghi ngại thân phận của Kid nhưng bằng sự khéo léo, Kid luôn có thể thoát ngoài sự nghi vấn của cô bạn.

*
Ánh quan sát không hề thông thường mà Kaito giành cho Aoko

Akako Koizumi

Từ lâu đầu tiên chạm mặt mặt, Akako vẫn có tuyệt hảo sâu đậm với Kaito. Dù cho cô có nỗ lực làm tổn hại mang lại Kaito, cậu vẫn cư xử lịch thiệp và khuyến khích cô sống thật với bao gồm mình. Cũng từ này mà Akako đã nảy sinh tình cảm với Kaito cùng tuyên ba rằng mình muốn cậu tức thì trước phương diện Aoko.

Edogawa Conan

Trong Thám Tử danh tiếng Conan, Kid và Conan là địch thủ của nhau. Kể từ khi Kaito chạm mặt Conan, Kaito dường như đoán trước được sự mở ra của Conan trong các vụ trộm của mình. Conan tạo nên vụ trộm trở bắt buộc thú vị hơn so với Kaito, còn Conan thì xem những vụ trộm của Kaito như 1 trò giải trí.

Trước khi bị thu nhỏ, Shinichi đã gặp mặt Kaito Kid một lượt trong vụ trộm Tháp Đồng hồ, mặc dù họ không chạm chán mặt trực tiếp. Tuy nhiên, trong cuộc đụng trán tiếp theo, sau thời điểm Shinichi trở thành Conan, Kid đã giả dạng thành Ran để đánh tráo viên ngọc đen Star của gia tộc Suzuki.

Những tập phim có sự mở ra của Kaito Kid vào Conan

Những thực sự thú vị

Mối liên hệ giữa 1412 và Kid

Kaito Kid ban sơ được biết đến với cái tên “Kaito 1412” (“Kaito” trong giờ đồng hồ Nhật có nghĩa là “tên trộm bóng ma”), nhưng xuất phát chính xác của cái brand name đó vẫn không được xác nhận. Theo số đông gì Sonoko nói cùng với Ran, số lượng 1412 được phao là liên quan đến bé số kín do một đội chức quốc tế như FBI, CIA hay Interpol cung cấp cho anh ta. Tin tức về số lượng ấy đã trở nên rò rỉ cho tai của giới truyền thông media và từ kia được dùng để làm mô tả tên trộm.

Một thời hạn sau, một phóng viên báo chí đã viết vội số lượng 1412 nhằm mục tiêu ám chỉ tên trộm trong một chú giải viết cấp của mình. Ghi chú này được Yusaku Kudo phạt hiện cùng ông vẫn đọc nhầm 1412 thành KID. Cũng từ đó mà Kaito 1412 được gọi thành Kaito Kid.

Kaito Kid sợ gì

Nếu như các tên tội phạm dị kì sợ vào tầy thì Kid lại không phải như vậy. Vô cùng đạo chích của họ lại mắc hội chứng sợ cá khôn cùng mãnh liệt. Một ngày nọ, Aoko mặc nội y in hình cá khiến cho cậu khiếp vía khi nhìn thấy. Vì sao tại sao Kaito Kid sợ cá vẫn không được tác giả tiết lộ.

*
Kaito Kid gồm nỗi ám ảnh kinh khủng so với loài cá

Ngoài ra, Kid cũng có thể có một nỗi sợ thường trực là bị điều tra Nakamori và bạn cậu yêu âm thầm là Aoko phát hiện nay thân phận.

Nhân trang bị Kaito Kid dựa vào một thương hiệu trộm trong tiểu thuyết nổi tiếng

Kaito Kid được người sáng tác Gosho Aoyama mô rộp theo thương hiệu trộm Arsène Lupin trong tiểu thuyết của tác giả người Pháp Maurice Leblanc. Độ nổi tiếng của Lupin nghỉ ngơi Pháp hoàn toàn có thể so sánh tương tự với Sherlock Holmes trên Anh.