Tin tức triều tiên

-

Thông tin về Bắc Triều Tiên - trang này nhằm mục đích cung cấp nhiều thông tin về cùng hòa Dân người chủ sở hữu dân Triều Tiên nhưng mà sẽ có ích cho các khác nước ngoài trước khi du ngoạn đến đây. Thông tin chi tiết về các nhà chỉ đạo Kim Il Sung, Kim Jong Il, Kim Jong Un và cuộc sống thường ngày ở Bắc Triều Tiên… Hãy bấm vào phần mà người tiêu dùng muốn khám phá ở đưới phía trên để được phân tích và lý giải cụ thể:

*
*
*
*
*
*
*
Tướng Kim Jong Il - Con trai của chủ tịch Kim Il Sung, ông là Tổng thư ký kết của Đảng cộng sảnTriều Tiên, quản trị của Ủy ban Quốc phòng cùng hòa Dân người chủ sở hữu dân Triều Tiên và là người chỉ huy tối cao của Quân đội nhân dân Triều Tiên. Trên khắp quốc gia đều có nhiều chân dung của ông và chủ tịch Kim Il Sung.

Bạn đang xem: Tin tức triều tiên

*

Thống chế Kim Jong Un - Lãnh đạo v.i.p của cùng hòa Dân chủ nhân dân Triều Tiên, ông là nam nhi của tướng tá Kim Jong Il và là con cháu trai của chủ tịch Kim Il Sung. Thống chế Kim Jong Un cũng chính là Thư ký kết cấp cao của Đảng cộng sảnTriều Tiên, chủ tịch cấp cao của Ủy ban Quốc phòng cộng hòa Dân chủ nhân dân Triều Tiên và chỉ đạo tối cao của Quân đội quần chúng Triều Tiên. Ông đã giới thiệu nhiều bài bác diễn văn công khai minh bạch về lý giải thực địa.

Quốc kỳ - giải ưa thích về các đặc điểm mà quốc kỳ thể hiện.

Cờ cộng hòa Dân chủ nhân dân Triều Tiên - danh sách các loại cờ và biểu tượng quốc gia của Bắc Triều Tiên.

Biểu tượng giang sơn Bắc Triều Tiên - giải thích các đặc trưng và ý nghĩa của các hình tượng quốc gia cộng hòa Dân người chủ sở hữu dân Triều Tiên.

Tư tưởng công ty (Juche) - thông tin về dòng bốn tưởng đất nước xuyên xuyên suốt của cùng hòa Dân người chủ sở hữu dân Triều Tiên.

Bản thiết bị tương tác cụ thể hiển thị các tỉnh thành ở cùng hòa Dân người sở hữu dân Triều Tiên cùng với phần biểu thị của mỗi tỉnh thành.

Thông tin về Bắc Triều Tiên

Có thể khách hàng cũng có thể biết rằng, cùng hòa Dân người chủ dân Triều Tiên là điểm đến duy nhất. Công ty chúng tôi sẽ reviews cho người sử dụng các thông tin tổng thể và toàn diện trước khi quý khách đến Bắc Triều Tiên tuy vậy lại là những tin tức vô cùng quan trọng để khác nước ngoài hiểu rõ về điểm lưu ý của non sông này, tình hình, chủ yếu trị cùng các nhân tố hình thành nên phong thái của cùng hòa Dân người chủ sở hữu dân Triều Tiên và cũng là lý do mà chúng tôi lập lên trang web này với các thông tin đặc trưng về Bắc Triều Tiên.

Xem thêm: Thi Thử Lý Thuyết Hạng C Âu Hỏi 18 Bộ Đề Lý Thuyết Bằng Lái Ôtô B2 Mới Nhất 2021

Chúng ta biết rằng Người Triều Tiên vô cùng tự hào về quốc gia của họrất thân mật với bạn nước ngoài mặc dù nhận thức của mọi fan đối với tổ quốc này với con fan nơi đây có thể khác đi vì lý do này hoặc lý do khác. Trong hầu như trường hợp, du khách không được xúc phạm tín đồ Triều Tiên, người lãnh đạo hoặc tứ tưởng của họ.

*

Chúng tôi đã bố trí rất những chuyến du ngoạn đến cộng hòa Dân người chủ sở hữu dân Triều Tiên một trong những năm vừa rồi và đã tìm kiếm những hướng dẫn viên Triều Tiên làm việc địa phương, những người dân mà chúng tôi nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất từ bỏ du khách. Những hướng dẫn viên Triều Tiên mà cửa hàng chúng tôi làm bài toán cùng không chỉ thân mật và gần gũi mà còn sẵn lòng share các vấn đề liên quan đến khối hệ thống và nền kinh tế của họ.

Một số hướng dẫn viên mà chúng tôi làm việc cùng đã từng làm việc với những Tổ chức phi chính phủ nước nhà ở Phương tây và làm rõ nhất về các thách thức chính mà quốc gia phải đối mặt. Khi được truyện trò với chúng ta luôn mang về những con kiến thức sâu sắc và hiểu thêm những điều. Tuy nhiên, công ty chúng tôi thật trọng điểm yêu mong rằng những thông tin và những chủ đề du khách sẽ thủ thỉ với fan Bắc Triều Tiên sẽ đề xuất theo cách khôn xiết tôn trọng cùng không bao giờ được dùng giọng điệu xấu đi để nói về nước nhà này. Bắt buộc tránh những chủ đề mang tính chất nhạy cảm.

Tất nhiên là chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quan mang đến quý khách về sự việc này trước khi quý khách du ngoạn đến Bắc Triều Tiên. Hãy để ý rằng chuyện các hướng dẫn viên Triều Tiên buộc phải nghe đầy đủ lời dìm xét xấu đi về nước nhà của họ không thể là sự việc mới xảy ra. Điều này để cho trải nghiệm phượt bớt đi sự thú vị đối với bạn dạng thân hướng dẫn viên du lịch và đối với khách du lịch.

Hãy xem phần lịch sử Triều Tiên để hiểu thêm thông tin nhằm mục tiêu mục đích phân tích và lý giải về thời vượt khứ của Triều Tiên nhằm dẫn đến tình hình hiện nay.


Hãy bấm vào phần thông tin về Bắc Triều Tiên hoặc những tour du ngoạn đến Bắc Triều Tiên để ghé vào trang tin tức Bắc Triều Tiên của shop chúng tôi và xem những nội dung cập nhật ở cộng hòa Dân người chủ dân Triều Tiên cùng các địa điểm thú vị để thăm quan.