Ác thủ giấu mặt tập 1

-
"Ác Thủ giấu Mặt" đề cập về hành trình đi tìm chị gái của một cô bé trẻ Han So Yoon (Moon Geun Young). Chẳng biết vì mối duyên gì mà lại cô lại mang đến ngôi làng chứa đựng nhiều bí ẩn và tất cả cả tên thay đổi thái mang nghi án giết fan hàng loạt. Tại đây, cô may mắn được một cảnh sát trẻ, giỏi bụng Park Woo Jae (Yook Sung Jae) giúp đỡ. Cả hai đã cùng phối hợp để lấy nhiều chuyện được che đậy kỹ càng trong bóng về tối của ngôi xóm này ra ánh sáng.

Bạn đang xem: Ác thủ giấu mặt tập 1​Chân Dung Ác Quỷ - Hoa của quỷ xoay quanh người bọn ông Baek Hee Sung, người luôn đóng kịch mọi cảm giác của mình, kể cả trong tình yêu.


Mouse Kẻ Săn fan là bộ phim truyện tội phạm liên quan đến căn bệnh náo loạn nhân giải pháp chống đối xóm hội cùng với màn tái xuất đỉnh cao của Lee Seung Gi.


​Âm Thanh tù túng (Voice - phần 1) luân phiên quanh việc khảo sát án của "Đội giờ Vàng". Họ chào đón cuộc gọi, mang đến hiện trường và phát hiện ra nhiều thực sự kinh hoàng.


Je Ha, cựu quân sĩ nay trở thành vệ sĩ cho bà xã một quan chức với mật danh K2. Từ bỏ đây, anh bị cuốn vào các âm mưu, tội ác vùng quan trường.


​Cặp Đôi công an là mẩu chuyện về Dong Tak một cảnh sát ngay thật nhưng bị linh hồn của 1 kẻ lừa đảo và chiếm đoạt tài sản nhập vào dẫn mang đến tình trạng 1 cơ thể 2 linh hồn.


Tín Hiệu chết người kể về sự mở ra của một tín hiệu, toàn thể thành viên của tàu Urang Medana được phát hiện nay tử vong với gương mặt sợ hãi tột độ.


​Kẻ đi săn xoay quanh Jung Ho, từng là cảnh sát nhưng nay đã trở thành một tay ma cô dẫn gái, nổi điên vì 1 loạt gái hotline dưới tay gã đổi mới mất.


Vạch nai lưng những lời nói dối nguy hiểm, những bộ mặt giả chế tạo ra ẩn đằng sau cuộc sống đời thường hoàn hảo của không ít người thanh nữ ưu tú trong làng hội.


Bộ phim nói tới “sự kiện Chimaira” một vụ nổ xảy ra vào năm 1984, kéo theo 1 loạt án giết người bỗng tái diễn sau 35 năm. Câu chuyện theo chân những nhân vật thiết yếu khi họ truy tra cứu tên tù túng và tìm hiểu ra những kín giữa hai vụ án.


Vượt Qua Án Tử xoay quanh Park Jung-Woo - công tố viên tại quận trung vai trung phong Seoul, anh là người có tài năng, nhiệt tình trong công việc.


​Với mục đích lấy độc trị độc, Biệt Đội Bất Hảo được cảnh sát Oh Goo Tak thành lập gồm các tên tội phạm nhằm mục đích ngăn chặn sự ngày càng tăng các tội ác bạo lực.


Vật chứng xoay xung quanh Kang Gon, công tố viên nhiệt huyết đã mày mò ra kín đáo đằng sau một đồ thể sở hữu sức khỏe siêu nhiên.


Danh Y Vượt thời gian xoay xung quanh Jin Hyuk là 1 trong nhà phẫu thuật thần kinh thiên tài. Tự dưng một ngày, Jin Hyuk bị di chuyển ngược về 150 năm trước.

Xem thêm: Những Vụ Người Chết Đi Sống Lại Kể Về Trải Nghiệm 'Hồn Lìa Khỏi Xác'


Phần tiếp theo sau của series cảnh sát Đặc Nhiệm vị Singapore sản xuất, Nữ cảnh sát Trưởng (Vietsub) đem đến vụ án mới lộ diện với những tình ngày tiết kịch tính


Rap Việt - show vui chơi giải trí truyền hình hot độc nhất vô nhị năm với kỷ lục bạn xem cao nhất mọi thời đại đã trở lại với mùa 2.


Hồ Sơ thám thính 1 luân phiên quanh Đại Dũng là 1 cảnh tiếp giáp tốt, thông minh. Anh đã xử lý được nhiều vụ án quan lại trọng.


Cuộc chiến tranh giành tài sản giữa những thành viên trong gia tộc và cái chết bí ẩn cần giải thuật đáp của bạn đứng đầu - họa sỹ In Ho.


Cây táo khuyết Nở Hoa là mẩu chuyện của Ngọc, anh cả đã hy sinh cuộc sống đời thường riêng để âu yếm các em, nhưng những người dân em luôn luôn không hoàn thành gây rắc rối. Đăng ký thông tin tài khoản VIP để xem sớm trước 5 ngày.


Kim Seo Jin rơi vào tuyệt vọng khi phụ nữ bị bắt cóc. Han Ae Ri, người đã sinh sống một tháng trong quá khứ nhằm tìm kiếm người bà bầu của mình. Sau khi tiếp xúc thần kỳ được với nhau, họ ban đầu hành trình giải cứu những người dân thân yêu.


Chuyện tình thân một phái mạnh ca sĩ kiêm nhạc sĩ Woo Joo với Byul, một cô nhỏ nhắn học sinh 19 tuổi đang trở thành thần bị tiêu diệt sau khi gặp một tai nạn giao thông rồi qua đời.


​Yêu Tinh - Goblin nhắc về Kim Shin, anh từng bị đâm vì một thanh kiếm phép màu nhưng không những không chết mà còn tồn tại được cuộc sống thường ngày bất tử.


Hai con người đã tất cả gia đình, từ lạ lẫm bỗng nhập vai quen. Nhì trái tim cùng chịu tổn thương bất chấp cảm giác tội lỗi, quấn vào nhau trong một mua đông giá buốt nơi đất khách.


Ha Yoon Joo phải đối đầu với đối tượng nguy hiểm duy nhất trong hành trình truy search băng team đã bỗng nhiên nhập đơn vị băng.


Thần Y chuyển phiên quanh chuyện bác bỏ sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Eun Soo bất thần gặp Choi Young - người bầy ông kỳ lạ diện thứ tướng quân của triều đại Goryeo.


Mối tình dục vượt qua mọi định loài kiến xã hội giữa gia sư toán học tập Ji Yoon Soo và chức năng toán học tập Baek Seung Yoo.


Bằng hội chứng thép 4 chuyển phiên quanh cỗ tam Cao An, Văn Gia Hy, Quách Huy Hoàng chuyên tiêu diệt tội phạm, dẫn dắt lực lượng tinh anh.


Một hành trình đi kiếm danh tính nàn nhân của một viên cảnh sát khi nhận thấy cú điện thoại cảm ứng thông minh của tên cạnh bên nhân thú nhận đã giết bị tiêu diệt 7 thi thể người. Phim dựa trên một chuyện có thật.


Alex Cross một cảnh sát, một nhà tâm lý học tội phạm đã từng phá không ít vụ án lớn nhỏ. Thử thách lần này cho Alex Cross là tên gọi giết người 1 loạt Picasso đồng hành với Alex Cross là 2 bạn bạnTommy Kane và Monica Ashe.Những gian nan nào đang chờ đợi họ? Tên trinh sát Picasso còn có bí mật gì?