Ảnh đáng chú ý trên facebook

-

Mục đáng để ý hay hình ảnh nổi bật là một trong những tính năng khá độc đáo của Facebook, giúp cho những người dùng hoàn toàn có thể thêm đa số bức ảnh hoặc clip nổi nhảy nhất của bản thân mình để bạn khác truy cập vào trang cá thể có thể thấy được. Bạn cũng có thể xem được số tín đồ xem mục đáng chăm chú trên Facebook.

Bạn đang xem: Ảnh đáng chú ý trên facebook

Bạn đã xem: Cách bật lại ảnh đáng chú ý trên facebook

 

Có xem bạn xem mục đáng để ý trên Facebook được hay không?

Mục đáng để ý trên Facebook sẽ được hiển thị sống đầu trang cá nhân của bạn nếu trước đó chúng ta đã thêm chúng, người dùng khác khi truy vấn vào trang cá thể của chúng ta cũng có thể dễ dàng coi được. Nội dung bài viết trước, chúng tôi cũng đang hướng dẫn biện pháp thêm hình ảnh vào mục xứng đáng chú ý, rất có thể xem tại đây:Cách thêm hình ảnh nổi bật Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính xách tay bạn đề nghị thử ngay

Tuy nhiên ở thời khắc hiện tại, Facebook sẽ không hiển thị được cố gắng thể ai đó đã xem mục đáng chú ý của bạn, do vậy bạn chỉ có thể xem được số lượng người xem ở mục đáng chăm chú mà thôi. Dưới đó là những trả lời để chúng ta cũng có thể xem được con số người coi là bao nhiêu cùng một vài xem xét về mục đáng chăm chú này.

Cách xem con số người xem mục đáng để ý trên Facebook

Để xem con số người xem mục đáng chăm chú trên Facebook, bạn phải đăng nhập thông tin tài khoản vào ứng dụng Facebook trên smartphone và chỉ dẫn này mình tiến hành trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone, các dòng điện thoại cảm ứng thông minh khác cũng khá được thực hiện nay tương tự.

Xem thêm: Những Câu Tỏ Tình Hay Cho Con Trai Và Con Gái Thành Công Đến 99%

 


*

 

Bước 2: Tại hình ảnh trang cá nhân, kéo xuống và chọn mục Đáng chăm chú dưới hầu như dòng thông tin. Sau đó, bạn sẽ thấy số lượt xem, nhấn vào đó nhằm xem list người coi tin. Nhưng để biết con số người xem mục xứng đáng chú ý, bạn lưu ý mục phía trên, vẫn hiển thị con số người xem. Bạn có thể xem tương tự như với phần lớn bức hình ảnh khác.

 


*

 

Lưu ý:

Bạn chỉ rất có thể biết được con số người đang xem mục đáng chú ý của chúng ta mà cần yếu biết được list đó bao gồm những ai.» Có thể các bạn quan tâm Tổng hợp bí quyết làm, mẹo vặt thủ thuật Facebook hay tốt nhất 2022:

Tải ngay

Hy vọng với bài viết trên đây, bạn sẽ hiểu rõ hơn về phong thái xem tín đồ xem mục đáng để ý cũng như những lưu ý của nó. Hãy đánh giá xem tất cả bao nhiêu bạn xem mục đáng để ý của các bạn nhé, nhớ là để lại một bình luận về chủ ý của bạn dưới nhé.