Anh muốn được ôm em vào lòng

-
× Tìm "a ý muốn ôm em vào lòng" được 9 bài bác (5 bài xích có nhạc nghe, 1 bài hoàn toàn có thể hát karaoke). Lần tra cứu này mất 0,031 giây.
Có Em Mỗi Bước Anh Đi

Tác giả: Da LAB

Ca sỹ thể hiện: Da LAB

Đôi khi ta thấy bản thân tđê mê lam thừa. Lòng vừa ước ao phần đa pmùi hương txa lánh. Lại vừa ước ao ôm em vào lòng. Giờ bắt buộc làm thế nào, giờ đồng hồ bắt buộc làm sao? Lên xe cộ anh gửi em đi đó đi phía trên. Gửi lại các buồn rầu vào gió cùng với mây. Hành trình.

Bạn đang xem: Anh muốn được ôm em vào lòng


Biển Và Em

Tác giả: Nguyễn Thừa Thiên

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Thừa Thiên

Biển sóng vỗ liên hồi cùng tóc em bồng bềnh. Hàng liễu rủ nghiêng nghiêng bờ bờ cát trắng uốn nắn quanh. Gió cứ hát cùng sóng cđọng hát biển vẫn trong veo. Em mộng mị đôi mắt lộng lẫy. Ngắm chú ý em mong muốn ôm em vào lòng. Trao nụ hôn nồng.


Lời Cầu Hôn

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Lâm Vũ

Thời gian thiệt nhanh, tình ta ni vẫn yên ổn lành. Lòng anh yêu thương thêm càng yêu.. Khi quan sát em vui vào nắng hồng. Giờ em xinh xắn hơn cơ hội xưa, bờ môi luôn luôn luôn mỉm mỉm cười. Vòng tay hệt như đang khát vọng, anh mong ôm em vào lòng. Để anh.


Yêu Em Là Sai

Tác giả: Chưa Biết

Anh vẫn biết hầu như ngày mình cùng mọi người trong nhà. Em chỉ coi anh nhỏng một người các bạn. Anh vẫn biết trong con tim của em. Đã bao gồm một bạn để yêu thương. Em bao gồm biết trái tyên của anh ấy. Đã yêu em ngay lập tức từ bỏ phút đầu. Em gồm biết mọi khi ngay gần.


Ngược Về Quá Khứ

Tác giả: Chưa Biết

Anh dường như không thể mang lại đến em thiệt nhiều thú vui. Nhưng anh vẫn yêu thương em rộng toàn bộ phần nhiều gì anh nói. Sâu vào ánh nhìn của em là bao nặng trĩu nề hà vượt khứ. Em đã cụ nói với anh khi nhị đôi mắt em nphân tử nhòa. Và chính phút giây ấy.

Xem thêm: Tôi Sinh Ra Không Phải Để Ngồi Tù, Ken Xuan Duc, Săn Bắt Cướp 1


Mình Buông Tay Em Nhé

Tác giả: Hoàng Nhã

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Nhã

Ta yêu nhau sẽ lâu lắm rồi. Mà chắc là không nằm trong về nhau. Cđọng nỗ lực cơ mà càng cách xa. Vì tình thân bao mon ngày hôm qua... Có gần như lúc thấy Em gượng gập cười. Và đậy giấu nỗi buồn trong ánh nhìn... Anh chỉ hy vọng ôm em vào.


Hãy Để Anh Xin Lỗi Em

Tác giả: Võ Hoài Phúc

Ca sỹ thể hiện: Lương Tùng Quang

Có đôi khi anh ước ao nói thật nhiều cùng với em. Những điều bé dại nhói từ tương đối lâu giấu chỗ tận thuộc trái tlặng. Cớ sao bản thân xuất xắc giận nhau. Những ưu tư vẫn hắn sâu trong chúng ta. Những lúc ấy chỉ hy vọng ôm em vào lòng rồi làm lơ. Có.


Người Từng Rất Yêu Anh

Tác giả: Nhạc Ngoại.

Ca sỹ thể hiện: Trần Hùng Tiến (remix)

Chiếc hôn ngày xưa em đành trao..thêm một ai kia rồi. Chẳng đâu làm sao tuyệt..đôi mắt lệ cay..vày vấn vương tình này. Giờ em nơi đâu..sao lúc này...ơn tình ta tan vỡ song. Cđọng lưu giữ đến em mong mỏi đi kiếm em nhưng mà thôi. Những mẩu truyện xưa..bé.


Tạm Biệt Em - Lý Hải, Cao Tùng Anh

Tác giả: Chưa Biết

Tạm biệt em, em đi về vị trí ấm cúng nhé tín đồ. Cảm ơn em đang cho anh bao phút giây và lắng đọng. Về một tình cảm, giống như sẽ to dần trong trái tim anh. Có hợp lý và phải chăng anh vẫn yêu thương em tín đồ ơi. Ngày em đi trái tim của anh ấy thốt nhiên.