Ảnh cung kim ngưu nmệnh đề trong tiếng anh là gì

-

chủ thể từ vựng về12 cung hoàng đạo bằng giờ Anh chắc hẳn rằng sẽ là một chủ đề thú vị nhằm bạn ban đầu học thêm từ bỏ mới. Trong nội dung bài viết này, curvesvietnam.com vẫn tổng thích hợp cho chúng ta những trường đoản cú vựng giờ Anh đầy đủ và cụ thể về12 cung hoàng đạo với từ vựng tính cách của từng cung hoàng đạo.


1. Tự vựng 12 cung hoàng đạo bởi tiếng Anh

Từ thời cổ kính đã có khái niệm về thời hạn trong khoảng chừng 30 mang lại 31 ngày thì khía cạnh trời sẽ đi sang một trong 12 chòm sao trên thai trời.

Các đơn vị thiên văn học tập đã đưa ra khái niệm rằng những người dân được sinh đúng khoảng thời hạn mặt trời đi qua chòm sao làm sao thì họ sẽ được chiếu mệnh vày chòm sao đó cùng tính cách của họ cũng bị tác động bởi chòm sao đó.

Bạn đang xem: Ảnh cung kim ngưu nmệnh đề trong tiếng anh là gì


*
*
Từ vựng giờ Anh về cung Sư tử

Cung Xử Nữ hay Thất Nữ là cung thứ 6 vào 12 cung Hoàng đạo theo Chiêm tinh học tập Tây phương. Mặt Trời đi qua Chòm sao này vào khoảng thời hạn từ 23 mon 08 mang đến 22 mon 09 hằng năm. 

Xử Nữ là một trong 3 cung thuộc team nguyên tố Lửa và là 1 trong những trong 4 cung có đặc điểm thay đổi, ko kiên định. Nhưng những người thuộc cung Xử Nữ cũng đều có những tính cách tốt như bọn họ rất cẩn thận trong quá trình vì vậy những quá trình có tính đối chiếu cao sẽ cân xứng với họ.

Thiên Bình còn được call là Thiên Xứng (23/09 – 23/10), tiếng latinh: Libra – nhằm chỉ chiếc cân đĩa. Là cung chiêm tinh vật dụng 7 trong tầm tròn Hoàng đạo. Cung này được cai ngự vày sao Sao Kim – biểu tượng cho sự dịu dàng cùng duyên dáng.

Xem thêm: Top 6 App Chỉnh Ảnh Có Khung Trắng Đẹp, Độc Đáo Nhất Trên Android, Ios

Thuộc tuýp người sống cảm xúc và thích cảm giác được yêu, bạn cung Thiên Bình hòa đồng, thân thiện, túa mở và biết phương pháp quan tâm những người dân xung quanh.

Cung Thiên yết còn gồm các tên thường gọi khác là Cung Thần Nông, Hổ Cáp, Bọ Cạp với Thiên Hạt là cung chiêm tinh tất cả vị trí nằm giữa độ sản phẩm công nghệ 210 và 240 của khiếp độ thiên thể.

Trong Chiêm tinh học phương Tây, bạn ta điện thoại tư vấn nó với cái thương hiệu Scorpius hay Scorpio (tiếng Latinh). Tính cách rất nổi bật của những người cung Thiên yết là bao gồm đam mê mập và năng lực tập trung cao khi làm cho việc.

Cung Nhân Mã còn mang tên gọi không giống là Xạ Thủ và Cung Thủ, tên Latinh: Sagittarius. Với khiếp độ thiên thể kéo dãn dài từ 240 mang lại 269 độ trong Hoàng đạo, nằm trong lòng Thiên Hạt với Ma Kết.

Nhân Mã là một trong trong 3 cung thuộc yếu tố Lửa và là một trong cỗ tứ cung đổi khác (cùng cùng với Xử Nữ, tuy vậy Tử và tuy nhiên Ngư). Thích phiêu lưu là sở thích đặc biệt quan trọng của những người dân thuộc cung nữ Mã vì họ bao gồm tinh thần sáng sủa và có chút liều lĩnh.

Optimistic: lạc quanAdventurous: ưa thích phiêu lưuStraightforward: thẳng thắnCareless: bất cẩnReckless: không ngơi nghỉIrresponsible: vô trách nhiệmReckless: liều lĩnh

Trên đây là cục bộ từ vựng tiếng Anh về chủ thể 12 cung hoàng đạo. ý muốn rằng curvesvietnam.com vẫn cung cấp cho bạn chủ đề thú vị nhằm bạn khám phá thêm những từ vựng mới. Chúc bàn sinh hoạt tập thật tốt!