Anh đừng yêu người khác nhé

-

Tối 24/9, sau khi tiếp tục "rắc thính" tín đồ Việt bên trên diện rộng với hashtag #ADEDK, "Họa ngươi tóc nâu" Mỹ trung ương đã thiết yếu thức quay trở lại với MV "Anh chờ em được không".

Bạn đang xem: Anh đừng yêu người khác nhé

Với chất nhạc ballad quen thuộc được sáng sủa tác bởi Khắc Hưng, một chiếc tên thân quen không yếu với người hâm mộ Mỹ Tâm, cô gái ca sĩ một đợt tiếp nhữa "đốn tim" người theo dõi với hóa học giọng ngọt ngào, tình yêu và đầy nội lực. Ngôn từ ca khúc tiếp tục kể về câu chuyện tình của một hai bạn trẻ phải tạm bợ rời xa nhau, sớm hôm ngóng trông ngày trùng phùng. Mời chúng ta cùng theo dõi MV và lời bài xích hát trong nội dung bài viết dưới đây.

Lời bài bác hát Anh hóng em được ko - Mỹ Tâm

Verse 1: Đêm ni là tối cuối nhì ta gần nhau có biết bao nhiêu điều em mong nóiKhi chú ý vào đôi mắt em thấy niềm đau Em biết anh đang bi hùng lắm đúng không?Anh siết chặt thân xác em trong lặng yên Nước mắt anh vắt lời anh ước ao nói Em vẫn thật mạnh bạo sẽ nạm mỉm cười chỉ với ta tạm xa nhau chút thôi.


Chorus: Anh đừng yêu người khác nhé, anh đợi em được không? cho dù đêm dài lạnh mát không một ai kề bênEm buộc phải đi thật xa nhưng em sẽ trở lại sớm thôi Biết là anh sẽ bi lụy lắm lúc mưa rơi xung quanh hiên không hề em gần mặt khẽ ôm anh trong cẩn trọng Em buộc phải đi thiệt xa tuy thế em sẽ trở lại sớm thôi Anh hãy đợi một người.

Verse 2: khi đông về anh hãy mặc cho thật ấm luôn giữ mang đến không để lạnh cẳng bàn chân Dẫu mang lại bận đến mấy đừng thức khuya quá ví như biết em vẫn thật là xót xa Em sẽ call anh mỗi lúc có chuyện vui Hay mỗi lúc em cần nghe anh nóiChỉ rất cần được như thế, dẫu gồm xa xôi Em nguyện mong mỏi chờ từng ngày một tháng trôi.

Chorus: Anh chớ yêu fan khác nhé, anh đợi em được không? mặc dù đêm dài lạnh giá không một ai kề bênEm nên đi thiệt xa cơ mà em sẽ quay về sớm thôi Biết là anh sẽ bi thiết lắm khi mưa rơi xung quanh hiênKhông còn em gần bên khẽ ôm anh trong cẩn trọng Em yêu cầu đi thật xa cơ mà em sẽ quay về sớm thôiAnh hãy ngóng một người.


Hợp âm Anh đợi em được ko - Mỹ Tâm

1. Đêm nay là đêm cuối hai ta gần nhau gồm biết bao nhiêu điều em ước ao nói Khi quan sát vào đôi mắt em thấy niềm đau Em biết anh đang bi thiết lắm đúng không?

Anh siết chặt thân xác em trong yên ổn im Nước đôi mắt anh cố kỉnh lời anh mong mỏi nói Em đã thật mạnh khỏe sẽ gắng mỉm cười chỉ cần ta tạm xa nhau chừng chút thôi.

Xem thêm: Hình Ảnh Thơ Buồn Về Tình Yêu Buồn, Vui, Lãng Mạn ❤️️ Hay Nhất

ĐK: Anh chớ yêu fan khác nhé, anh chờ em được không? mặc dù đêm dài giá lạnh không có bất kì ai kề bên Em đề nghị đi thật xa mà lại em sẽ quay về sớm thôi.

Biết là anh sẽ bi đát lắm lúc mưa rơi xung quanh hiên không còn em gần mặt khẽ ôm anh vào bình yên Em yêu cầu đi thật xa mà lại em sẽ quay về sớm thôiAnh hãy ngóng một người.

2. khi đông về anh hãy khoác làm sao cho thật ấm luôn giữ mang lại không nhằm lạnh bàn chân Dẫu cho bận mang lại mấy chớ thức khuya quá nếu như biết em đã thật là xót xa.

Em sẽ hotline anh mỗi lúc tất cả chuyện vui Hay mỗi lúc em bắt buộc nghe anh nói chỉ cần được như thế, dẫu gồm xa xôi Em nguyện muốn chờ từng giờ tháng trôi.

ĐK: Anh chớ yêu tín đồ khác nhé, anh hóng em được không? cho dù đêm dài lạnh mát không ai kề bên Em nên đi thật xa tuy thế em sẽ trở lại sớm thôi.


Biết là anh sẽ bi thương lắm lúc mưa rơi bên cạnh hiên không hề em gần bên khẽ ôm anh vào bình yên Em bắt buộc đi thật xa cơ mà em sẽ trở lại sớm thôiAnh hãy đợi một người.