0166 đổi thành đầu số nào

-

Đầu số 0166 biến thành gì? update đầu số Viettel tiên tiến nhất đang được người dùng quan trung tâm nhiều. Cho nên vì thế trong bài viết hôm nay, curvesvietnam.com sẽ cùng bạn tò mò lời giải đáp chi tiết cho ngờ vực trên nhé!

Đầu số 0166 đổi thành gì? cập nhật đầu số Viettel mới nhất

Đầu số 0166 được tập đoàn Viễn thông Quân team Viettel cho giới thiệu vào năm 2008. Theo ý nghĩa phong thủy, những sim điện thoại bước đầu bằng đầu số này mang đến nhiều may mắn cho những người dùng. Vì thế ngay từ khi xuất hiện, đầu số này mừng đón được sự thích thú lớn từ bỏ phía người tiêu dùng của Viettel.

Bạn đang xem: 0166 đổi thành đầu số nào

*
Đầu số 0166 biến đổi gì? update đầu số Viettel mới nhất

Vậy đầu số 0166 đổi thành gì? cập nhật đầu số Viettel mới nhất thì đầu số này được gửi đầu 036 dạng 10 số. 7 số cuối của rất nhiều thuê bao cất đầu số này phần đa giữ nguyên, không tồn tại sự biến đổi nào cả.

Khi quý khách hàng muốn liên hệ với các thuê bao có đầu số 0166 cũ thì cần thay đổi thành đầu 036. Tổng thể quy định về cước tổn phí và giá thương mại & dịch vụ di đụng không nuốm đổi, giữ nguyên như cũ.

Cách chuyển đổi thuê bao 11 số lịch sự 10 số bằng My Viettel

Chuyển đổi thuê bao 11 số lịch sự 10 số bằng ứng dụng My Viettel là cách làm cấp tốc chóng, một thể lợi. Mẹo đổi khác này góp tiết kiệm thời gian chuyển đổi bằng tay thủ công thủ công. Đồng thời tiêu giảm tối đa bài toán đánh nhầm số dẫn đến không contact được. Để chuyển đổi thuê bao 11 số lịch sự 10 số bằng My Viettel, bạn hãy đọc hướng dẫn chi tiết dưới đây của curvesvietnam.com:

Bước 1: Tải My Viettel về máy và tiến hành thiết lập app theo phía dẫn của phòng mạng.

Xem thêm: Cá Cao Lưng Hồng Vỹ Giá 8Tr5, Giải Mã: Cá Rồng Highback Là Gì

Bước 2: Khi thiết đặt My Viettel thành công, bạn hãy mở vận dụng nên và lựa chọn mục “Khám phá ứng dụng” như hình chỉ dẫn sau:

*

Mở mục “Khám phá ứng dụng” trong My Viettel

Bước 3: Bạn hãy bấm vào ô “Chuyển đổi danh bạ 11 số về 10 số”, tiếp nối khi phầm mềm hỏi thì hãy lựa chọn “Cho phép My Viettel truy cập vào danh bạ của bạn”.

*

Nhấn “Cho phép” để cho phép My Viettel truy cập vào danh bạ 

Chỉ sau vài phút, ứng dụng sẽ tự động chuyển đổi toàn cục thuê bao Viettel 11 số trong danh bạ của người tiêu dùng sang dạng 10 số.

*

Danh sách thuê bao 11 số chuyển đổi thành 10 số bằng My Viettel

Lưu ý khi biến đổi đầu số 0166 của Viettel

curvesvietnam.com khuyên bạn nên nhanh chóng update ngay toàn thể danh bạ của chính mình để việc liên lạc không biến thành gián đoạn. Tuy vậy song, chúng ta cũng cần update lại các tài khoản có liên quan tới số điện thoại thông minh như tài khoản ngân hàng, facebook, instagram, zalo, messenger, email,…để việc kết nối và trao đổi tin tức không bị hình ảnh hưởng.

Chúng tôi reviews đến bạn những gói cước thông dụng của Viettel

DANH SÁCH GÓI CƯỚC 4G THEO THÁNG

Gói ST150K

Giá: 150.000 đ / 30 ngày
Dung lượng Data 90 GB
Thời gian sử dụng: 30 ngày
90GB (3GB data tốc độ cao/ngày)

Đăng ký ST150K Qua SMS!
Đăng ký kết ST150K Qua SMS!

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN ST150K
*

Gói ST120K

Giá: 120.000 đ / 30 ngày
Dung lượng Data 60 GB
Thời gian sử dụng: 30 ngày
60GB (2GB data vận tốc cao/ngày)